Những hình xăm chính và ý nghĩa của chúng, rất nhiều bí mật

Hôm nay tại Tatuantes, chúng tôi khuyên bạn nên xem và tìm hiểu thêm về một loại hình xăm, trong một vài năm, đã được thực hiện với một lỗ hổng quan trọng khi nói đến đối tượng truyền cam kết, cống hiến hoặc tự do và tin tưởng. Chúng tôi nói về hình xăm quan trọng.đến

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào ý nghĩa của hình xăm này trong khi chúng tôi cũng biên soạn một thư viện với các đề xuất khác nhau. Ngoài ra, chúng ta sẽ xem làm thế nào để tận dụng lợi thế của hình xăm chính và chúng ta sẽ nói về hình xăm ổ khóa, một thiết kế có liên quan chặt chẽ.

Ý nghĩa của hình xăm chìa khóa

Đi sâu vào ý nghĩa của những hình xăm quan trọng, chúng tôi tìm thấy một đối tượng mà, thể hiện trên da, gợi lên tự do, tin tưởng, cam kết và cống hiến. Ngoài ra, sức mạnh ý nghĩa của nó cũng có thể được tăng lên nếu bên cạnh khóa, chúng ta thêm một ngày, tên hoặc một dòng chữ đặc biệt.

Rõ ràng là chúng ta cũng không thể bỏ biểu tượng liên quan đến tình yêu sang một bênVì đây là một thiết kế truyền cảm hứng cho nhiều cặp đôi để có được một hình xăm bổ sung, một hình có chìa khóa và hình còn lại có ổ khóa. Trong trường hợp này, những gì hình xăm này tượng trưng là người kia có chìa khóa để mở trái tim của chúng ta.

Hơn nữa, chìa khóa cũng có thể được liên kết với một cái gì đó bí ẩn hoặc bí mật Chà, nó cũng cho phép bạn tự hỏi mình chiếc chìa khóa đó sẽ mở.

Ngoài ra, các phím quá Chúng là một vật tượng trưng cho khả năng giải quyết vấn đề, đặc biệt nếu chúng phức tạp.

Hình xăm chìa khóa xương

Chúng tôi cũng có những hình xăm chìa khóa chủ, đối với những người không biết, là những chiếc chìa khóa có khả năng mở nhiều ổ khóa cùng loại. Ví dụ, người gác cổng của một tòa nhà, thay vì mang theo chìa khóa của tất cả các cửa, hãy mang theo một chiếc có thể mở tất cả.

Các loại khóa này trong tiếng Anh được gọi là chìa khóa xương (về cơ bản là do các khóa chính mà họ sử dụng khung của các khóa thông thường để tạo ra chúng), điều này giải thích rằng kết hợp thiết kế chìa khóa với đầu lâu cũng rất phổ biến. Vì vậy, những kiểu hình xăm này cũng có xu hướng lấy cảm hứng từ những đồ vật cổ xưa, ví dụ như với một chiếc đầu lâu trên đầu chìa khóa, vì những hình xăm hiện tại không quá tuyệt.

Ý nghĩa mà nó được liên kết với các khóa chính là chứa đựng sự thông thái tuyệt đốivì chúng có khả năng mở tất cả các cửa và ổ khóa.

Liên kết trực tiếp với hình xăm ổ khóa

Và đó là sự thật, mặc dù chúng ta đã nói cụ thể về những hình xăm quan trọng trước đó, Chúng tôi không thể để bài viết này đi mà không đề cập đến mối quan hệ của nó với hình xăm ổ khóa. Và chính yếu tố cả hai đều được các cặp đôi lựa chọn để thể hiện tình yêu của mình. Một người xăm ổ khóa và một người khác xăm chìa khóa. Một biểu tượng của sự kết hợp và rằng cả hai người đều có một mối quan hệ yêu thương và tình cảm. Vì vậy, chúng tôi muốn nói rằng nó là một hình xăm hoàn hảo cho các cặp đôi.

Mặc dù kể từ khi chúng ta nói về khóa móc Chúng tôi cũng muốn đặc biệt đề cập đến những yếu tố này nhằm giữ cho một cánh cửa hoặc một chiếc hộp đóng kín. Vì lý do này, cùng với các chìa khóa, chúng có thể được liên kết với một cái gì đó bí ẩn hoặc bí mật.

Ai đã không nhìn thấy một ổ khóa một cái gì đó khóa và tự hỏi những gì để giữ? Chúng tôi không biết liệu nó có xảy ra với bạn hay không, nhưng khóa móc càng hiếm, chúng ta càng tò mò muốn biết những gì cần giấu, một ý nghĩa mà họ chia sẻ, như chúng tôi đã nhận xét trước đây, với các phím. Mặt khác, những ổ khóa cũ thường được sử dụng vì chúng có xu hướng trông đẹp hơn những ổ khóa hiện tại và mang lại cho họ cảm giác đang che giấu điều gì đó quan trọng hơn.

Cách tận dụng những hình xăm chính

Bước đầu tiên để biết cách tận dụng những hình xăm chính là bạn phải hiểu rõ chúng ta muốn nó tượng trưng cho điều gì. Ví dụ: nó không giống như chúng ta muốn nó tượng trưng cho khả năng và trí thông minh, mà một thiết kế đen trắng có thể rất tuyệt, hơn là một hình xăm đôi để thể hiện tình yêu của chúng ta dành cho một người khác, mà một thiết kế có phần baroque hơn rất có thể kết hợp rất tốt hoặc ít nhất là theo cùng một phong cách với hình xăm kia.

Ngoài ra, như bạn có thể thấy trong một số ví dụ mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, phím có thể được kết hợp với các thành phần khác. Ví dụ, một ổ khóa đóng một sợi dây xích quanh cổ tay để chỉ ra rằng có thứ gì đó quan trọng cần bảo vệ và chỉ có đúng chìa khóa mới có thể mở nó. Một ví dụ khác là kết hợp một chiếc chìa khóa với tên hoặc ngày tháng để chỉ ra rằng ổ khóa này tượng trưng cho một khoảnh khắc đặc biệt và chỉ một người cụ thể mới có khả năng mở nó.

Mặc dù chúng ta đã từng thấy những hình xăm chìa khóa chiếm toàn bộ cẳng tay hoặc hình xăm ổ khóa ngay sau gáy, họ thường xăm một phần nhỏ của cẳng tay, trên cổ tay hoặc trên bàn tay vì họ đã quen với việc làm nhỏ.

Mặt khác, các phím không mở bất kỳ ổ khóa nào, đó là lý do tại sao đặc biệt quan trọng là phải chú ý đến tất cả các chi tiết của hình xăm và làm cho điều này càng cá nhân càng tốt. Hãy thử xem sở thích và cá tính của bạn được phản ánh cả ở phần trên của chìa khóa và răng được sử dụng để mở cửa hoặc ổ khóa.

Cuối cùng, chìa khóa (hay đúng hơn là chìa khóa?) để làm cho hình xăm trông bắt mắt là tìm ra thiết kế phù hợp, không có nhiều chi tiết, nhưng điều đó đồng thời biết cách truyền bí mật mà chìa khóa khóa. Ví dụ, một chiếc chìa khóa vàng kết hợp rất tốt trong những ý nghĩa liên quan đến tình yêu, trong khi một chiếc bạc nhỏ có thể ám chỉ một bí mật cá nhân hơn. Vị trí cũng rất quan trọng, mặc dù điều này chỉ ở mức độ thẩm mỹ: như chúng ta luôn nói, những hình xăm nhỏ trông đẹp hơn ở những vị trí nhỏ như cổ tay, mắt cá chân hoặc cánh tay, trong khi những hình xăm lớn hơn trông đẹp hơn ở lưng, chân, ngực. …

Chúng tôi hy vọng bài viết này về những hình xăm quan trọng đã giúp bạn tìm thấy hình xăm lý tưởng của mình và truyền cảm hứng cho bạn với ý nghĩa của nó. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có bất kỳ hình xăm nào về chìa khóa hoặc ổ khóa không? Có ý nghĩa gì với bạn? Bạn đã kết hợp nó với yếu tố nào chưa?

Hình ảnh của Hình xăm chìa khóa

Related Posts

Kẹo Sâm Hamer Ông Ngậm Bà Khen

Đời sống tình dục hòa hợp sẽ giúp tinh thần của bạn luôn phấn chấn. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà cuộc yêu không trọn vẹn,…

13 dấu hiệu nhận biết hình mẫu một người đàn ông trưởng thành

Trưởng thành là một bước tiến của con người trong quá trình tiến hóa và phát triển. Để đánh giá người đàn ông trưởng thành cần xem…

20 kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn trán cao không thể bỏ lỡ

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao giúp các cô nàng trở nên xinh xắn, tự tin hơn trước mọi người. Tham khảo ngay nhé! Tóc…

Mực khô Vân Đồn, Quảng Ninh – Tinh hoa ẩm thực miền biển

Bấy lâu nay, mực khô đã trở thành một trong những món được dân nhậu cực kỳ ưa chuộng. Trong cái nóng nực của mùa hè, còn…

Chia sẻ 3 truyện ngôn tình nữ chính mang thai bỏ đi hay nhất

Truyện ngôn tình nữ chính mang thai bỏ đi được nhiều bạn tìm đọc và yêu thích. Bởi tác phẩm thường ẩn chứa tình huống bất ngờ,…

Link 12p cua gam kami khong che full HD

[LINK]Gấm kami lộ link 12 phút video, clip 12 phút Gấm Kami, [Có link] Gấm Kami lộ clip nóng, Gấm Kami lộ clip nóng trên TikTok triệu…