Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Tổng hợp 6 điện thoại bị vỡ màn hình hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về điện thoại bị vỡ màn hình hay nhất và đầy đủ nhất

Điện thoại bị vỡ màn hình, bị nứt màn hình…là những lỗi thường gặp khi sửa điện thoại Smartphone. Như thống kê chung thì lỗi màn hình xảy ra trong khi sử dụng điện thoại thông minh được xem là phổ biến nhất. Vậy khi gặp tình huống ấy người dùng nên làm gì? Vâng ngay trong góc tư vấn hôm nay Yourphone sẽ mách bạn cách xử lý điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường.

Nguyên nhân khiến điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường

Bạn có thể hiểu lỗi điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường không quá nặng. Thay vào đó đây là lỗi mà hầu hết các dòng điện thoại Smartphone thường bị ít nhất 1 lần. Và quan trọng hơn nguyên nhân gây lỗi màn hình bị nứt, vỡ trong tình trạng này lại khá đơn giản.

Điện thoại bị vỡ màn hình có thể do nhiều nguyên nhân

Đầu tiên nguyên nhân chính đến từ việc người dùng đánh rơi điện thoại trong quá trình sử dụng. Chỉ đơn giản cầm điện thoại trên tay rồi bị rơi hay điện thoại rơi từ trong túi ra,…Nguyên nhân này là phổ biến và thường xuyên nhất khiến một chiếc điện thoại mới/ cũ bị lỗi màn hình vỡ. Tất nhiên tùy theo từng độ cao cũng như mặt tiếp xúc khi điện thoại rơi mà mức độ hỏng hóc màn hình là khác nhau.

Ngoài ra nếu có một lực tác động trực tiếp lên điện thoại cũng có thể khiến màn hình bị vỡ. Ví dụ như màn hình điện thoại bị vỡ do bị laptop, sách vở đè lên khi cùng cất trong balo, túi xách.

Cách xử lý điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường chuẩn

Điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường có thể xảy ra do những nguyên nhân đơn giản. Vậy nên nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải lỗi này thì cũng không có gì bất ngờ. Tất nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy chú ý cách xử lý lỗi này một cách hiệu nhất.

Kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của điện thoại

Khi điện thoại bị vỡ, nứt màn hình cảm ứng vẫn bình thường thì đầu tiên bạn hãy kiểm tra máy. Hãy xem chiếc điện thoại của mình bị hư hỏng ít hay nhiều. Điều này sẽ giúp bạn quyết định cách xử lý điện thoại bị nứt màn hình như thế nào đúng.

Điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường phải làm sao?

Theo đó cảm ứng điện thoại bình thường nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng được. Tất nhiên lúc này bạn có hai lựa chọn để xử lý lỗi điện thoại của mình. Bao gồm: Tiếp tục sử dụng điện thoại hoặc tiến hành sửa chữa ngay

Nếu điện thoại sau khi va chạm không bị vỡ màn hình nhiều thì vẫn tiếp tục dùng như thường. Hoặc trường hợp bạn chưa có đủ chi phí cũng có thể bỏ qua tính thẩm mỹ điện thoại mà sử dụng tiếp. Tuy nhiên khi tiếp tục sử dụng điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường bạn chú ý:

 • Không vệ sinh, lau màn hình điện thoại bằng giẻ ướt mềm
 • Không để điện thoại ở môi trường khói bụi, hơi nước
 • Hạn chế tối đa những tác động ngoại lực lên màn hình điện thoại
 • Không nên bóc tách mặt kính điện thoại ra khi sử dụng

Tiến hành sửa chữa điện thoại

Khi điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường bạn vẫn có thể chọn cách sửa lỗi. Nhất là nếu bạn cảm thấy bất tiện khi sử dụng thì càng nên sửa. Tuy nhiên bạn lưu ý cách sửa điện thoại bể màn hình cần được đưa ra tùy tình trạng hư hỏng của điện thoại.

Khi máy bị vỡ ít thì bạn có thể tiếp tục sử dụng

Đặc biệt tùy theo từng dòng điện thoại mà cách sửa cũng khác nhau. Theo đó có những dòng điện thoại cấu tạo mặt kính gắn liền cảm ứng. Phần màn hình hiển thị riêng. Chẳng hạn như Xiaomi, HTC, LG, Sony, OPPO nhưng vẫn có trường hợp ngoại trừ. Ngược lại có những dòng điện thoại lại cấu tạo cảm ứng gắn liền màn hình hiển thị. Còn mặt kính điện thoại riêng.

Do đó khi đưa ra cách khắc phục màn hình điện thoại bị vỡ cảm ứng bình thường cần kiểm tra máy chuẩn. Từ đó xác định tình trạng lỗi chuẩn nhất để mang lại hiệu quả tối ưu.

Cách sửa màn hình điện thoại bị nứt, vỡ nhưng cảm ứng bình thường tốt nhất hãy đến trung tâm chuyên nghiệp

Như đã phân tích ở trên thì cách sửa màn hình cảm ứng bị vỡ nhưng vẫn cảm ứng bình thường không đơn giản. Nói chính xác sửa lỗi không dành cho những người không chuyên. Vì thế nếu bạn là một trong số những người ấy thì giải pháp tốt nhất là nên đến trung tâm sửa chữa.

Trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp sẽ giúp khắc phục lỗi hiệu quả

Khi bạn đến trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp thì lỗi điện thoại sẽ được fix hiệu quả. Bạn chỉ cần đem đến thoại đến trung tâm và kể từ đó mọi việc sửa chữa sẽ do trung tâm lo liệu.

Đưa máy đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm tại trung tâm sẽ tiến hành test lỗi. Từ xác định chuẩn xác lỗi vỡ màn hình điện thoại. Đồng thời sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ gửi đến bạn giải pháp sửa lỗi cũng như bảng báo giá. Một khi bạn “OK” thì nhân viên sẽ áp dụng cách sửa màn hình điện thoại bị nứt, vỡ hiệu quả nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp sẽ giúp sửa lỗi nhanh chóng

Trung tâm sửa điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường cũng sẽ giúp bạn sữa nhanh. Đơn giản bởi trung tâm chuyên nghiệp sở hữu đầy đủ các yếu tố để giúp đẩy nhanh quá trình sửa chữa. Bao gồm như là:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu kết hợp có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại
 • Kho linh kiện, thiết bị cần thiết để thay thế sử dụng trong quá trình sửa chữa nếu cần

Đặc biệt hiện nay nhiều trung tâm còn mang đến các dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay. Vậy nên chỉ cần bạn bỏ ra khoản chi phí cao hơn bình thường một chút sẽ nhanh chóng lấy điện thoại về. Như thế bạn không cần phải lo lắng trung tâm tráo đổi linh kiện khi sửa chữa,…Nhất là bạn còn dễ dàng trực tiếp theo dõi quá trình sửa điện thoại tại trung tâm nếu có nhu cầu.

Ở đâu sửa chữa điện thoại uy tín hiện nay?

Trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu cho bạn khi cần sửa lỗi cho “dế yêu” của mình. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần chọn ở đâu sửa điện thoại vỡ màn hình cảm ứng bình thường uy tín hiện nay?

Tất nhiên nếu bạn dành thời gian tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều địa chỉ để lựa chọn. Dù bất kể bạn ở khu vực nào thì hiện nay dịch vụ sửa chữa điện thoại đều phát triển. Thế nhưng để chọn được địa chỉ sửa uy tín bạn có thể hỏi thăm ý kiến từ những người xung quanh. Hoặc khi bạn tự mình tìm kiếm địa chỉ thì hãy chú trọng các trung tâm đảm bảo các yếu tố sau:

Yourphone Service – Trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại Hà Nội
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên đủ đông để sửa chữa
 • Có linh kiện điện thoại chính xác, xuất xứ rõ ràng
 • Có chính sách bảo hành lâu dài
 • Có dịch vụ tư vấn trả lời rõ ràng những câu hỏi bạn đặt ra
 • ….

Ngoài ra tốt nhất nếu lần đầu bạn đem điện thoại đi sửa thì hãy đến trực tiếp trung tâm. Bạn nên dành chút thời gian chờ đợi nhân viên sửa chữa để lấy ngay điện thoại. Như thế thì bạn có thể tự mình đánh giá được uy tín của trung tâm sửa điện thoại.

Đặc biệt nếu bạn là khách hàng ở Hà Nội thì có thể chọn Yourphone chúng tôi. Là đơn vị sửa chữa điện thoại, máy tính,…hàng đầu Yourphone sẽ giúp bạn hô biến điện thoại như mới. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra mức chi phí phải chăng, hợp lý khi sửa điện thoại tại Yourphone mà thôi.

Điện thoại vỡ màn hình nhưng cảm ứng bình thường phải làm sao? Mong rằng qua góc tư vấn trên của Yourphone bạn sẽ biết mình nên làm gì. Hơn hết bạn đừng quên rằng Yourphone vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Bất kể bạn cần sửa, khôi phục lỗi điện thoại hay cần tư vấn thì cũng có thể liên hệ Yourphone.

Top 6 điện thoại bị vỡ màn hình tổng hợp bởi HTNC

Nguyên nhân và cách sửa điện thoại bị vỡ màn hình trong?

 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.67 (419 vote)
 • Tóm tắt: Tại đây chúng tôi chuyên thay màn hình samrtphone các loại như: iPhone, Samsung, Xiaomi, Oppo… với chất lượng và mức giá tốt nhất tại Đà Nẵng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt nếu bạn là khách hàng ở Hà Nội thì có thể chọn Yourphone chúng tôi. Là đơn vị sửa chữa điện thoại, máy tính,…hàng đầu Yourphone sẽ giúp bạn hô biến điện thoại như mới. Bạn cũng chỉ cần bỏ ra mức chi phí phải chăng, hợp lý khi sửa điện thoại …

Cách xử lý và phòng tránh sự cố rơi, vỡ màn hình điện thoại

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2023
 • Đánh giá: 4.48 (575 vote)
 • Tóm tắt: Khi bất cẩn để làm rơi điện thoại vào nước, có thể là bia, dầu ăn, nước xôi hoặc bất cứ chất lỏng nào, thì việc đầu tiên của bạn là vớt điện thoại ra rồi tắt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp vỡ màn hình, điện thoại bạn vẫn hoạt động được thi bạn dán màn hình lại và khôi phục chức năng bình thường của nó. Còn nếu màu sắc không hiển thị bình thường, chết cảm ứng ở một số chỗ, hay cảm ứng bị hỏng hoàn toàn thì điều này có …

Điện thoại bị vỡ màn hình trong, đâu là cách khắc phục chuẩn xác?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.23 (247 vote)
 • Tóm tắt: Ngược lại, nếu sử dụng một dịch vụ không uy tín, màn hình của máy sẽ có nguy cơ bị hư hỏng nghiêm trọng hơn. thay man hinh dien thoai Thay màn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu chiếc smartphone của bạn vỡ màn hình trong, giải pháp duy nhất dành cho bạn chính là thay màn hình mới cho máy. Bạn cần sử dụng dịch vụ này tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Bởi chỉ khi được thay màn hình chất lượng, điện thoại mới …

Cách sửa màn hình điện thoại bị vỡ đơn giản ngay tại nhà

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2023
 • Đánh giá: 4 (392 vote)
 • Tóm tắt: Các nguyên nhân khiến màn… · II. Một số cách khắc phục màn…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình điện thoại bị vỡ là sự cố xảy ra rất thường xuyên. Tình trạng màn hình vỡ nếu không xử lý ngay sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ máy. Vậy, trong các trường hợp này nên khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo ngay một số cách …

Hướng dẫn, thủ thuật về Android

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 3.83 (328 vote)
 • Tóm tắt: Điện thoại dần trở thành vật bất ly thân với con người, tần suất sử dụng càng cao khiến máy gặp vô số tác động dẫn đến hư hỏng, giảm tuổi thọ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp mặc dù màn hình máy bị vỡ nhưng cảm ứng máy vẫn sử dụng được. Tuy nhiên, thời gian để bạn có thể tiếp tục sử dụng một chiếc máy bị vỡ màn hình sẽ nhanh chóng kết thúc nếu màn hình máy không được thay mới bởi các vết nứt dù …

Vỡ màn hình điện thoại có sao không?

 • Tác giả: baohanhone.com
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.64 (247 vote)
 • Tóm tắt: Sử dụng kem đánh răng · Đầu tiên, bạn tiến hành che kín các khe cắm, nút bấm, loa,… · Dùng một ít kem đánh răng để bôi lên tấm vải mềm. · Tiếp theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi điện thoại bị nứt vỡ màn hình. Để tiết kiệm chi phí thì người dùng sẽ không thay màn hình mới mà vẫn sử dụng điện thoại với màn hình vỡ nứt. Khi đó, vấn đề chúng ta thắc mắc là vỡ màn hình điện thoại có sao …
htnc
008