Mua thẻ Zing bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Cách mua thẻ Zing qua tin nhắn SMS được thực hiện như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra. Mua card Zing bằng SMS sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hình thức này được thực hiện ra sao? Tất cả sẽ được doithezing.com giải đáp qua bài viết dưới đây.

mua thẻ zing bằng sms

Zing card khi phân phối ra ngoài thị trường có 2 loại: thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Ngày nay, thay vì mua thẻ Zing vật lý tại các quán game, cửa hàng tiện lợi, bạn có thể nạp Zing xu qua tin nhắn điện thoại, đổi thẻ Zing từ card điện thoại, nạp Zing bằng ATM, nạp Zing xu bằng SMS,

>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách mua thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại

Đánh giá ưu nhược điểm khi mua thẻ Zing qua SMS

Cách mua thẻ Zing bằng tin nhắn SMS đều có mặt tiêu cực và tích cực riêng của nó, cụ thể như sau:

Ưu điểm vượt trội

Cách mua card Zing bằng SMS cực kỳ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đặc biệt chủ động hơn nhiều. Bạn chỉ cần duy nhất chiếc điện thoại có đủ số tiền dư là đã có thể nạp zing xu.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và soạn tin nhắn theo cú pháp, điều này đặc biệt quan trọng với các game thủ đang cần lên được hạng, bạn sẽ mua được Zing card nhanh chóng và dễ dàng.

ưu nhược điểm khi mua zing qua sms

Nhược điểm khi mua thẻ Zing qua tin nhắn SMS

Khi nạp Zing bằng tin nhắn SMS, bạn phải đáp ứng được các điều kiện của nhà mạng như:

– Thuê bao phải là thuê bao trả trước và không dành cho thuê bao trả sau.

– Thuê bao trả trước cần phải đảm bảo các điều kiện như đã đề cập ở trên, kích hoạt tối thiểu 90 ngày.

– Thời điểm giao dịch thì thuê bao trả trước buộc phải phát sinh một giao dịch nạp tiền nà0 đó. Mặt khác, số tiền dư trong tài khoản phải lớn hơn khoản chi phí bạn chi trả cho việc giao dịch.

Tuy nhiên, những điều kiện trên không phải quá khó khăn đối với các game thủ đang cần được thăng cấp nhanh chóng. Thêm một hạn chế nữa đó là bạn chỉ được mua Zing xu tối đa không quá 150.000 đồng/1 ngày. Đây là một rào cản lớn với những người cần nạp nhiều lần trong ngày để phục vụ quá trình chơi game của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ khá lớn, lên đến 15% mệnh giá nạp của bạn khi bạn nạp zing bằng sms. Điều này sẽ khiến cho một số người cảm thấy khó chịu vì phí dịch vụ khá đắt đỏ. Ngoài ra, bạn sẽ bị giới hạn mệnh giá nạp và số lần nạp trong một ngày khi dùng tin nhắn SMS để đổi thẻ Zing.

Có thể thấy, mua thẻ Zing qua tin nhắn SMS tiêu tốn khá nhiều chi phí cho các game thủ. Vậy có cách nào thay thế hình thức nạp Zing Xu bằng SMS hay không?

Đã có giải pháp dành cho bạn. Đó là truy cập website doithezing.com để mua Zing card nhanh nhất, với mức giá cực kỳ ưu đãi, lên đến 5%. Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch tại website nào.

mua thẻ zing bằng tiền điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ Zing qua các nhà mạng

Hình thức nạp Zing qua tin nhắn SMS hỗ trợ các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing thông qua tin nhắn SMS.

Nạp Zing xu qua tin nhắn SMS Viettel

Mạng viettel là một nhà mạng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, thông qua chức năng gửi tin nhắn thì mạng viettel và vinagame cũng đã cho phép người dùng sử dụng tính năng mua Zing xu bằng sms.

mua thẻ zing bằng sms

Với cách mua thẻ zing bằng sms viettel bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ZINGXU Mệnh giá gửi 9150

Trong đó:

 • ZINGXU: Tên thẻ muốn mua.

 • Mệnh giá: Giá trị thẻ muốn mua, gồm các mức: 10.000đ – 20.000đ – 50.000đ – 100.000đ.

 • 9150: Đầu số tổng đài dịch vụ.

Tuy nhiên, theo như thông báo, từ ngày 21/5/2018, Viettel đã ngừng cung cấp dịch vụ qua đầu số 9150. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng SMS Viettel để nạp Zing xu thông qua hai tổng đài sau:

 • Tổng đài 6769:

Zingxu ZingM [tên tài khoản] gửi 6769

Ngay sau khi thực hiện thành công mua thẻ Zing bằng SMS tới đầu số 6769 tài khoản zing của bạn sẽ nhận được 18 zing xu, cước phí được trừ vào tài khoản chính là 5.000đ.

 • Tổng đài 6569:

Zingxu ZingM [tên tài khoản] gửi 6569

Khi gửi tin nhắn thành công tới đầu số 6569 thì bạn sẽ nhận tới 55 zing xu, và mất một mức cước phí trừ vào tài khoản gốc là 15.000đ. Do đó, tài khoản điện thoại gốc của bạn sẽ phải còn tối thiểu 15.000VNĐ.

mua thẻ zing bằng tin nhắn sms

Mua thẻ Zing qua SMS Viettel tuy được thực hiện nhanh chóng, mức phí tham gia giá rẻ nhưng số xu mỗi nạp rất giới hạn đồng thời còn có thể gây ảnh hưởng tới những giây phút giải trí của bạn trong game nữa.

mua thẻ zing bằng tiền điện thoại

Mua Zing xu bằng SMS Vinaphone

Tương tự như cách mua thẻ Zing qua SMS Viettel, bạn có thể nạp Zing Xu qua SMS Vinaphone bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Zingxu <mệnh giá nạp> và gửi 9150

Trong đó:

 • Zing: sẽ là cú pháp để bạn nạp Zing xu.

 • Mệnh giá: Mệnh giá Zing mà bạn muốn mua. Mệnh giá không được vượt quá 100.000 đồng.

nạp zing bằng sms vina

Ngoài ra, để thực hiện mua Zing xu bằng tin nhắn SMS Vina, điện thoại của bạn cần đủ các điều kiện sau:

 • Sim của bạn là sim trả trước

 • Sim của bạn phải là sim đã kích hoạt được tối thiểu 90 ngày, tức là bạn đã sử dụng ít nhất là 90 ngày.

 • Mệnh giá khi mua zing xu không được vượt quá 100.000 đồng

 • Phí dịch vụ nạp zing xu bằng sms vinaphone là 15% giá trị của thẻ zing bạn mua.

 • Tối đa 3 tin nhắn/5 phút/1 số thuê bao.

 • Tối đa 5 tin nhắn/10 phút/1 số thuê bao.

 • Tối đa 30 tin nhắn/60 phút/1 số thuê bao.

 • Tối đa 300 tin nhắn/24 giờ/1 thuê bao.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua Zing xu tại website doithezing.com với mức chiết khấu lên tới 5%.

mua thẻ zing bằng tiền điện thoại

Cách mua thẻ Zing bằng SMS Mobifone

Nếu bạn đang dùng mạng Mobifone, muốn nạp Zing xu qua SMS có thể nhắn tin theo cú pháp:

Zingxu ZM [tên tài khoản] gửi 6569

Với tổng đài 6569 bạn sẽ nhận được 18 zing xu với cước phí là 5.000 đồng.

Hoặc:

Zingxu ZM [tên tài khoản] gửi 6769

Với tổng đài 6769, bạn sẽ nhận được 55 zing xu và cước phí là 15.000 đồng.

nạp zing qua sms mobifone

Điều kiện để mua thẻ zing bằng sms mobifone thành công, trong tài khoản của bạn phải đủ số tiền để bạn thực hiện được cú pháp, và bạn sẽ phải chịu thêm 15% phí giao dịch bằng với mệnh giá bạn nạp. Các khoản phí này sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn ngay sau khi bạn mua thành công.

mua thẻ zing bằng tiền điện thoại

Giải pháp thay thế cho hình thức mua thẻ Zing bằng SMS

Mặc dù nạp zing bằng sms có những ưu điểm nhưng nó cũng có những điểm hạn chế bạn trong quá trình chơi game. Do vậy, giải pháp mua thẻ Zing online thông qua website hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều. Các hình thức thanh toán khi mua thẻ Zing online cũng rất đa dạng như: nạp Zing bằng ATM, nạp Zing xu bằng Momo, đổi thẻ Zing bằng thẻ cào,…

nạp zing xu bằng SMS và cách thay thế

Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch mua bán card Zing online qua các website, các game thủ cũng cần cẩn thận, lựa chọn những website uy tín để không bị lừa. Hiểu được những nỗi lo của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một website bán Zing xu chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đó chính là doithezing.com.

Với trang website doithezing.com bạn có thể thực hiện mua card zing một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và lại được chiết khấu cao. Không giống như hình thức mua thẻ zing bằng sms, với doithezing.com bạn có thể không cần để ý xem thuê bao điện thoại của mình là thuê bao trả sau hay trước, sử dụng được bao lâu,… mà bạn chỉ cần truy cập website doithezing.com là đã có thể mua Zing xu bất cứ lúc nào.

mua thẻ Zing bằng SMS

Lợi ích khi mua Zing xu tại doithezing.com

Với cách mua thẻ zing bằng sms bạn nhận được là nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một tin nhắn đúng cú pháp. Nhưng với doithezing.com bạn nhận được nhiều hơn thế rất nhiều lần.

nạp thẻ zing giá rẻ

 • Không tốn thời gian của bạn, giao dịch mà bạn phải thực hiện chỉ mất khoảng 1 phút, thời gian này không quá lâu đối với bạn.

 • Bạn không cần phải nhớ cú pháp soạn tin nhắn cho đúng cú pháp nữa, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn hiện trên màn hình.

 • Không còn các yêu cầu khắt khe về sim hay thời gian sử dụng nữa, điều bạn cần đến các thiết bị như smartphone, tablet, laptop,.. có kết nối internet, vậy là đủ.

 • doithezing.com luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu hấp dẫn, mức chiết khấu tại website lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua Zing xu online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

 • Tại doithezing.com, dù bạn giao dịch lần đầu tiên hay lần thứ n, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm của các bạn tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

 • Giao dịch tại đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Các mệnh giá cập nhật đầy đủ từ: Thẻ Zing 10k, thẻ Zing 20k,… thẻ Zing 1000k, thẻ Zing 2000k. Bạn có thể mua nhiều card cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

 • Không chỉ bán thẻ Zing online, doithezing.com còn bán các thẻ game khác như: thẻ Fun Card, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Garena, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Cách mua thẻ Zing online tại doithezing.com

Để thực hiện giao dịch mua bán thẻ Zing online, bạn cần truy cập vào website doithezing.com và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản website bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thông qua hai cách:

 • Đổi thẻ Zing bằng thẻ cào. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

 • Nạp thẻ Zing bằng thẻ ATM. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 3: Nạp Zing xu. Chọn mệnh giá, số lượng thẻ cần mua và nhấn thanh toán.

Bước 4: Vào mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về mua thẻ zing bằng sms, với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua thẻ game của mình.

Video hướng dẫn mua thẻ Zing Online:

mua thẻ zing bằng tiền điện thoại

doithezing.com – Mua Thẻ Zing Giá Rẻ, Uy Tín, Chiết Khấu Cao | Đổi Thẻ Zing Từ Các Loại Thẻ Cào Khác

>>> Tham khảo các bài hướng dẫn mua thẻ Zing đơn giản và nhanh chóng tại web doithezing.com sau đây:

– Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng ATM – Ví điện tử

– Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game

– Mua thẻ Zing giá rẻ, uy tín ở đâu ?

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…