Vay 5 Triệu

Vay nhanh 5 triệu online qua app được không?

Hiện nay vay nhanh 5 triệu qua app đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có ưu điểm chính là sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng nhập website hoặc app của công ty, đơn vị cho vay, sau đó điền hồ sơ online thì khoản vay sẽ được tự động xét duyệt và giải ngân tự động.

Nếu bạn đang cần 1 khoản tiền nhỏ như 5 triệu đồng thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra hệ thống đều làm việc 247 nên bạn có thể đăng ký và nhận tiền bất cứ lúc nào.

Một số thông tin bạn cần biết về gói vay gấp 5tr

Hiện nay, với hình thức vay nhanh 5tr này thì mọi công dân có quốc tịch Việt và nằm trong độ tuổi lao động (18-60) đều có thể đăng ký gói vay.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải sở hữu các giấy tờ gồm chứng minh nhân dân, căn cước công dân, điện thoại di động, tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký.

Lãi suất áp dụng cho gói vay này là 18,25%/năm, các loại phí tư vấn và dịch vụ đều được hiển thị minh bạch trên bảng tính của website và hợp đồng tư vấn. Ngoài ra, một số công ty còn áp dụng rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ đăng ký lại và khách mới đăng ký lần đầu.

Một số hình thức của gói vay nhanh 5tr

Với khoản vay 5 triệu online bạn có thể đăng ký hoàn toàn bằng những hình thức vay như bên dưới. Nó sẽ tùy thuộc vào từng công ty cũng như giấy tờ mà bạn đang sở hữu. Bao gồm:

 • Vay bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân: Áp dụng đối với công ty cho vay Moneyveo. Chỉ cần sở hữu CMND/CCCD bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận tiền.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: Với các vay này thì ngoài CMND/CCCD thì bạn phải sở hữu thêm sổ hộ khẩu chính chủ, có thể là bản photo có công chứng hoặc bản photo nhưng phải có bản chính để đối chiếu.
 • Vay bằng cà vẹt xe: Nếu không có sổ hộ khẩu thì bạn có thể sử dụng cà vẹt xe để tiến hành vay.
 • Vay bằng bảo hiểm y tế: Ngoài các hình thức trên thì bạn có thể sử dụng bảo hiểm y tế để đăng ký khoản vay. Lưu ý là bảo hiểm y tế phải thuộc loại của doanh nghiệp, để chứng tỏ công ty đang đóng bảo hiểm y tế cho bạn theo quy định.

Với cách vay tiền bằng CMND hoặc CCCD thì đây là hình thức vay tín chấp, không thẩm định người thân cũng như thẩm định công việc. Chỉ cần bạn sở hữu giấy này thì bạn có thể đăng ký, hồ sơ sẽ được xét duyệt tự động và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Moneyveo hiện nay là đơn vị áp dụng hình thức cho vay này cho tất cả khách hàng. Để được duyệt 5 triệu thì sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn. Ngoài ra với khách hàng cũ đăng ký lại cũng sẽ được tăng hạn mức nếu thanh toán đúng hạn.

Các bước đăng ký vay 5 triệu trả góp tại Moneyveo

Moneyveo cho phép khách hàng đăng ký hồ sơ vay nhanh 5 triệu online trên website và các bước còn lại cũng hoàn toàn thực hiện trên website trực tuyến.

Hãy cùng bắt đầu thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn, chọn số tiền và thời gian thanh toán có trên bảng tính, sau đó nhấn vào nút Đăng Ký. Nếu bạn đã là khách hàng cũ trước đó nhận được hỗ trợ rồi thì hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân, chọn lại số tiền muốn nhận để lên đơn mới.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ bằng cách điền đầy đủ thông tin hướng dẫn. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, số điện thoại, địa chỉ,… Chỉ mất vài phút để thực hiện và điền đủ thông tin.
 • Bước 3: Tiến hành xác thực số CMND/CCCD: Hệ thống tự động kiểm tra những thông tin cá nhân, thu nhập lại từ hệ thống để đưa ra kết quả chính xác và duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Nhận tiền: Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được quyết định thông qua email hoặc sms. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp ngay lập tức.

Về hình thức thanh toán gói vay nhanh 5tr online thì bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng các hình thức dưới đây:

 • Thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của những ngân hàng.

Moneyveo – đơn vị cho vay nóng 5 triệu uy tín

Moneyveo sử dụng công hệ hiện đại sẽ tự động chấm điểm người đăng ký vay nóng 5 triệu để đảm bảo tất cả hồ sơ, đơn vay của bạn được xét duyệt tự động một cách nhanh nhất. Ngoài ưu điểm này thì Moneyveo còn sở hữu những điểm cộng như sau:

 • Ưu đãi cho khách hàng mới và cũ: Khách hàng mới sẽ được 0% lãi suất với khoản vay đầu tiên. Khách hàng cũ vay lại không cần làm hồ sơ mới, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản để chọn số tiền muốn nhận.
 • Lãi suất minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng: Mọi mức phí và lãi suất luôn được thể hiện công khai và minh bạch, giúp bạn biết được số tiền cần phải thanh toán cho một khoản vay trước khi đưa ra những quyết định đăng ký vay.
 • Nhiều gói vay phù hợp với từng khách hàng: Phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn sẽ nhận được gói vay phù hợp và các lần vay tiếp theo sẽ được tăng hạn mức nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Trên là những thông tin về gói vay 5 triệu, bạn có thể liên hệ với Moneyveo để đăng ký để được duyệt hồ sơ nhanh nhất.

Related Posts

KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI QUY NHƠN – Địa điểm du lịch Quy Nhơn 2023

Cùng Quy Nhơn Tourist khám phá tất tần tật về Khu du lịch Phương Mai mới nổi gần đây để có một chuyến vi vu hoàn hảo…

Lắc bạc cho bé

Lắc bạc cho bé món quà ý nghĩa Lắc tay bạc cho bé, vòng tay bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, lắc bạc cho em…

Ưu đãi cho Vilion Central Hotel (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Cho Thuê Căn hộ Chung Cư Kosmo Tây Hồ

Mô tả Vị trí vàng cửa dự án Kosmo Tây Hồ Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại số 161 Xuân La, phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà…

Những cảnh hôn ‘lụi tim’ nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Video hôn nhau hàn quốc 1. The Business Proposal Là một trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu…

Ưu đãi cho A25 Hotel – Lê Thị Hồng Gấm (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…