Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Top 6 địa chỉ sân bay đà nẵng hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về địa chỉ sân bay đà nẵng mới nhất

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng ở đâu và những thông tin chi tiết về địa điểm này sẽ được Sanvemaybay khái quát và chia sẻ dưới đây. Sân bay Đà Nẵng là sân bay lớn cùng lượng khách đông thứ ba nước ta sau sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn nhất. Đây cũng là cảng hàng không lớn nhất của toàn bộ khu vực miền Trung – Tây Nguyên của nước ta. Cùng tìm hiểu khoảng cách từ sân bay đến các quận, huyện tại Đà Nẵng nhé.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà nẵng (Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng) với tên tiếng anh là Danang International Airport – DIA. Cảng hàng không quốc tế lớn nhất khu vực miền trung – Tây Nguyên thuộc sự quản lý của doanh nghiệp Bộ Giao thông Vận tải “Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam” (trước đây do tổng công ty cảng hàng không miền trung phụ trách trực tiếp quản lý).

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng nằm tại đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Khoảng cách ước lượng từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố Đà Nẵng là 3 km đi theo phía Tây.

Xem ngay bản đồ tới sân bay Đà Nẵng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khoảng cách từ sân bay về các quận, huyện nằm trong khu vực thành phố Đà Nẵng

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Hải Châu là 3,9 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Thanh Khê là 4,9 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Sơn Trà là 5 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Ngũ Hành Sơn là 8,5 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Liên Chiểu là 8,8 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận Cẩm Lệ là 4,3 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về huyện Hòa Vang là 19,3 km.

Khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về quận huyện đảo Hoàng Sa là 322 km.

Hy vọng với các thông tin về khoảng cách từ sân bay Đà Nẵng về các quận, huyện nằm trong khu vực thành phố được Sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn ước chừng được thời gian di chuyển hợp lý cho công việc hoặc hành trình du lịch của mình. Đây cũng là thông tin nằm trong chuỗi thông tin địa chỉ sân bay Đà Nẵng.

Một vài thông tin khái quát về sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay có quy mô và lượng khách ghé đến đứng thứ ba sau sân bay quốc tế Nội Bài tại thủ đô Hà Nội và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của sân bay quốc tế Đà Nẵng là 824 ha (theo số liệu lúc khởi công sân bay), trong đó khu vực hàng không dân dụng của sân bay chiếm diện tích 150 ha.

Đây được xem là một trong những sân bay chủ chốt trên cả nước và là sân bay trọng yếu nằm tại khu vực miền trung – Tây Nguyên của nước ta. Theo con số thống kê trung bình cho thấy, mỗi năm sân bay quốc tế Đà Nẵng phục vụ khoảng 8,7 triệu đến 9 triệu lượt khách mỗi năm (con số này đứng thứ 3 trong số hơn 20 sân bay trên cả nước). Trong đó lượng hành khách nội quốc tế ước tính khoảng hơn 2,2 triệu lượt mỗi năm và số hành lý, hàng hóa – bưu gửi cũng tăng dần đều qua các năm, nhất là vào các dịp lễ tết.

Thông tin về các hãng hàng không thực hiện đường bay tới sân bay quốc tế Đà Nẵng: Bao gồm ba hãng hàng không nước ta là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines và hàng loạt các hãng hàng không nước ngoài khác (hơn 20 hãng lớn nhỏ bao gồm cả hãng hàng không giá rẻ).

Thông tin về số chuyến bay mỗi ngày: Trung bình mỗi ngày sân bay quốc tế Đà Nẵng có hơn 100 chuyến bay nội địa và quốc tế được triển khai bởi nhiều hãng bay khác nhau. Số lượng hành khách trung bình ước tính mỗi ngày đạt tới con số hơn 10.000 lượt người.

Thông tin về hệ thống đường băng của sân bay quốc tế Đà Nẵng: Hiện tại sân bay quốc tế Đà Nẵng có 2 đường băng chính là đường băng 35R-17L ( với tổng số chiều dài là 3.500 m và chiều rộng 45 m); đường băng 35L-17R ( với tổng số chiều dài 3.048 m và chiều rộng 45 m). Hai đường băng bà nằm cách nhau khoảng 214 m được tính từ tim của đường băng.

Thông tin về hệ thống đường lăn: Gồm hai hệ thống đường lăn là đường lăn E6 nằm song song với đường băng 1 (đường băng 35R-17L) hướng về phía đông của sân bay và đường lăn W6 nằm song song với đường băng 1 (đường băng 35L-17R) hướng về phía tây của sân bay.

Thông tin về sân đỗ tàu bay: Hiện nay, sân bay quốc tế Đà Nẵng có tổng cộng 10 sân đỗ tàu bay khác nhau với tổng diện tích là 486 nghìn m vuông

Thông tin về hệ thống nhà ga: Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện tại gồm có ga quốc nội (phục vụ hành khách nội địa), ga quốc tế (với diện tích khoảng 36.600 m2 phục vụ tối đa 6 triệu khách/năm và đang trong quá trình quy hoạch nâng cấp); ga hàng hóa ( với tổng diện tích: 1.500 m2 cùng với công suất khai thác lớn lên đến khoảng 10.000 tấn/năm).

Thông tin về các phương tiện di chuyển tuyến sân bay quốc tế Đà Nẵng – trung tâm thành phố Đà Nẵng: Với khoảng cách khoảng 3km thì bạn chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển bằng phương tiện taxi hoặc ô tô. Các cung đường tại Đà Nẵng rất rộng và ít người nên ít khi gặp phải tình trạng ùn tắc hoặc kẹt xe.

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau tùy vào nhu cầu của mình như taxi, xe bus, xích lô, xe máy…

Hy vọng qua những thông tin trên đây giúp bạn giải đáp được thông tin về địa chỉ sân bay Đà Nẵng và nhiều thông tin hữu ích liên quan khác.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang tìm cách để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hoặc bất cứ nơi đâu trong nước, quốc tế! Tuy nhiên quỹ thời gian không cho phép bạn săn tìm vé máy bay giá rẻ trên mạng mỗi ngày hoặc không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ đi khắp mọi nơi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé với mức giá mềm mại nhất. Với việc sở hữu đội ngũ booker chuyên nghiệp, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098 258 8080 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ – Vé máy bay khuyến mãi

252/10 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp

Top 6 địa chỉ sân bay đà nẵng tổng hợp bởi HTNC

Sân bay Đà Nẵng: Địa chỉ, hình ảnh và lưu ý | Vietjet Air

 • Tác giả: vietjetair.com
 • Ngày đăng: 04/07/2023
 • Đánh giá: 4.81 (680 vote)
 • Tóm tắt: Sân bay Đà Nẵng có địa chỉ tại Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Tên tiếng Anh: Danang International Airport và ký hiệu sân bay là …

Sân bay đà nẵng ở đâu? Cách di chuyển đến trung tâm Đà Nẵng

 • Tác giả: vietnambooking.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.43 (341 vote)
 • Tóm tắt: Sân bay Đà Nẵng tọa lạc ở đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Sân bay Đà Nẵng cách trung tâm khoảng 5,5 km. Sân bay cách bãi biển Mỹ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin về số chuyến bay mỗi ngày: Trung bình mỗi ngày sân bay quốc tế Đà Nẵng có hơn 100 chuyến bay nội địa và quốc tế được triển khai bởi nhiều hãng bay khác nhau. Số lượng hành khách trung bình ước tính mỗi ngày đạt tới con số hơn 10.000 lượt …

CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG – ACV

 • Tác giả: vietnamairport.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.29 (381 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ: Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. · Điện thoại: (84-511)3.823.397 – (84-511)3.823.393.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ năm 1975, sân bay Đà Nẵng là sân bay quân sự của Quân đội nhân dân Việt Nam phục vụ an ninh quốc phòng. Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, sân bay Đà Nẵng đã được đưa vào khai thác dân dụng để phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh …

Hệ thống đường hàng không thành phố Đà Nẵng

 • Tác giả: danang.gov.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2023
 • Đánh giá: 4.13 (257 vote)
 • Tóm tắt: Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay đi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang, Pleiku… Cũng từ Đà Nẵng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2019 có thêm loạt đường bay quốc tế mới đến Đà Nẵng như Incheon – Đà Nẵng (Air Seoul, Jetstar), Busan – Đà Nẵng (Korean Air), Daegu – Đà Nẵng (Vietjet, Jeju Air), Osaka – Đà Nẵng (Vietnam Airlines), Bangkok – Đà Nẵng (Thai Vietjet Air), Doha – …

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

 • Tác giả: bestprice.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2023
 • Đánh giá: 3.94 (374 vote)
 • Tóm tắt: Tên đầy đủ: Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng · Địa chỉ: Đường Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng · Khoảng cách tới trung tâm Đà Nẵng: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vé máy bay đi Đà Nẵng hiện đang được mở bán bởi 5 hãng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air và Vietravel Airlines với các đường bay phổ biến bao gồm Hà Nội – Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Nha Trang – Đà …

Sân bay Đà Nẵng – Cập nhật các thông tin đầy đủ, chi tiết nhất

 • Tác giả: dulichkhatvongviet.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 3.71 (384 vote)
 • Tóm tắt: Sân bay Đà Nẵng là Cảng Hàng không lớn thứ 3 Việt Nam với sự chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi làm hài lòng cả hành khách trong và ngoài nước.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam, mỗi năm sân bay Đà Nẵng đón một lượng lớn khách với nhiều hãng hàng không có tiếng trong nước và quốc tế. Phần đông trong số những khách hàng này đến đây với mục đích du lịch, trong đó có rất nhiều du khách …
htnc
008