Bệ hạ, nhận mệnh đi!

20181002

Tác giả: Ngũ Sắc Long Chương

Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, xuyên thư, đế vương thụ, NP nhất thụ đa công, HE

Editor: Mia Tree (miatree0402.wordpress.com)

Số chương: 1 tiết tử – 88 chương chính văn – 9 phiên ngoại

Couple chính: Hạ Chí x Chu Huyên, Phượng Huyền, Thuần Vu Gia, Tạ Nhân

Tình trạng edit: Hoàn (88c) (28/10/2018)

————-

Văn án

Trẫm anh minh cơ trí, sát phạt quyết đoán, khí phách hiển lộ, nếu có sống lại một lần nữa cũng nhất định là chưởng khống thiên hạ, đạt thành bá nghiệp.

Nhưng mà hoàng hậu, ái phi, thị nữ, hoàng tẩu, hồng nhan tri kỷ,….. của trẫm đều đi đâu cả rồi ???

Hoàng thượng, ta đây là một cái đồng nhân đam mỹ, ngươi chấp nhận số mệnh đi!

———-

Review (smileholic20.com)

Em thụ thực ra cũng không phải người thật mà là nhân vật chính trong 1 tiểu thuyết dã sử ngôn tềnh. Nội dung truyện đó chủ yếu kể việc em tranh đoạt làm vua, cai trị đất nước, nghe có vẻ hào hùng nhưng phân nửa thời gian em đều dành để đi cua gái và thu thập hậu cung =.,= Nghe mô tả thì gái phê em cứ như phê cần, đi đến đâu cũng có đủ thể loại mỹ nữ tự động ngã vào lòng ẻm, từ bà chị dâu đến nữ tướng giả trai, từ con chó tới con mèo, chỉ cần là cái thì ko thể cưỡng lại được mị lực của ẻm. Còn có vụ thằng nào đó cử sát thủ là nữ đến giết em, kết quả thế nào chắc mọi người biết rồi đấy, đúng là sai lầm mà =.,=

Kết thúc truyện khá viên mãn khi cuối cùng em vừa có giang sơn vừa có dàn hậu cung khủng, nhưng 1 độc giả (hủ) không vừa ý lắm vì thấy nhân vật chính có hint với đám trai đẹp xung quanh nhiều hơn mà bỏ đi phí quá nên quyết định viết fanfic đam mỹ đa công và cho em là tổng thụ =)) Em xui xẻo thế nào xuyên qua cái fanfic này, thế là đời ẻm sang trang, từ “đi thông” biến thành “bị thông”.

Mới đầu em rất bình tĩnh vì tưởng mình chỉ trọng sinh quay về quá khứ thôi, vẫn vênh mặt lên đi cua gái, nhưng càng ngày càng thấy sai sai vì các em gái ngày xưa đột nhiên trở mặt lạnh nhạt, còn đám trai thậm chí cả huynh trưởng kẻ thù lại nhìn mình với ánh mắt rất “tình” =)) Vẫn là kiểu như muốn ăn tươi nuốt sống mình nhưng chẳng hiểu sao lại thấy đít mình lạnh toát (ko phải sống lưng nhé) =))

Sau khi bị huynh trưởng “rếp”, cuối cùng em cũng chấp nhận sự thật là thỏi nam châm của mình đổi cực, từ hút gái chuyển sang hút gay. Để báo thù cho cúc hoa, em đành cắn răng đẩy nhanh âm mưu soán vị, bằng cách dùng thân xác “cực phẩm thụ” này mua chuộc đại tướng quân làm phản =)) Em thành công lên ngôi, nhưng dù cúc hoa của ẻm có ở cao cỡ nào thì vẫn ko ngăn nổi ong bướm đến ve vãn. Từ quan võ đến quan văn, trước mặt em cung kính thế thôi chứ trong lòng chỉ tùy thời muốn đẩy em xuống giường chà đạp.

Thậm chí cả bạn nữ tướng giả trai em từng biết, cũng đã hoàn hoàn mỹ mỹ biến thành 100% chuẩn men, cả tr*m lẫn 2 hòn bi đều là thật =)) chỉ có 1 điều ko đổi là tình yêu bạn dành cho ẻm vẫn nồng nàn như cái thời bạn là gái. Em đòi sống đòi chết muốn nạp bạn vào cung cũng vì cái bản mặt rõ yêu kiều nữ tính ấy, nhưng lúc bạn vạch “cái ý” ra thì đúng là kinh dị, khổ thân em lấy vợ về mà phải chổng đít lên hầu hạ vợ huhu =))

Rồi còn nhiều chuyện dở khóc dở cười khác nữa, vẫn là dã sử tranh đấu, vẫn là thu thập hậu cung, nghe có vẻ không khác gì kiếp trước của ẻm, ờ, có khác chăng cũng chỉ là tư thế lúc đi ngủ, trước ẻm nằm trên, giờ thì chỉ nằm dưới thôi =))

………………………………………………………………..

Thụ lúc đầu là ngựa đực trai thẳng nhưng chẳng biết từ lúc nào đã biến thành dâm đãng dụ thụ, cảm giác có hơi… =.,= nhưng vì mục đích chỉ là coi H nên vẫn có thể tạm cho qua.

Truyện đọc giải trí thôi nhé, đừng đòi hỏi truyện có não hay âm mưu nọ kia, chắc mọi người sẽ thất vọng đấy.

———-

Link: https://miatree0402.wordpress.com/2018/07/17/edit-be-ha-nhan-menh-di/

Link wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/157874643

———-

Chú ý: Truyện có pass, gợi ý ở mục lục

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…