4 Cách Gia Hạn Gói 4G MobiFone Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách gia hạn gói 4G MobiFone nhanh nhất hiện nay, bạn đã biết chưa? Bạn đang muốn sử dụng gói cước 4g mà mình yêu thích dài lâu và được gia hạn vào mỗi chu kỳ. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể thực hiện gia hạn thành công và tiếp tục sử dụng các ưu đãi hấp dẫn của gói rồi. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hướng dẫn cách gia hạn gói 4G Mobi
Hướng dẫn cách gia hạn gói 4G Mobi

Cách Gia Hạn Theo Gói 4G MobiFone Thuê Bao Đang Sử Dụng

Hầu hết hiện nay các gói cước 4G của MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn gia hạn gói trước khi đến chu kỳ gia hạn của hệ thống, bạn thực hiện cú pháp dưới đây:

GH [Tên gói] gửi 999

Cách soạn tin nhắn theo cú pháp này áp dụng cho tất cả các gói 4G của MobiFone. Khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ tự động cộng thêm ưu đãi của gói vào thuê bao của bạn. Vậy là bạn có thể thoải mái sử dụng gói 4G rồi.

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Cách Gia Hạn Gói 4G Mobi Theo Chu Kỳ Dài

Các gói cước chu kỳ dài thường được khách hàng chọn để sử dụng để luôn đảm bảo kết nối cho thuê bao của mình trong thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chưa đến ngày gia hạn của chu kỳ nhưng thuê bao của bạn đã hết ưu đãi, bạn có thể chủ động gia hạn trước theo cú pháp sau:

GHD gửi 999

Khi thực hiện thành công, chu kỳ mới của gói sẽ được thực hiện ngay tại thời điểm đăng ký.

Gia Hạn Gói 4G Qua Tổng Đài Hỗ Trợ Của MobiFone

Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài để gia hạn gói 4G. Bạn liên hệ với tổng đài qua số:

9090 hoặc 18001090

Khi liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của MobiFone bạn sẽ được sự giúp đỡ từ các tổng đài viên. Họ sẽ hỗ trợ bạn gia hạn tiếp tục gói cước đang sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Gia Hạn Lại Gói Cước 4G Đã Bị Hủy

Cách này được thực hiện khi bạn cảm thấy với ưu đãi hiện tại của gói không đủ hoặc vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể chủ động hủy gói hiện tại và thực hiện đăng ký gói mới phù hợp hơn.

  • Để hủy gói hiện tại, bạn soạn tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi 999.
  • Sau đó thực hiện đăng ký lại gói cước phù hợp theo cú pháp: 5G [Tên gói] gửi 9084.

Trên đây là những thông tin về cách gia hạn gói 4G Mobi dành cho mọi thuê bao khách hàng. Bạn có thể tham khảo và sử dụng 1 trong 4 cách trên để thực hiện gia hạn cho thuê bao của mình rồi. Chúc các bạn gia hạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…