Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Danh sách 3 giá vé máy bay tphcm đi buôn mê thuột hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về giá vé máy bay tphcm đi buôn mê thuột mới nhất

“specialty”: { “@type”: “Specialty”, “additionalType”:”https://www.google.com/flights?lite=0#flt=/m/0hn4h./m/0cbfs9.2019-10-19*/m/0cbfs9./m/0hn4h.2019-10-21;c:VND;e:1;sd:1;t:f”, “sameAs”: [ “https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/”, “https://www.instagram.com/bamboo.airways/”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://twitter.com/bamboo_airways” ], “Name”: “Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột”, “url”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ho-chi-minh-di-buon-ma-thuot/”, “@id”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ho-chi-minh-di-buon-ma-thuot/#bookticket”, “description”: “Đặt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột với giá vé tốt nhất chỉ từ 199,000 VNĐ, liên hệ ngay 19001166 hoặc đại lý, phòng vé của Bamboo…” },

“mainEntity”: [{“@type”: “Question”,”name”: “Giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột?”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”:”Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ 199,000VND

Xem chi tiết Giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột” }},

{“@type”: “Question”,”name”: “Mẹo đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá tốt?”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”:”

Nếu bạn đã lên kế hoạch Buôn Ma Thuột ngay vào mùa cao điểm du lịch thì nên mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột trước khoảng từ 1 đến 2 tháng trước thời điểm khởi hành bay để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nhờ.

Hoặc nếu bạn đi một mình, không vướng bận người già hay trẻ em thì có thể chọn lựa thời gian bay vào các khung giờ tối muộn hay sáng sớm cũng có thể mua được những tấm vé máy bay giá tiết kiệm hơn.

” }}],

“about”:{“@type”:”Thing”,”name”:”vé máy bay đi buôn mê thuột”,”url”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot/”,”mainEntityOfPage”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot/”,”alternateName”:”vé máy bay đi daklak”,”description”:”Giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột rẻ nhất chỉ từ 780,000VNĐ tại Bamboo Airways. Đặt vé máy bay đi Đắk Lắk trực tuyến dễ dàng, dịch vụ đẳng cấp, an toàn.”,”additionalType”:[“https://en.wikipedia.org/wiki/Airline_ticket”,”https://en.wikipedia.org/wiki/Domestic_airport”]},

“mentions”:[{“@type”:”Thing”,”name”:”vé máy bay hà nội buôn mê thuột”,”url”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ha-noi-di-buon-ma-thuot/”,”mainEntityOfPage”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ha-noi-di-buon-ma-thuot/”,”alternateName”:”vé máy bay hà nội buôn ma thuột”,”description”:”vé máy bay hà nội buôn mê thuột giá rẻ, đặt vé trực tuyến, dịch vụ đẳng cấp, chỗ ngồi rộng rãi. Liên hệ 19001166 để biết giá vé máy bay hà nội đăk lăk”}],

“author”:{ “@type”:”Airline”, “@id”:”kg:/g/11ggsrcf78″, “url”:”https://www.bambooairways.com/”, “iataCode”:”QH”, “name”:”Bamboo Airways”, “alternatename”:”Hãng hàng không Bamboo Airways”, “legalName”:”Công ty TNHH Hàng không Tre Việt”, “email”:”info@bambooairways.com”, “telephone”:”02432333233″, “sameAs”:[ “https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/”, “https://www.instagram.com/bamboo.airways/”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://twitter.com/bamboo_airways” ], “address”:{ “@type”:”PostalAddress”, “addressCountry”:”Việt Nam”, “addressRegion”:”Việt Nam”, “addressLocality”:”Hà Nội” }, “brand”:{ “@type”: “Organization”, “aggregateRating”: “”, “logo”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/wp-content/themes/bamboo/resources/assets/images/logo-bas-big.png”, “review”: “”, “slogan”: “Hơn cả một chuyến bay | Bamboo Airways” } },

“sourceOrganization”: { “@type”: “Organization”, “name”: “Bamboo Airways”, “logo”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/wp-content/themes/bamboo/resources/assets/images/logo-bas-big.png”, “location”: { “@type”: “PostalAddress”, “addressCountry”: “Việt Nam”, “name”: “Trụ sở chính”, “addressLocality”: “Quận Cầu Giấy”, “addressRegion”: “Việt nam”, “streetAddress”: “265 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội”, “postalCode”: “100000” } } }

Đặt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột để khám phá những địa danh nổi tiếng như Đá Voi Mẹ, Hồ Ea Kao, thác Gia Long, Đray Nur, Dray Sap, vườn quốc gia Yok Đôn, Buôn Đôn… và thưởng thức những món ăn độc đáo, vừa lạ vừa hấp dẫn của núi rừng Tây Nguyên.

Để chuyến đi thêm thuận lợi và tiết kiệm chi phí, Bamboo Airways sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích cho chuyến đi!

Các chuyến bay phổ biến đi Buôn Ma Thuột

• Vé máy bay Hà Nội Buôn Ma Thuột • Vé máy bay từ Vinh đi Buôn Mê Thuột

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột?

Chặng đường từ TP Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột khoảng 350 km nên du khách có thể di chuyển đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu đi bằng xe khách hoặc xe ô tô, bạn cần khoảng 7 đến 8 giờ di chuyển.

Thông thường nếu đi bằng xe khách, mọi người sẽ đi chuyến đêm muộn để tận dụng giấc ngủ ban đêm. Dù vậy, chặng đường sẽ khá nguy hiểm cũng như bạn cần chuẩn bị một sức khỏe và tâm trạng tốt để không bị mệt mỏi và mất tinh thần làm ảnh hưởng đến chuyện dạo chơi tiếp theo.

Vì thế để an toàn và nhanh chóng hơn hẳn, nhiều du khách lựa chọn đến đây bằng phương tiện máy bay. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột khoảng 60 phút.

Thời gian bay từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột 60 phút Khoảng cách từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột 600 ki- lô- mét Đóng quầy làm thủ tục trước 40 phút so với giờ khởi hành

Bamboo Airways khai thác đường bay thẳng thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột với tần suất 1 đến 2 chuyến mỗi ngày, chi tiết chặng bay và bảng giá vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột như sau:

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Thời gian mua Thời gian bay Loại vé Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột 199,000

VND

Từ ngày 27/12/18- 26/3/2019 Từ ngày 27/12/18- 26/3/2019 Phổ thông Đặt vé

Cách di chuyển từ Sân bay về trung tâm Buôn Ma Thuột

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột hay còn gọi là sân bay Hòa Bình thuộc khu vực xã Hòa Thắng, tỉnh Đắk Lắk và cách thành phố Buôn Ma Thuột chỉ khoảng 8km về phía Đông Nam. Từ đây, du khách có nhiều lựa chọn di chuyển vào trung tâm thành phố:

Phương tiện taxi

Đoạn đường từ sân bay vào đến trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột chỉ chưa đầy 10km nên nếu bạn di chuyển bằng loại hình xe taxi thì mức giá phải trả sẽ dao động trong khoảng từ 120,000 đến 200,000 VND tùy theo quãng đường và điểm đến bạn chọn.

Tuy có giá thành khá cao, hơn hẳn các dịch vụ khác, nhưng taxi luôn được lựa chọn nhiều nhất vì tính an toàn và tiện lợi. Đó là chưa kể khi bạn đi nhiều người hoặc đi theo nhóm và mang nhiều hành lý kèm theo, lúc này thì đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất.

Phương tiện xe ôm

Nếu bạn muốn đến các ngõ nhỏ hoặc ngắm trọn vẹn không gian hai bên đường đi, với một ít hành lý mang theo thì đây là sự chọn lựa hợp lý nhất. Tuy vậy, hành khách cần đi ra cửa sân bay khoảng 50m mới có thể đón được xe ôm.

Xe ôm chờ sẵn rất nhiều nên bạn phải không sợ trường hợp hết xe. Và để tránh trường hợp bị chặt chém hoặc hớ giá thì bạn nên hỏi và thống nhất khoảng giá lẫn đoạn đường trước khi lên xe. Thông thường, giá xe ôm tại Buôn Ma Thuột sẽ có giá khoảng 7.000đ/km.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay

Dịch vụ xe đưa đón của các công ty du lịch tại Buôn Ma Thuột hiện nay rất phát triển. Bạn chỉ cần đi đến cổng sân bay là có thể liên hệ với các công ty du lịch lữ hành để thuê xe.

Loại hình phương tiện này rất phù hợp khi bạn đi đông người hoặc đi theo phái đoàn. Mức giá đón tiễn từ sân bay đến trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột thường nằm trong khoảng 200.000 VND/ lượt.

Thời điểm đẹp nhất du lịch Buôn Ma Thuột

Được biết đến là trung tâm văn hóa của Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột có thời tiết được chia thành hai mùa là mùa khô và mùa mưa rõ rệt.

Tháng 12 là thời điểm lí tưởng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Nguyên bởi thời điểm này hoa dã quỳ bắt đầu bung nở, vàng rực cả dải đất dài rất thích hợp cho các hoạt động ngắm hoa, chụp ảnh lưu niệm, chụp ảnh cưới…

Từ tháng 2 đến tháng 3, hoa cafe bung nở trắng vườn, nếu bạn yêu nhiếp ảnh, rất dễ để bắt được những khung cảnh đẹp nao lòng và những trải nghiệm khó quên!

Các điểm đến nổi tiếng gợi ý cho bạn như cưới voi Buôn Đôn, ngắm nhìn dòng sông Serepork huyền thoại hay thưởng thức đặc sản núi rừng, bún đỏ độc đáo nơi đây.

Địa điểm du lịch Buôn Ma Thuột

Những điểm du lịch mà du khách từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột không thể bỏ qua, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thác Đray Sáp

Nằm trong hệ thống 3 thác Gia Long – Dray Nur – Dray Sap, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km. Đây là một trong những ngọn thác hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây. Nếu có cơ hội tới Buôn Mê Thuột, hãy đừng bỏ qua địa điểm du lịch này nhé.

Buôn Cô Thôn

Hay còn được gọi là buôn AKô Đhông, là một buôn làng của người Ê-đê, nó còn được ví như Làng trong phố ở chốn thủ phủ cà phê với những cây cao su bạt ngàn, vườn cà phê xanh mướt trên vùng cao nguyên này, đặc biệt nổi tiếng với những di tích lịch sử và địa danh mang đậm văn hóa truyền thống của người dân nơi đây.

Buôn Đôn

Là một làng trên cao nguyên thuộc xã Krông Na, huyện Buôn Đôn nổi tiếng với những vũ điệu dân gian trong các lễ hội cùng nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Nếu có cơ hội tới đây, bạn sẽ có thể tìm hiểu được văn hóa, phong tục cũng như thăm quan được các di tích kiến trúc, khu bảo tồn các động thực vật quý hiếm hay cưỡi voi….

Món ăn nổi tiếng Phố núi Buôn Ma Thuột

Mục trên là những địa điểm nổi tiếng, mục này chúng tôi xin chia sẻ những món ăn ngon nổi tiếng khi đi tuyến bay HCM BMT

Gà Nướng Cơm Lam

Đây là món ăn được coi là biểu tượng quen thuộc, là đặc sản làm hài lòng mọi du khách, kể cả những vị khách khó tính nhất bởi vị thanh ngọt rất riêng của cơm lam kết hợp với thịt gà vàng tươi ngọt thịt, tạo vị giác độc mà chất của món ăn này.

Bánh khọt

Khác hẳn so với bánh khọt các nơi khác, bánh khọt Buôn Mê Thuột làm từ bột bánh nhão, chỉ giòn bên ngoài và không có nhân, đặc biệt là vị nước chấm khiến du khách nhớ mãi hương vị này.

Rượu cần

Rượu cần Tây Nguyên là đặc sản nổi tiếng của người dân tộc nơi đây, được làm bằng phương pháp truyền thống luôn mang tới cho người uống vị nồng ấm, sảng khoái, yêu thiên nhiên đất nước.

Bún đỏ

Đây là món bún đặc trưng của Buôn Mê Thuột, sợi to như cây đũa nhưng được nhuộm đỏ bằng hạt điều kết hợp với nước lèo, tóp mỡ, rau, chả và trứng cút mang lại món ăn vô cùng nổi tiếng nơi đây.

Mẹo đặt vé máy bay TPHCM đi Buôn Mê Thuột giá tốt?

Nếu bạn đã lên kế hoạch Buôn Ma Thuột ngay vào mùa cao điểm du lịch thì nên mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột trước khoảng từ 1 đến 2 tháng trước thời điểm khởi hành bay để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá nhờ.

Hoặc nếu bạn đi một mình, không vướng bận người già hay trẻ em thì có thể chọn lựa thời gian bay vào các khung giờ tối muộn hay sáng sớm cũng có thể mua được những tấm vé máy bay giá tiết kiệm hơn.

Với những chia sẻ trên về phương tiện di chuyển từ sân bay Buôn Mê Thuột về trung tâm thành phố, cũng như kinh nghiệm săn vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá tốt, hy vọng bạn sẽ tự tin hơn trong chuyến đi của mình.

Mọi thắc mắc về hành trình bay, giá vé cũng như thủ tục đặt vé máy bay đi Đắk Lắk, chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ nhất bạn vui lòng liên hệ với Bamboo Airways qua website https://www.bambooairways.com để được giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Email: [email protected]- Hotline: 1900 1166

Các chuyến bay phổ biến từ TP Hồ Chí Minh

• Vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn

• Vé máy bay Sài Gòn đi Đồng Hới

• Vé máy bay từ TPHCM đi Pleiku

• Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa

• Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh

• Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

• Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng

• Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc

• Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang

• Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Hải Phòng

• Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột

Top 3 giá vé máy bay tphcm đi buôn mê thuột tổng hợp bởi HTNC

Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột giá rẻ nhất tại vé tàu 24h

 • Tác giả: vetaugiare24h.com
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 4.67 (337 vote)
 • Tóm tắt: Mức giá vé của jetstar luôn luôn là rẻ nhất chỉ từ 190.000đ. Các chuyến bay Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột do 3 hãng hàng không khai thác là Jetstar Pacific , …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường nếu đi bằng xe khách, mọi người sẽ đi chuyến đêm muộn để tận dụng giấc ngủ ban đêm. Dù vậy, chặng đường sẽ khá nguy hiểm cũng như bạn cần chuẩn bị một sức khỏe và tâm trạng tốt để không bị mệt mỏi và mất tinh thần làm ảnh hưởng đến …

Vé máy bay từ TPHCM (Sài Gòn) đi Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) giá rẻ

 • Tác giả: vietnambooking.com
 • Ngày đăng: 02/28/2023
 • Đánh giá: 4.4 (569 vote)
 • Tóm tắt: Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột dao động từ 850.000Đ đến 2.160.000Đ, tùy từng thời điểm đặt vé và khuyến mãi của các hãng hàng không.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường nếu đi bằng xe khách, mọi người sẽ đi chuyến đêm muộn để tận dụng giấc ngủ ban đêm. Dù vậy, chặng đường sẽ khá nguy hiểm cũng như bạn cần chuẩn bị một sức khỏe và tâm trạng tốt để không bị mệt mỏi và mất tinh thần làm ảnh hưởng đến …

popularTop.popularXperienceTitle

 • Tác giả: traveloka.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 4.19 (297 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã lên kế hoạch đi Buôn Mê Thuột? Bạn đang cần tìm kiếm tấm vé máy bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột siêu rẻ, giờ bay đẹp. Ghé ngay Traveloka bạn nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường nếu đi bằng xe khách, mọi người sẽ đi chuyến đêm muộn để tận dụng giấc ngủ ban đêm. Dù vậy, chặng đường sẽ khá nguy hiểm cũng như bạn cần chuẩn bị một sức khỏe và tâm trạng tốt để không bị mệt mỏi và mất tinh thần làm ảnh hưởng đến …
htnc
008