“Cơm” phải chín tới thì mới ngon!

Sau khi đọc bài Tâm sự “Sốc khi chồng một mình, vợ bảo để em giúp!” và các bài chia sẻ liên quan, tôi xin có đôi điều tâm sự cùng chị em về vấn đề “nhạy cảm” này!

Ngoại trừ một vài ông chồng xấu tính, đa nghi như tác giả bài chia sẻ “Vợ phải ngoan còn bồ thì phải dê” thì tất cả các ông chồng đều thích vợ mình giỏi và thoáng trong sex. Bí quyết để làm một người vợ tuyệt vời trong mắt chồng không phải là đảm đang, hiền lành, giỏi nấu ăn mà phải thật cuốn hút trong tình dục.

Đàn ông luôn suy nghĩ bằng nửa thân dưới. Nếu bạn đem lại cho họ cảm giác sung sướng trong “chuyện ấy”, họ sẽ không thể sống thiếu bạn. Đó là lý do khiến nhiều người đàn ông dù yêu vợ, thương con, dù mẫu mực và có học thức nhưng vẫn ngoại tình.

Nhiều chị em bắt chồng chọn lựa, hỏi chồng yêu ai rồi thất vọng tột cùng với vâu trả lời “Yêu cả 2, không thể thiếu ai”. Đơn giản là họ không thể từ bỏ niềm sung sướng mà người thứ ba đem lại cho họ.

Đàn ông thường khó trụ vững được trước cám dỗ, đặc biệt khi cám dỗ đó lại là một người đàn bà. Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là những người vợ phải học cách cám dỗ chồng.

Đàn ông thường khó trụ vững được trước cám dỗ, đặc biệt khi cám dỗ đó lại là một người đàn bà.

Nếu có một người vợ sexy, quyến rũ, giỏi làm tình thì chẳng người chồng nào hơi đâu cặp kè gái gú đâu. Một cô nàng gợi tình đang đợi ở nhà, sạch sẽ và lại không mất tiền, tội gì phải mất công lừa vợ, dối con, đánh canh bạc liều chỉ để ngủ với một người phụ nữ không bằng 1 góc của vợ.

Đàn ông coi chuyện chăn gối là cách để thể hiện tình yêu. Khi một cô gái “con nhà lành” sẵn sàng chiều họ theo cách của một cô gái “không lành”, đàn ông sẽ nghĩ cô ta rất yêu mình. Bởi đàn ông đánh giá cao cô gái đó vì họ mà sẵn lòng làm những điều “không ngoan” đó.

Một khi khiến cho chồng quyến luyến mình là sẽ nắm được hồn họ, tim họ. Trong lúc khiến họ mê hồn thì các phụ nữ rót vào tai đàn ông điều gì mà họ chả nghe theo.

Tôi đã áp dụng chiêu này từ khi chúng tôi còn chưa lấy nhau. Trong khi nhiều cô gái khư khư giữ trinh tiết, lo sợ bị thiệt thì tôi đồng ý trao “cái ngàn vàng” cho anh. Tất nhiên tôi không phải dễ dãi đến mức ngay khi mới quen đã để mất tất cả. Khi nhận tới đã đến thời điểm thích hợp, tôi mới trao.

Tôi nghĩ, ăn cơm trước kẻng chẳng sao cả. “Cơm” phải chín tới thì mới ngon, để lâu quá đâm nát, chẳng còn vị gì. Vả lại, để người yêu “khát” quá cũng không tốt, rất dễ mất anh ấy vào tay “phở”.

Tôi lên mạng tìm hiểu các kiến thức về sex, học hỏi kinh nghiệm và phục vụ anh hết mình trên giường. Anh rất thích thú và tỏ ra quyến luyến tôi. Lời cầu hôn anh dành cho tôi cũng là trong giây phút đê mê đó.

Khi anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ chồng, ông bà không hề hài lòng về tôi. Lý do là vì tôi khá sành điệu và không thạo làm việc nhà. Dù bố mẹ bắt bẻ, muốn anh bỏ tôi đến với người con gái hiền lành ông bà chọn từ trước, anh vẫn không đồng ý. Anh nói cứng với bố mẹ rằng “Cô ấy yêu con. Vì con, cô ấy sẽ cố gắng hết mình. Mấy cái chuyện nấu nướng, dọn dẹp chỉ là chuyện nhỏ!”.

Khi chúng tôi đã kết hôn, anh vẫn luôn thương yêu và hết lòng bảo vệ tôi. Tất nhiên, tôi cũng không quá lợi dụng điều đó để lộng hành, làm mấy chuyện vô lý khiến chồng phiền lòng. Tôi chỉ dựa dẫm vào anh một cách vừa phải để có thể dễ dàng hơn trong mối quan hệ với nhà chồng cũng như được anh thông cảm hơn cho sự thiếu đảm đang của tôi.

Sau khi lấy chồng, tôi càng để ý hơn trong chuyện thuần phục chồng bằng sex. Là vợ chồng thật nhưng không phải lúc nào tôi cũng cho anh ăn no. Thỉnh thoảng tôi vẫn cố tình cho anh nhịn đói một chút để tạo khí thế khi “yêu”.

Thực ra, vợ chồng sống với nhau sẽ có nhiều lần to tiếng. Đến bát đũa còn xô lệch nữa là tình cảm. Cứ khi nào chồng tôi ức chế hay cả hai cùng cáu giận là tôi lại nhấm nháy. “Chuyện ấy” đúng là liều thuốc giúp chúng tôi lấy lại lửa, thăng bằng trong cuộc sống.

Tôi cũng đặt ra một nguyên tắc cả hai là không đem chuyện cãi vã, cơm áo gạo tiền lên giường ngủ. Và đúng thật, đã sex là không mệt mỏi, đã mệt mỏi thì sex sẽ hết ngay mệt mỏi, căng thẳng. Tôi luôn cố gắng là người đàn bà thật ngọt ngào đầy mê hoặc đối với chồng.

Sau những lúc “vui vẻ” ấy, chồng tôi bớt nóng tính, thoải mái hơn và tôi dễ dàng thỏa thuận được với anh 1 số điều tôi muốn.

Sau những lúc vợ chồng “vui vẻ”, tôi dễ dàng thỏa thuận được với anh 1 số điều tôi muốn.

Đến tận bây giờ tôi vẫn không phải là người vợ đảm đang và cũng không phải người con dâu quá đỗi nhiệt tình với gia đình chồng. Tuy vậy, cuộc sống gia đình của tôi hạnh phúc hơn vạn lần những gia đình có vợ khéo léo. Rất ít khi vợ chồng tôi to tiếng với nhau, mà có to tiếng thì cũng rất nhanh làm lành.

Tôi tự nhận mình là một bà vợ tồi trong nội trợ. Việc nấu một bữa ăn tươm tất cho chồng, tôi thấy thật khó khăn. Nhưng tôi biết cách để bù đắp nhược điểm đó bằng những điều thú vị khác.

Tôi đã từng đọc được trên mạng câu nói “Xấu như Thị Nở nhưng giỏi sex, đàn ông vẫn mê”. Thiết nghĩ, để giữ chồng, điều quan trọng chưa chắc đã phải khéo, phải giỏi mà nên hiểu chồng qua sex.

Nếu lỡ may chồng ngoại tình, lỗi của người vợ cũng khá lớn. Tôi nghĩ, chị em cần thẳng thắn bàn luận với nhau trao đổi kinh nghiệm chuyện chăn gối, chứ đừng trao đổi cách đánh ghen. Bởi cái đó chỉ tạo ra lực đẩy cho chồng đi xa hơn mà thôi.

Related Posts

Nhà hàng Lúa Nếp Cần Thơ, nằm trong top 3 nhà hàng nổi tiếng nhất

Video quán lúa nếp cần thơ Ẩm thực Nam Bộ luôn là thứ làm ta say mê dù ở bất cứ điểm đến nào, mỗi khu du…

– Tử vi ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ – Việc nên làm ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng với công việc…

Gợi ý đáp án môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề Văn thi tốt nghiệp THPT 2022: Xem tại đây I. ĐỌC HIỂU Câu 1 – Thể thơ: Tự do. Câu 2 – Những tính từ miêu…

Video sinh học 11 bài 22 Với lời giải Sinh học 11 Ôn tập chương 1 sách mới Cánh diều, Chân trời sáng tạo hay, chi tiết…

4000 Yen Nhật đến Đồng việt nam | Đổi 4000 JPY VND

Xem Yen Nhật đến Đồng việt nam Tỷ giá hối đoái và gửi tiền đến Việt Nam (4000 JPY đến VND). 4000 Yen Nhật đến Đồng việt…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên

Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN – XÃ HỘI 1. Vị trí địa lý, diện tích tự nhiên tỉnh Điện Biên Điện Biên là…