Tốt hơn từng ngày- Better day by day

1 Night 2 Days Season 3 Vietsub, 1 Night 2 Days Season 3

htnc
htnc
Rate this post

1 Night 2 Days Season 3 VietSub

2 Ngày & 1 Đêm (2 Days & 1 Night) (Hangul: 1박 2일; cũng được biết đến như 1 Night 2 Days; viết tắt là 1N2D) là một chương trình truyền hình thực tế – tạp kĩ của Hàn Quốc phát sóng trên kênh KBS2 bắt đầu từ ngày 5 tháng 8 năm 2007. 1 Night 2 Days là một trong hai chương trình (chương trình còn lại là The Return of Superman) của dự án Happy Sunday, lên sóng lúc 4:50pm KST một lần mỗi tuần. Các tập chương trình cũng được đăng tải với phụ đề tiếng Anh hàng tuần trên YouTube bởi kênh chính thức của KBS. Các thành viên chính thức hiện tại là Kim Jong-min, Yeon Jung-hoon, Moon Se-yoon, Kim Seon-Ho, DinDin và Ravi (VIXX). Khẩu hiệu của chương trình là “Real Wild Road Variety.” Ý tưởng chính là giới thiệu nhiều vùng đất khác nhau được yêu thích mà mọi người có thể xem được ở Hàn Quốc. Việc quay phim cho mỗi chuyến đi mới thường được hoàn thành 2 tuần trước khi lên sóng trên KBS2.

2 Ngày & 1 Đêm (1 Night 2 Days) đã thắng nhiều giải thưởng về độ phổ biến và có tỉ suất người xem đài cao. Cùng với Siêu nhân trở lại (The Return of Superman), mùa thứ ba của chương trình đã giúp phục hồi và duy trì ratings của dự án KBS2 Happy Sunday , chiến thắng cuộc đua với các kênh truyền hình khác ngay từ tập đầu tiên.

Mặc dù có nhiều sự thay đổi thành viên ở mỗi mùa, 1 Night 2 Days vẫn gần như giữ nguyên kịch bản chương trình. Các thành viên có rất nhiều các chuyến đi vòng quanh Hàn Quốc, bao gồm cả rất nhiều đảo ngoài biển. Khi thực hiện chuyến đi, các thành viên cũng phải thực hiện các nhiệm vụ ở các thời điểm nhất định hay tính điểm của cả ngày để nhận phần thưởng (như các loại thức ăn nổi tiếng ở vùng mà họ ghé thăm) và để tránh các hình phạt (như bị dội nước). Có thể có khách mời, không chỉ bởi đội sản xuất mà có thể mời bởi các thành viên nếu họ phù hợp với nội dung tập phim đóMùa 1 phát sóng tập cuối vào ngày 26 tháng 2 năm 2012.

Mùa 2 tập đầu được lên sóng ngày 4 tháng 3 năm 2012 với sự trở lại của các thành viên Lee Soo-geun, Kim Jong-min, và Uhm Tae-woong, và sự tham gia của các thành viên mới Kim Seung-woo, Cha Tae-hyun, Sung Si-kyung, và Joo Won. Kim Seung-woo rời chương trình vào tháng 3 năm 2013 để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Anh được thay thế bởi diễn viên Yoo Hae-jin.

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2013, Season 2 chính thức khép lại với sự chia tay của các thành viên. Tương tự như dấu ấn lúc mở đầu chương trình, các thành viên cùng nhau nói về tập phim, thích hợp để thấy các thành viên tụ họp lại lần cuối và nói lời tạm biệt với người xem.

Mùa 3 được lên sóng đầu tiên vào ngày 1 tháng 12 năm 2013 với sự trở lại của các thành viên Cha Tae-hyun và Kim Jong-min, cùng với các thành viên mới Kim Joon-ho, Kim Joo-hyuk, Jung Joon-young, và Defconn. Ngày 22 tháng 11 năm 2015, Kim Joo-hyuk rời khỏi dàn diễn viên season 3 vào ngày kỉ niệm 2 năm của họ, và anh xuất hiện trong tập cuối ngày 20 và 21 tháng 11. Yoon Shi-yoon sau đó được cho rằng đang được đàm phán để tham gia chương trình và chính thức trở thành thành viên mới vào tháng 4 năm 2016. Ngày 29 tháng 9 năm 2016, Jung Joon-young rời khỏi chương trình bởi scandal (về việc “xâm hại tình dục” bị tố cáo bởi bạn gái cũ của anh, nhưng sau đó đã được phán quyết vô tội), Ngày 7 tháng 1 năm 2017, nhà sản xuất xác nhận rằng thành viên Joon-young sẽ trở lại chương trình, đã ghi hình một tập ngày trước đó (được lên sóng vào ngày 15 tháng 1).

Năm 2018, chương trình đã nhận được sự khen thưởng của Tổng thống từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cho nỗ lực quảng bá du lịch từ năm 2007.

Ngày 12 tháng 3 năm 2019, Jung Joon-Young đã bị đội ngũ sản xuất loại bỏ vĩnh viễn do liên quan trong vụ bê bối Burning Sun, quay lén video tình dục và phân phối video bất hợp pháp. Do đó, KBS thông báo vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 rằng họ đang tạm dừng sản xuất và phát sóng của 2 ngày 1 đêm cho đến khi có thông báo tiếp theo. Chatroom cũng ảnh hưởng đến các thành viên Cha Tae-hyun và Kim Jun-ho với cáo buộc đánh bạc golf với số lượng lớn, dẫn đến việc cả hai đều từ bỏ tất cả các chương trình truyền hình của họ, bao gồm 2 Days & 1 Night nơi họ tham gia cùng Jung, với Hiệu quả ngay lập tức. Điều này đánh dấu sự kết thúc đột ngột của Season 3, không giống như hai phần trước có các tập phim chia tay truyền thống. Điều này cũng đánh dấu sự kết thúc của Defconn và Yoon Shi-yoon với chương trình.

Ngày 5 tháng 11 năm 2019, mùa 4 của chương trình đã được xác nhận với sự trở lại của Kim Jong-min cùng với các thành viên mới Yeon Jung-hoon, Moon Se-yoon, Kim Seon-ho, DinDin và Ravi (VIXX) Các thành viên quay số đầu tiên vào ngày 12 tháng 11 năm 2019 và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8 tháng 12 năm 2019.

htnc
0002