Tốt hơn từng ngày- Better day by day
Hoa ưu đàm đá

Giá Hoa Đá Ưu Đàm dựa vào những yếu tố nào?

htnc
htnc
Rate this post

Thế giới tự nhiên là vô cùng bao la với nhiều tài nguyên khoáng sản vô cùng phong phú và đa dạng. Hiện nay theo như nghiên cứu thì có tới hơn 1000 dạng đá khác nhau và đã được đặt tên.

Ở Việt Nam được biết đến là đất nước có tới 1/3 là đồi núi thì chắc hẳn tài nguyên đá là vô nhiều chủng loại.Trong số đó phải kể đến một dạng đá tên gọi là Hoa Đá Ưu Đàm hay tên khoa học là Aragonit.

Nghe từ hoa đá thôi thì chắc hẳn quý vị cũng hiểu vẻ đẹp tự nhiên chúng mang lại là vô cùng giá trị. Thực chất nó là dạng hoa đá được nở trứng hay gọi là mọc hình thành trên nền dạng đá mắc ma phun trào từ núi lửa nhiều triệu năm trở lại đây.

Xem các mẫu Hoa Đá Ưu Đàm: https://kimtuthap.vn/san-pham/hoa-da-uu-dam/

Hoa Đá Ưu Đàm tại Kim Tự Tháp Phong Thủy Năng Lượng

Hoa đá ưu đàm được có nhiều ở Việt Nam và nhiều nhất là ở vùng núi tây nguyên. Chỉ có nơi đây là điều kiện khí hậu, có dạng núi lửa hình thành duy nhất tại Việt Nam.

Hoa đá ưu đàm được sử dụng nhiều vào các mục đích công việc khác nhau như: ngồi thiền định, tăng năng lượng cho không gian sống, chữa các bệnh lý y học….

Và hiện nay việc mua và định giá những bông hoa đá ưu đàm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Một bông hoa đá ưu đàm càng to, càng có độ trong cao thì giá của chúng càng lớn. Độ trong đạt lên chất pha lê trên từng cánh hoa sẽ là điều cốt lõi cho vẻ đẹp và giá trị. Có những khu triển lãm những bông nên đến cả vài trăm triệu.

Bông hoa ưu đàm mà có những dải năng lượng lớn thì sẽ được những người mua giá cao hơn những loại thông thường cùng chủng loại.

Một bông hoa có sự tổng thể cả về những hình khối bên ngoài và những bông hoa lớn đẹp thì giá trị chúng sẽ rất cao.

Giá Hoa Ưu Đàm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Việc khai thác một bông hoa đá ưu đàm hiện nay tại Việt Nam vẫn thủ công lên những chi phí khai thác lớn vì vậy giá cũng sẽ là cao trung bình một bông có thể từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm làm sản phẩm này chúng tôi thấy những bông hoa mà cấu thành dạng đơn,độc lập và chất lượng đep to từ 5-10cm trên một hốc đá Aragonit thì sẽ cao hơn, giá trị hơn.

Nhưng đến với Kim Tự Tháp sẽ là nơi quý vị có thể lựa chọn những bông hoa ưu tú nhất, tốt nhất về chất lượng hiện nay và giá cả hợp lý.

Bình luận

comments

htnc
0002