LIÊN QUÂN MOBILE

Video cách nhận tướng liên quân miễn phí

Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ là 3 khu vực Liên Quân Mobile thuộc diện là mới so với những máy chủ cũ như Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan. Với việc ra mắt muộn hơn tới gần 1 năm (tới tận tháng 10/2017 mới Open Beta) mà Tencent Games đã phải tổ chức rất nhiều sự kiện tặng tướng và skin miễn phí để thúc đẩy cộng đồng phát triển, bắt kịp với các khu vực do Garena phát hành chính thức từ cuối năm 2016.

Nhờ vào áp dụng chính sách kinh doanh thông thoáng hơn mà các cụm server này đã và đang thu hút được một lượng người chơi không nhỏ tới từ các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài máy chủ Indonesia, SEA – Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines), Hàn Quốc thì game thủ nước ta lại có thêm những sự lựa chọn khác để thoải mái test tướng và skin trong thời gian siêu ngắn. Chúng tôi đã từng hướng dẫn các bạn cách nhận trên, dưới 30 tướng ở các server Đông Nam Á, Bắc Mỹ và nay sẽ là Châu Âu. Cụ thể, cách sở hữu khoảng 30 tướng chỉ sau 1 tuần chơi sẽ được đề cập cụ thể ngay phía dưới này.

1. Nhận Valhein và Arthur là quà khởi đầu

2. Nhận Wonder Woman từ sự kiện thu thập – Wonder Redeem

Độc giả có thể đọc lại bài viết này tại đây.

3. Nhận 14 tướng từ chuỗi nhiệm vụ Road to Glory

Danh sách 14 tướng đó là: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Aleister, Lữ Bố, Gildur, Kahlii, Butterfly. Cách thực hiện rất đơn giản, đó là hoàn thành 3 trận đấu là nhận được 1 tướng, giữa 2 lần nhận tướng liên tiếp đều cần phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định. Nhưng về cơ bản, chỉ sau 1 tuần là hoàn thành việc lấy trọn 14 tướng rất dễ dàng.

4. Nhận Violet sau 3 trận đấu hạng

5. Mua 3 vị tướng trong Shop Ruby

Ruby là một loại tiền mà game thủ không cần nạp thẻ vẫn farm được ra như vàng. Nó ngoài được sử dụng để mua vé tăng điểm kinh nghiệm và tăng lượng vàng nhận được sau mỗi trận, vé quay kho báu… thì game thủ có thể dùng Ruby để mua tướng. Ở Server Châu Âu, có 3 tướng mau được bằng Ruby đó là Omega, Skud và Azzen’ka.

6. Nhận Thane sau khi hoàn thành 3 trận đấu 5vs5

7. Nhận 2 tướng từ nhiệm vụ đăng nhập hằng ngày

8. Dùng 25 nghìn vàng farm được sau 1 tuần để mua 4 tướng.

Giá bán bằng vàng của nhiều vị tướng ở mức rất thấp là: Alice, Chaugnar, Taara nên việc sở hữu chúng được thực hiện rất nhanh. Game thủ quen đi rừng có thể dành 14888 vàng để mua thần rừng Nakroth trong thời gian giảm giá.

Tổng kết: game thủ đã sở hữu rất nhanh 28 tướng chỉ sau 1 tuần chơi Liên Quân Mobile phiên bản Châu Âu và hoàn toàn miễn phí. Ngoài các hướng dẫn nhận free tướng đã liệt kê bên trên, game thủ hoàn toàn có thể được nhận thêm nhiều vị tướng khác thông qua các sự kiện mừng quốc lễ của những nước Châu Âu.

Related Posts

Các cung hoàng đạo đại diện cho đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên của mỗi người. Vận mệnh của 12 tháng sinh sẽ tương ứng…

Stick Super Fight MOD APK 2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Thẻ Cards, Chìa Khóa)

Video chiến binh siêu anh hùng Chào mừng bạn đến với đấu trường stickman trong Stick Super Fight. Nó là tựa game hành động kịch tính chỉ…

Ưu đãi cho Lucky Star Hotel 266 De Tham (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Ưu đãi cho Skylark Hotel (Khách sạn), Hà Nội (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Người sinh 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Hôm nay thientue.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về người 31 tháng…

Video phim shang chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn giới thiệu trò chơi Với không gian yên tĩnh, thoáng đãng và view đẹp ra sông,…