Mã vạch 88

mã vạch 88

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần có mã vạch nhằm để biết nguồn gốc thông tin của sản phẩm đó. Vậy mã vạch 88 của nước nào? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của Luật Trần và Liên Danh để biết thông tin cụ thể về các thắc mắc trên.

Mã vạch là gì?

Mã vạch là dòng mã được lưu trữ và truyền tải thông tin đầy đủ của một sản phẩm, hàng hóa nào đó. Đây là 1 kí hiệu tổ hợp các vạch thẳng, khoảng trắng đen và bên dưới là các con số.

Độ rộng, ngắn của các vạch thẳng đen trắng này biểu diễn thông tin số hay chữ số và chỉ có máy quét mới đọc được chứ mắt thường chúng ta nhìn vào sẽ không hiểu gì hết.

Nội dung lưu trữ của mã vạch về thông tin sản phẩm gồm có như: nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, thương hiệu, lô, tiêu chuẩn chất lượng, thông tin kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…

Mã số vạch được thu nhận bởi một máy quét vạch thông minh, máy quét tiếp nhận hình ảnh của mã vạch rồi sau đó sẽ chuyến đến máy tính hoặc thiết bị tra cứu thông tin.

Thông thường khi quét mã vạch sẽ có luồn sáng phát ra kèm theo thấu kính, nhằm hội tụ ánh sáng lên mã vạch.

Rồi sau đó thu ánh sáng phản xạ về cảm quang chuyển hóa tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện. Ngoài ra, nhiều máy quét mã vạch còn có thêm mạch điện tử xử lý tín hiệu thu được từ cảm quang để chuyển thành tín hiệu phù hợp cho kết nối với máy tính.

Có bao nhiêu loại mã vạch?

Cũng giống như các kí hiệu khác, mã vạch cũng phân ra thành nhiều loại của từng sản phẩm, từng quốc gia, từng doanh nghiệp. Phần lớn, mọi người thường rất ít quan tâm đến mã vạch, đa số chỉ biết mã vạch – là mã vạch thôi.

Nhưng nếu có kiến thức, bạn sẽ nắm bắt rất nhiều thông tin về dòng mã vạch cũng như hàng hóa mà mình đang sở hữu.

Hiện nay, mã vạch được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng chủ yếu là UPC, EAN, Code 39, Interleaved 2of 5, Codabar và Code 128. Và hiện nay, trong thương mại trên toàn thế giới chủ yếu sử dụng 2 loại mã vạch là UPC Và EAN.

Hệ thống mã vạch UPC

UPC là loại kí hiệu mã số được ứng dụng trong ngành thực phẩm vào những năm 1973 và nó đã phát triển hệ thống mã vạch này nhằm gán mã số không trùng lặp cho từng sản phẩm.

UPC được sử dụng giống như “giấy phép bằng số” cho từng loại sản phẩm. Mã vạch UPC có 2 phần: phần mã vạch cho máy đọc và phần số con người có thể đọc và hiểu được. Phần số của mã vạch UPC gồm có 12 ký số, không bao gồm ký tự đó.

Hệ thống mã vạch EAN

EAN là một bước phát triển kế tiếp của UPC, về cách mã hóa thì cũng tương như hệ thống mã vạch UPC, nhưng số lượng số mã vạch thì đến 13 số, trong đó có 2 hoặc 3 ký số đầu tiên làm mốc, dùng để biểu tượng nguồn gốc của nước đó.

Ngoài ra, trong 1 hệ thống mã vạch người ta còn phát triển nhiều version khác như: EAN-8, EAN-13, EAN-14, UPC-A, UPC-B, UPC-C, UPC-D…

Vậy mã vạch 88 là của nước nào?

Về những con số mã vạch trên sản phẩm hàng hóa thì có lẻ rất ít ai biết được cụ thể nguồn gốc hay con số thuộc nước nào. Và cũng không thể nào có ai nhớ hết được các mã vạch cảu nước nào, vì có rất nhiều số từ 0- 999.

Và đã có rất nhiều bạn đọc gởi thông tin thắc mắc đến chúng tôi rằng các số như mã vạch 88 là mã vạch có xuất xứ từ đầu và làm sao để có thể kiểm tra được đó là hàng chính hãng hay hàng nhái?

Theo quy định mã số mã vạch của các quốc gia trên thế giới thì hiện tại số 88 chưa có của nước nào cả. Nhưng các bạn có thể tham khảo những con số gần với mã vạch 88 như:

Mã vạch 80-83 là của Italy

Mã vạch 84 là của Tây Ban Nha

Mã vạch 871 là của Hà Lan hay còn gọi là Netherlands, tuy nhiên bạn sẽ không dễ gì tìm thấy mã vạch này trên thị trường hàng hóa Việt Nam. Không chỉ riêng 871 mà những con số mã từ 870, 871, 872, 873, 874, 875, 876, 877, 878, 879 đều là của Hà Lan.

Dịch vụ tư vấn mã vạch 88 của Luật Trần Và Liên Danh

Tư vấn qua tổng đài:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp qua tổng đài được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không giới hạn khoảng cách địa lý và thời gian. Các tư vấn viên của Luật Trần và Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thông tin nào của bạn.

Cách kết nối tổng đài:

Để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý tư vấn về chế độ thai sản, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi tới số Tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối tới tổng đài tư vấn, khách hàng sẽ nghe lời chào từ Tổng đài và làm theo hướng dẫn của lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp tới tư vấn viên và đặt câu hỏi hoặc đề nghị được giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội;

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan

Bước 5: Kết thúc nội dung tư vấn, khách hàng lưu ý hãy lưu lại số tổng đài vào danh bạ điện thoại để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo (nếu có)

mã vạch 88
mã vạch 88

Thời gian làm việc của tổng đài Luật Trần và Liên Danh:

Thời gian làm việc của Tổng đài Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 01h chiều đến 9h tối

Lưu ý: Chúng tôi sẽ nghỉ vào các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết theo quy định của Bộ luật lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn luật tổng đài:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi qua Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư trên tất cả các lĩnh vực.

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp bạn để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn qua email:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh bạn sẽ được:

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết toàn bộ, trọn vẹn vấn đề: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn!

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức, trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch hẹn tư vấn:

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

Tư vấn luật tại địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. Hiện tại Luật Trần và Liên Danh mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:

Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới lễ tân để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với các trường hợp tư vấn không chính xác, thái độ tư vấn không tốt.

Với năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty Tư Vấn Luật UY TÍN, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ với Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến mã vạch 88. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 0969 078 234 để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!

Related Posts

Nhà hàng Lúa Nếp Cần Thơ, nằm trong top 3 nhà hàng nổi tiếng nhất

Video quán lúa nếp cần thơ Ẩm thực Nam Bộ luôn là thứ làm ta say mê dù ở bất cứ điểm đến nào, mỗi khu du…

– Tử vi ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ – Việc nên làm ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng với công việc…

Gợi ý đáp án môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề Văn thi tốt nghiệp THPT 2022: Xem tại đây I. ĐỌC HIỂU Câu 1 – Thể thơ: Tự do. Câu 2 – Những tính từ miêu…

Video sinh học 11 bài 22 Với lời giải Sinh học 11 Ôn tập chương 1 sách mới Cánh diều, Chân trời sáng tạo hay, chi tiết…

4000 Yen Nhật đến Đồng việt nam | Đổi 4000 JPY VND

Xem Yen Nhật đến Đồng việt nam Tỷ giá hối đoái và gửi tiền đến Việt Nam (4000 JPY đến VND). 4000 Yen Nhật đến Đồng việt…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên

Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN – XÃ HỘI 1. Vị trí địa lý, diện tích tự nhiên tỉnh Điện Biên Điện Biên là…