Siêu thủ thuật: Chuyển vùng CH Play đến mọi quốc gia bạn mong muốn

Video cách fake ip ch play

Chuyển vùng CH Play (hay chuyển vùng Google Play) là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng Android khi có mong muốn tải được các game, ứng dụng mà sever Việt Nam không cho phép tải. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển vùng quốc gia CH Play cực đơn giản.

Cách chuyển vùng CH Play nhanh bằng VPN

Ứng dụng VPN là một ứng dụng vượt tường lửa giúp người dùng thay đổi sang một địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác. Để có thể chuyển vùng quốc gia CH Play bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải VPN từ cửa hàng Google Play của bạn.

  • Link tải ứng dụng VPN

Sau khi tải thì bạn khởi động kết nối và ứng dụng sẽ gọi ý cho bạn chọn được Máy chủ tốt nhất hoặc bạn có thể chọn tại một Quốc gia nào bất kì bạn muốn để kết nối đến.

Bước 2: Vào Cài đặt trên điện thoại -> Ứng dụng -> Cửa hàng Google Play

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-1

Bước 3: Chọn mục Lưu trữ > Xóa dữ liệu

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-2

Bước 4: Quay về phần Cài đặt > Tài khoản đồng bộ > để thực hiện bước này bạn cần phải có 2 tài khoản của Google ( nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản tại đây và đăng nhập).

chuyen-vung-ch-play-bang-vpn-3chuyen-vung-ch-play-bang-cua-hang-ch-play-1

Bước 2: Bạn chọn vào mục “Tài khoản”, sau đó chọn vào “Quốc gia và hồ sơ” trong phần menu tài khoản của bạn.

chuyen-vung-ch-play-bang-cua-hang-ch-play-2

Bước 3: Trước khi bạn thay đổi quốc gia trên Google Play, hệ thống sẽ hỏi xác nhận lại một lần nữa về việc bạn có chắc chắn muốn thay đổi quốc gia hay không. Vì bạn chỉ có thể chuyển vùng quốc gia CH Play được một lần mỗi năm mà thôi.

Do đó, nếu bạn chọn cập nhật quốc gia mới thì bạn sẽ không thể chỉnh lại được thông tin này trong vòng 1 năm. Yêu cầu cập nhật quốc giá sẽ được xét duyệt sau 48 giờ.

Bước 4: Cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình. Ở một vài quốc gia nhất định thì bạn bắt buộc phải thêm thông tin thẻ tín dụng vào mới có thể chuyển vùng Google Play được. Ngoài ra, một số ít quốc gia như Việt Nam không bắt buộc phải cung cấp thông tin này.

Bạn cần phải nhớ lựa chọn chính xác tên quốc gia mà bạn muốn, sau đó hãy điền lại đầy đủ và chính xác thông tin của chủ thẻ vào rồi Xác nhận.

Nguyên nhân khiến bạn không thể chuyển vùng CH Play và cách khắc phục

  • Bạn chỉ được quyền thay đổi quốc gia 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản Google Play trong vòng 1 năm kể từ ngày chuyển đổi. Và hiện tại bạn vẫn chưa kết thúc 1 năm đó. Bạn có thể sử dụng tài khoản CH Play khác và thử lại.
  • Google Play sẽ xét địa chỉ IP của bạn. Nếu thấy ID của bạn không thực sự ở quốc gia mới, Google Play sẽ không cho bạn thay đổi quốc gia. Để có thể fake IP thì bạn hãy sử dụng VPN như trên.
  • Nếu hiện tại bạn đang là thành viên của Thư viện gia đình thì bạn sẽ không thể chuyển vùng quốc gia Google Play. Bạn hãy nhờ người quản lý gia đình xóa mình ra khỏi Thư viện gia đình, tuy nhiên mỗi người chỉ có thay đổi nhóm gia đình mỗi năm một lần.
  • Cửa hàng Google Play của bạn chưa được cập nhật. Hãy kiểm tra và cập nhật cửa hàng của mình lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra, bạn nhấp vào biểu tượng Trình đơn (3 dấu gạch ngang) và vào phần “Cài Đặt”. Sau đó nhấn vào mục “Phiên bản Cửa hàng Play”. Lúc này ứng dụng sẽ tự động cập nhật hoặc thông báo cho bạn biết là phiên bản của bạn đã cập nhật.
  • Xóa hồ sơ thanh toán trên Google Play. Bạn cần phải tạo một hồ sơ thanh toán mới sau đó xóa hồ sơ thanh toán theo quốc gia cũ của bạn.

Những điều cần lưu ý khi chuyển vùng CH Play

  • Việc chuyển quốc gia CH Play sẽ được xét duyệt trong vòng 48 tiếng, tuy nhiên có thể sẽ không được duyệt thành công.
  • Khi chọn việc chuyển vùng CH Play đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể sử dụng được phương thức thanh toán cũ nữa. Đồng thời, bạn cũng sẽ không sử dụng được số dư trong tài khoản Google Play của mình ở quốc gia cũ cho quốc gia mới.
  • Bạn có thể sẽ bị mất quyền sử dụng, truy cập một số sách, phim, chương trình truyền hình, trò chơi và ứng dụng. Vì có thể quốc gia mới mà bạn chọn sẽ hạn chế những ứng dụng này.

Trên đây là những cách chuyển vùng quốc gia trên CH Play đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn sẽ trải nghiệm được những điều tuyệt vời mà CH Play mang tới khi bạn khám phá tại quốc gia mới.

Nếu bạn có thắc mắc hay có góp ý gì hãy comment ngay dưới bài viết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể gợi ý cho chúng tôi những thủ thuật mà bạn cần biết để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất nhé.

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…