Tốt hơn từng ngày- Better day by day
Con gái kim tử long

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm

htnc
htnc
Rate this post

Hoàng Gia Hân – cô con gái xinh như hot girl

Trong bức ảnh của nghệ sĩ Kim Tử Long chụp cùng Hoàng Gia Hân – cô con gái thứ 3, công chúng không chỉ khen ngợi hết lời nhan sắc của con gái “ông hoàng cải lương”, mà còn ngả mũ thán phục trước độ trẻ trung của nghệ sĩ Kim Tử Long. Mặc dù đã ở tuổi 55, song trong bức ảnh chụp cùng con gái xinh như hot girl, nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn cho thấy diện mạo “hack” tuổi như thanh niên.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 1

Nghệ sĩ Kim Tử Long trẻ trung bên cô con gái được khen ngợi xinh như hot girl. Cha con nam nghệ sĩ gây sốt trong khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 2

Vẻ đẹp cuốn hút của Hoàng Gia Hân.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 3

Gia Hân là con gái thứ 3 của nghệ sĩ Kim Tử Long và vợ hai Cẩm Tú.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 4

Được biết Hoàng Gia Hân hiện đang sống cùng mẹ Cẩm Tú và chị gái Hoàng Gia Linh. Gia Hân đã khiến cư dân mạng phải hết lời khen ngợi vì quá xinh đẹp và cuốn hút.

Nhan sắc hai con gái lớn xinh đẹp của nghệ sĩ Kim Tử Long

Ngoài Hoàng Gia Hân, nghệ sĩ Kim Tử Long còn có 2 cô con gái xinh đẹp khác. Theo đó, sau cuộc hôn nhân đầu tiên, nam nghệ sĩ có được cô con gái tên Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Còn ở cuộc hôn nhân thứ 2, nam nghệ sĩ tiếp tục chào đón hai cô con gái là Hoàng Gia Linh và Hoàng Gia Hân. Nếu như Hoàng Gia Hân được khen ngợi hết lời ở trên, thì Maika và Hoàng Gia Linh cũng là những cô con gái tài năng và xinh đẹp không kém.

Maika là con gái nghệ sĩ Kim Tử Long và người vợ đầu tiên. Cô cũng theo đuổi nghệ thuật giống cha của mình. Maika sở hữu gương mặt thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Trong dịp đám cưới của Maika, mẹ ruột của cô cũng từng xuất hiện gây chú ý.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 5

Kim Tử Long trong lễ cưới của con gái Maika.

Hoàng Gia Linh là con gái của nghệ sĩ Kim Tử Long và người vợ thứ 2 tên Cẩm Tú. Chị gái của Hoàng Gia Hân sở hữu gương mặt xinh đẹp và rất tài giỏi. Hiện tại cô nàng này đang giúp cha mình quản lý một cửa hàng ăn uống.

Cha con NSƯT Kim Tử Long: Bố ngoài 50 vẫn trẻ trung, nhan sắc con gái cực phẩm - 6

Hoàng Gia Linh – cô con gái thứ hai của nghệ sĩ.

Hiện tại, sau hai lần tan vỡ hôn nhân, nghệ sĩ Kim Tử Long đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh. Cả hai hiện đã có chung hai cậu con trai vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Được biết, nghệ sĩ Trinh Trinh khéo léo đến độ, được lòng cả hai người vợ cũ của nghệ sĩ Kim Tử Long. Nói về cuộc sống hiện tại của mình, nghệ sĩ Kim Tử Long nhiều lần bộc bạch niềm hạnh phúc khi tìm được bến đỗ thật sự của cuộc đời.

htnc
0005