Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

Video cách xóa vân tay trên samsung

Trong trường hợp cài đặt vân tay trên Samsung Galaxy A51 mà thường xuyên thiết bị không mở khóa được, không thể nhận dạng vân tay… thì phương án xóa, thêm vân tay trên Samsung A51 là việc bạn cần làm lúc này, thông qua việc làm trên, bạn sẽ quét thêm vân tay khác ngoài cá vân tay đã cài đặt lúc đầu để từ đó việc mở máy sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge Cách Reset cứng Samsung A51 iOS 8 – Cách xóa bỏ nhận diện vân tay trong Touch ID trên iPhone, iPad Hướng dẫn thêm dấu vân tay Oppo R7 Plus Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4

Samsung Galaxy A51 được tích hợp cảm biến vân tay nằm ngay trên màn hình của máy. Khả năng nhận diện vân tay của thiết bị này so với “người anh em” Samsung A50 được đánh giá tốt hơn do đã được nâng cấp và cải tiến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động với độ chính xác cao. Để biết cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51 các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn sau đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện theo nhé.

cach xoa them van tay tren samsung a51

Hướng dẫn xóa, thêm vân tay trên Samsung Galaxy A51

Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51

1. Hướng dẫn xóa vân tay trên Samsung Galaxy A51

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên thiết bị -> Kéo xuống dưới tìm đến dòng Sinh trắc học và bảo mật thì kích chọn vào đó -> Chọn vào dòng Vân tay.

xoa van tay tren samsung galaxy a51

Bước 2: Ở đây sẽ hiển thị toàn bộ các vân tay mà bạn đã từng cài đặt trước đó trên điện thoại Samsung Galaxy A51.

samsung galaxy a51

Muốn xóa vân tay nào thì bạn kích chọn vào tên của vân tay đó ->Xóa -> 1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào Xóa một lần nữa để xác nhận việc xóa vân tay trên Samsung A51.

huong dan xoa van tay samsung galaxy a51

2. Hướng dẫn thêm vân tay trên Samsung Galaxy A51

Bước 1: Cũng trong chức năng Vân tay này (Cài đặt -> Sinh trắc học và bảo mật -> Vân tay), bạn lựa chọn vào mục Thêm vân tay.

them van tay tren samsung a51

Bước 2: Tiến hành đặt ngón tay lên cảm biến vân tay nằm trên màn hình của máy và làm theo các chỉ dẫn sau đó hiển thị trên thiết bị.

huong dan them van tay galaxy a51

Sau khi thêm vân tay Samsung A51 thành công, bạn chọn vào Hoàn tất để kết thúc quá trình.

cach them va xoa van tay tren samsung a51

Các bước để xóa, thêm vân tay trên Samsung A51 mà 9Mobi.vn hướng dẫn đến các bạn bên trên tương đối đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Trong trường hợp chẳng may rơi điện thoại hoặc bị kẻ xấu đánh cắp các bạn có thể tham khảo cách Tìm điện thoại Samsung A51 bị mất để định vị và xác định vị trí, qua đó có khả năng cao tìm lại được thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-xoa-them-van-tay-tren-samsung-a51-26293n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…