Snow White with the Red Hair Season 3 Ngày phát hành: Gia hạn hay Hủy?

Snow White with the Red Hair là một bộ truyện tranh shoujo được viết và minh họa bởi Sorata Akizuki. Nó đã được xuất bản từ năm 2006 trên tạp chí LaLa của Hakusensha, và 25 tập đã được phát hành vào tháng 10 năm 2022. Một bộ anime chuyển thể do studio Bones sản xuất được phát sóng trên Tokyo MX từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2015, tiếp theo là mùa thứ hai, phát hành vào tháng 1 năm 2016. Phần thứ hai của loạt phim đã phát sóng cách đây sáu năm và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết liệu bạn có thể mong đợi phần thứ ba của Nàng Bạch Tuyết với Tóc Đỏ sớm hay không.

Phần thứ ba của Snow White with the Red Hair vẫn chưa được xác nhận hoặc hủy bỏ. Phần thứ hai đã phát sóng cách đây sáu năm và trong khi manga vẫn đang tiếp tục, có nghĩa là có nhiều tài liệu hơn để chuyển thể, phần thứ ba vẫn chưa chắc chắn. Đã nói lên tất cả những điều này, Snow White with the Red Hair là một series khá nổi tiếng, và dựa trên tất cả các sự kiện đã biết, mùa thứ ba không phải là không thể. Chúng tôi chỉ không biết khi nào điều đó có thể xảy ra.

Phần còn lại của bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin đã biết và chưa biết liên quan đến phần ba tiềm năng của Bạch Tuyết và Tóc Đỏ. Bạn sẽ tìm hiểu về ngày phát hành tiềm năng của nó, liệu có đoạn giới thiệu hay không, câu chuyện có thể nói về điều gì và nhiều thông tin khác về bộ anime thú vị mà tương lai vẫn chưa chắc chắn này.

Mục lục cho thấy

Chúng ta biết gì về Phần 3 của Nàng Bạch Tuyết với Tóc Đỏ?

Nàng Bạch Tuyết với Tóc Đỏ được xuất bản trên tạp chí LaLa DX của Hakusensha giữa ngày 10 tháng 8, 2006 và ngày 10 tháng 8 năm 2011. Tính đến ngày 24 tháng 9 năm 2011, nó được xuất bản bởi tạp chí LaLa từ cùng một nhà xuất bản. Đến nay, nó đã có 25 tập và vẫn đang được xuất bản. Nó đã được dịch và xuất bản quốc tế ở nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Hai truyện ngắn đã được phát hành trong quá trình xuất bản manga. Đầu tiên là trên tạp chí LaLa DX, và thứ hai là LaLa: one-shot là”Hachigatsu no Shikisai”và”Bokura wo Tsunaide”.

Bộ anime đã được chuyển thể bởi studio BONES. Phần đầu tiên bao gồm mười hai tập được truyền hình bởi Animax, BS Fuji, Tokyo Metropolitan Television, TV Aichi, Yomiuri Telecasting Corporation trong mùa hè năm 2015. Ở các quốc gia nói tiếng Anh, loạt phim đã được phát sóng trên kênh Animax Asia và thông qua Internet trên trang Funimation.

Phần thứ hai được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2016 và cũng có 12 tập. Cả dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất đều giống như trong anime và OVA đầu tiên, với các diễn viên đại diện cho các nhân vật mới tham gia vào dàn diễn viên. Phát trực tuyến ở Nhật Bản, Pháp và các quốc gia nói tiếng Anh thông qua các cửa hàng giống như mùa đầu tiên. Crunchyroll đã cấp phép cho bộ truyện bên ngoài Châu Á.

Snow White with the Red Hair Season 3 Ngày phát hành: Gia hạn hay Hủy?

Hãng phim BONES cũng đã sản xuất một tập định dạng OVA đặc biệt, được gọi là“ Akagami no Shirayukihime: Nandemonai Takaramono, Kono Page ”. Nó được phát hành vào ngày 5 tháng 1 năm 2016 cùng với tập thứ mười lăm của manga. Đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên vẫn giống như trong mùa đầu tiên. Trong tập đặc biệt này, Shirayuki và Zen có một buổi hẹn hò trong thành phố. Truyện được chuyển thể từ các chương manga sau: “Shirayuki to Zen”, “Hajimete no Joukamachi Date”, và “Hajimari no Zen & Mitsuhide & Kiki”. Vì vậy, tất cả những điều này cho chúng ta biết điều gì về một mùa thứ ba tiềm năng?

Xét tất cả những điều này, tương lai của Bạch Tuyết với Tóc Đỏ có vẻ không tồi, mặc dù thực tế là chúng ta không không biết liệu mùa thứ ba có được thực hiện hay không. Tác phẩm nguồn, như chúng tôi đã nói, khá phổ biến, cũng như series anime, và việc nhượng quyền thương mại có một lượng lớn người hâm mộ khiến chúng tôi rất hy vọng. Thêm vào đó, chúng tôi biết rằng manga vẫn chưa kết thúc, có nghĩa là còn rất nhiều tài liệu để chuyển thể. Vấn đề chính là đã sáu năm kể từ tập phim gần đây nhất, nhưng chúng ta đã thấy loạt phim hoạt hình trở lại sau thời gian nghỉ dài hơn.

Trong mọi trường hợp, sớm nhất chúng ta có thể xem phần thứ ba tiềm năng là năm 2023 , nhưng chúng tôi sẽ phải có một số xác nhận về tương lai trong năm 2022 hoặc đầu năm 2023; Năm 2024 cũng là một khả năng chắc chắn. Người hâm mộ đang yêu cầu một mùa mới, nhưng chúng ta sẽ chỉ phải xem nó diễn ra như thế nào và bộ phim hoạt động tốt như thế nào; Cho đến hiện tại, việc tiếp tục là có thể xảy ra, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không có bất kỳ thông tin chính thức nào để xác nhận những nghi ngờ của chúng tôi.

Phần 3 của Nàng Bạch Tuyết với Tóc Đỏ sẽ nói về điều gì?

Tại thời điểm này, chúng ta không biết mùa thứ ba của Nàng Bạch Tuyết với Tóc Đỏ có thể diễn ra bao xa chúng tôi bởi vì chúng tôi không biết có bao nhiêu chương bổ sung của bộ truyện tranh trong mùa có khả năng chuyển thể. Cụ thể, do thiếu thông tin nói chung, chúng tôi hoàn toàn không biết mùa thứ ba của chương trình có thể đi bao xa nếu nó thậm chí xảy ra. Những gì sau đây là tổng quan về tài liệu gốc để bạn có thể hình dung sơ bộ về những gì bạn có thể mong đợi từ bộ truyện.

Dược sĩ trẻ Shirayuki sống một cuộc sống giản dị ở vùng đất Tanbarun. Nhưng sau khi cô bị người khác quấy rối vài lần vì mái tóc đỏ nổi bật của mình, hoàng tử của đất nước giờ đã để mắt đến cô. Raji Shenazard muốn biến cô ấy thành tình nhân của mình. Bị đẩy lùi bởi điều này, Shirayuki cắt bỏ mái tóc dài của mình và chạy trốn. Trên đường đi, cô gặp một nhóm nhà thám hiểm trong một ngôi nhà trong rừng, họ đã giúp đỡ cô sau những do dự ban đầu.

Cũng bởi vì cô ấy đã chứng minh được kỹ năng của mình bằng những bài thuốc. Điều này cho phép cô trốn thoát khỏi Raji, người đã bị đưa ra khỏi nhóm bởi Zen Wistalia. Trước sự ngạc nhiên của Shirayuki, anh ấy là hoàng tử thứ hai của đất nước láng giềng Clarines. Anh ta cũng thích Shirayuki và đe dọa Raji nếu anh ta không để cô ấy yên ổn. Theo lời mời của anh ấy, Shirayuki chuyển đến Clarines.

[nội dung được nhúng]

Ở nơi ở mới, cô gái trẻ mong muốn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình một cách nhanh chóng và không còn bị phụ thuộc vào hoàng tử. Một số người tại tòa đã nghi ngờ cô ấy lợi dụng sự ưu ái của anh ta. Vì vậy, cô quyết định trở thành một dược sĩ của triều đình để có thể tiếp tục gần gũi với Zen. Khi cô chuẩn bị cho kỳ thi, một công tước đáng ngờ đã cử một lính đánh thuê để gây áp lực và đuổi cô đi.

Nhưng nhờ sự kiên định và chân thành của mình, Shirayuki đã đứng lên chống lại công tước và thuyết phục Zen một lần nữa. Người lính đánh thuê Obi tỏ ra hữu dụng và được Zen thuê từ đó về sau. Cho đến nay anh ta chỉ có các thuộc hạ ở Mitsuhide và Kiki, những người mà anh ta cũng biết là bạn thân. Sau khi vượt qua kỳ thi, Shirayuki có thể làm việc tại tòa án và gặp gỡ Zen thường xuyên hơn, nhưng càng về sau, Shirayuki càng bị ràng buộc bởi nhiệm vụ của mình.

Anh trai của hoàng tử, người cũng nghi ngờ về tình bạn giữa hai người, và cuối cùng, một chuyến thăm của Hoàng tử Raji đã đặt mối quan hệ giữa hai người vào thử thách. Có tin đồn rằng cả hai có thể sẽ đính hôn. Mặc dù ban đầu họ phủ nhận điều này nhưng cả hai ngày càng trở nên thân thiết hơn. Obi được chỉ định làm vệ sĩ của Shirayuki và trở thành sứ giả chính thức của hoàng tử. Shirayuki cũng chứng tỏ mình là một người phụ nữ thông minh, gây ấn tượng với Zen và những người theo dõi anh và luôn giúp đỡ họ. Cuối cùng, Zen cũng thú nhận tình yêu của mình dành cho cô ấy và cả hai chính thức đính hôn.

Snow White with the Red Hair Season 3 Ngày phát hành: Gia hạn hay Hủy?

Arthur S. Poe đã bị cuốn hút bởi tiểu thuyết kể từ khi anh nhìn thấy Digimon và đọc Harry Potter khi còn nhỏ. Kể từ đó, anh ấy đã xem vài nghìn bộ phim và anime, đọc vài trăm cuốn sách và truyện tranh, và chơi vài trăm trò chơi đủ thể loại.

Related Posts

Tại sao không thanh toán bằng Viettel Telecom được?

Bạn đang truy cập vào Google Play để tải các app, mua ứng dụng nhưng đến mục thanh toán thì hệ thống lại hiển thị: Phương thức…

Kiếm thẻ cào trên Máy Tính, PC, Web online miễn phí

Hello xin chào tất cả các bạn, có bao giờ bạn thắc mắc rằng kiếm thẻ cào online trên Máy tính, PC như thế nào, làm sao…

Mẫu giấy xác nhận đã nhận tiền chuyển khoản

Hiện nay bạn đọc có thể sẽ phải gặp những tình huống cần đến việc sử dụng các loại giấy tờ. Một trong số các giấy tờ…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Bến xe khách là gì? Pháp luật quy định như thế nào về xây dựng, thực hiện quy trình bảo đảm an toàn giao thông áp dụng…

Đến King BBQ Hoàng Hoa Thám thưởng thức tiệc lẩu, nướng chuẩn Hàn

Nhắc tới buffet nướng mọi người sẽ nhớ ngay tới King BBQ, thương hiệu sở hữu những món nướng đậm vị Hàn Quốc đang làm “chao đảo”…