Lời bài hát Một đời người một rừng cây

Video hợp âm một đời người một rừng cây

Một đời người một rừng cây một sáng tác của nhạc sĩ Trần Long Ẩn bài hát luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát trữ tình cách mạng hay nhất, lời bài hát Một đời người một rừng cây ca ngợi nhân cách sống của con người, đó là những con người chân thực đấu tranh chống lại thói ích kỷ lòng tham của con người, cũng bởi vậy rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng nghe bài hát và tải bài hát Một đời người một rừng cây ở link Mp3 bên dưới nhé.

Giai điệu lời bài hát Một đời người một rừng cây mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều ý nghĩa về mặt giá trị nhân văn ý nghĩa, là một bài ca về nhân cách sống, lời bài hát phản ánh nên cuộc sống chân thực, bản thân mỗi chúng ta phải biết gạt bỏ cái ích kỷ của bản thân, phải biết quý trọng cộng đồng, giai điệu bài hát mang tới một triết lý sống giản dị mà hết sức sâu sắc.

Lời bài hát Một đời người một rừng cây – Sáng tác nhạc sĩ Trần Long Ẩn

Video Một đời người một rừng cây

https://youtube.com/watch?v=1p_MTYpmUGo

Karaoke Một đời người một rừng cây

https://youtube.com/watch?v=v6TNYW5r2Ww

Cover Một đời người một rừng cây

Guitar Một đời người một rừng cây

Tải bài hát Một đời người một rừng cây MP3 tại đây

Lời bài hát Một đời người một rừng cây

Khi nghĩ về một đời ngườiTôi thường nhớ về rừng câyKhi nghĩ về một rừng câyTôi thường nhớ về nhiều ngườiTrẻ trung như cụm hoa hồngHồn nhiên như ngàn ánh lửaChiều hôm khi gió về.Cây đã mọc từ thuở nàoTrên đồi núi thật cằn khôCây có hiểu vì saoChim thường kéo về làm tổVà em như cụm lan mọcTừ những cành cổ thụ già kia.

[Điệp Khúc:]

Và tôi vẫn nhớ hoài về một loài câySống gần nhau thân mới thẳngCó một cây là có rừngVà rừng sẽ lên xanhRừng giữ đất quê hương.Ai cũng chọn việc nhẹ nhàngGian khổ biết dành phần aiAi cũng một thời trẻ traiCũng từng nghĩ về đời mìnhPhải đâu may nhờ rủi chịuPhải đâu trong đục cũng đànhPhải không anh, phải không em?Chân lý thuộc về mọi ngườiKhông chịu sống đời nhỏ nhoiXin hát về bạn bè tôiNhững người sống vì mọi ngườiNgày đêm canh giữ đất trờiRạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.

Một đời người một rừng cây hợp âm

1. [Am] Khi nghĩ về một đời [G] người, tôi [E7] thường nhớ về rừng [Am] cây[C] Khi nghĩ về một rừng cây, tôi [E7] thường nhớ về nhiều [Am] ngườiTrẻ [C] trung như cụm hoa [E7] hồng, hồn [Am] nhiên như ngàn ánh [Dm] lửaChiều [F] hôm khi gió [E7] về[Am] Cây đã mọc từ thuở [G] nào, trên [E7] đồi núi thật cằn [Am] khô[C] Cây có hiểu vì sao chim [E7] thường kéo về làm [Am] tổVà [C] em như cụm lan [E7] mọc từ [Am] những cành cổ [Dm] thụ già [Am] kiaĐK: Và [C] tôi vẫn nhớ [E7] hoài một loài cây [C] sống gần nhau thân mới [F] thẳngCó một [E7] cây là có rừng và rừng sẽ lên [G] xanh rừng giữ đất quê [E7] hương2. [Am] Ai cũng chọn việc nhẹ [G] nhàng, gian [E7] khổ sẽ dành phần [Am] ai[C] Ai cũng một thời trẻ trai cũng [E7] từng nghĩ về đời [Am] mìnhPhải [C] đâu may nhờ rủi [E7] chịu phải [Am] đâu trong đục cũng [Dm] đành.Phải [F] không em, phải [E7] không anh[Am] Chân lý thuộc về mọi [G] người không [E7] chịu sống đời nhỏ [Am] nhoi[C] Xin hát về bạn bè tôi những [E7] người sống vì mọi [Am] người.Ngày [C] đêm canh giữ đất [E7] trời rạng [Am] rỡ như rừng mai [E7] nở chiều [Am] xuân.

Bài hát Một đời người một rừng cây được thể hiện bởi các ca sĩ Quang Dũng, Hồng Nhung, Trọng Tấn…

Giai điệu lời bài hát Một đời người một rừng cây mang tới cho khán giả nghe nhạc một ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc đã có rất nhiều ca ca sĩ thể hiện thành công bài hát này như ca sĩ Quang Dũng, Hồng Nhung, Quang Dũng, Trần Long Ẩn, Trọng Tấn…Bạn đọc cùng lắng nghe phần thể hiện của các ca sĩ này nhé, đừng quên là bạn có thể tải bài hát Một đời người một rừng cây Mp3 về điện thoại hay máy tính của bạn.

Cũng là một bài hát cách mạng, bài hát đi cùng năm tháng được yêu thích, bài hát Vọng Gác Đêm Sương cũng là một nhạc phẩm rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Vọng gác đêm sương được sáng tác bởi nhạc sĩ Mạnh Phát, khi giai điệu và lời bài hát Vọng gác đêm sương được cất lên cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc lắng đọng bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-mot-doi-nguoi-mot-rung-cay-33331n.aspx Cô Gái M52 hiện đang là bài hát nhac trẻ rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, ngay sau khi ra mắt bài hát nhanh chóng đã góp mặt trong bảng xếp hạng âm nhạc được yêu thích, lời bài hát Cô gái M52 được sáng tác bởi hai nhạc sĩ trẻ là Huy và Tùng Viu, lời bài hát Cô gái M52 mang tới chủ đề âm nhạc khá mới mẻ, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Blog còn chia sẻ nhạc lý cho người mới học, lý thuyết âm nhạc, sách học piano, các hợp âm cơ bản, dấu hóa, nốt nhạc….

?PHÁCH LÀ GÌ ?NHỊP LẤY ĐÀ ?NHỊP HỖN HỢP ?NHỊP PHỨC ?Nhịp ?Nốt nhạc ?Khuông nhạc ?Cách gõ nhịp ?TẠO INTRO CHO BÀI HÁT ?The Scale Omnibus Pdf ?Piano Chords Online ?Giáo trình piano cơ bản pdf ?Jazz Handbook Pdf Free ?Sheet Piano Miễn Phí ?Sách methode rose ?The pop piano book mark harrison pdf ?Sách học đệm piano cơ bản ?Sách tự sáng tác ca khúc ?Tài liệu piano tiếng việt ?Lịch sử âm nhạc thế giới pdf ?Sách bài hát có hợp âm ?Giáo trình học piano solo ?Jazz theory pdf free download ?Sách luyện ngón piano ?Minor 6 chord piano ?Major 6 chords piano ?Half Diminished 7th chord piano ?Minor major 7 chord piano ?Augmented major seventh chords ?Augmented major seventh chords ?Diminished 7 chords piano ?All Major 7 chords piano ?All 12 Augmented chords ?12 Major piano chords chart ?12 Minor chords piano ?All 12 Augmented chords ?Tính chất nhạc Jazz ?5 Phương cách dạy đàn piano cho trẻ em ?Tiết tấu là gì? ?Game luyện tiết tấu hình nốt ?Tiết điệu là gì? ?Piano for beginners 6th edition pdf ?Sheet Nhạc Piano Việt Nam ?6 Sheet piano cơ bản cho người mới học ?450 Sheet music band show ?The 150 essential chords free ebook pdf ?Sheet nhạc cho người mới học piano ?Sheet piano các bản nhạc ?Overworld theme sheet music ? Sheet nhạc Việt ?Những bản nhạc piano dễ đánh ?Sheet piano nhạc trẻ

Tháng Một 16, 2020 @ 10:32 sáng

Related Posts

Nhà hàng Lúa Nếp Cần Thơ, nằm trong top 3 nhà hàng nổi tiếng nhất

Video quán lúa nếp cần thơ Ẩm thực Nam Bộ luôn là thứ làm ta say mê dù ở bất cứ điểm đến nào, mỗi khu du…

– Tử vi ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ – Việc nên làm ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng với công việc…

Gợi ý đáp án môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề Văn thi tốt nghiệp THPT 2022: Xem tại đây I. ĐỌC HIỂU Câu 1 – Thể thơ: Tự do. Câu 2 – Những tính từ miêu…

Video sinh học 11 bài 22 Với lời giải Sinh học 11 Ôn tập chương 1 sách mới Cánh diều, Chân trời sáng tạo hay, chi tiết…

4000 Yen Nhật đến Đồng việt nam | Đổi 4000 JPY VND

Xem Yen Nhật đến Đồng việt nam Tỷ giá hối đoái và gửi tiền đến Việt Nam (4000 JPY đến VND). 4000 Yen Nhật đến Đồng việt…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên

Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN – XÃ HỘI 1. Vị trí địa lý, diện tích tự nhiên tỉnh Điện Biên Điện Biên là…