Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Hướng dẫn tối ưu hóa dành cho tân thủ – Tam Quốc Chiến

htnc
htnc
Rate this post

Hướng dẫn tối ưu hóa dành cho tân thủ

1) Mới chơi nên ưu tiên xây những công trình gì ? Lí do ?

Khi mới bướcchân vào thế giới Tam Quốc, nhiều Chúa Công gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cấp các loại nhà, đi farm tài nguyên, cường hoá, hợp thành tướng….Muội xin gửi đến các Chúa công một số hướng dẫn tân thủ, hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các Chúa Công trên con đường chinh phục Tam Quốc.

⏩ Phần I: Những loại nhà cần được ưu tiên nâng cấp:

1. Nhà chính: mỗi cấp độ nhà chính cao hơn sẽ tăng thêm số lượng công trình có thể xây.

2. Kho lúa,vàng: rất cần để chứa tài nguyên cho việc xây dựng, nâng cấp.

3. Binh doanh: nâng cấp đến cấp 8 để lấy thanh nang sư, cấp 9 lấy hổ báo kỵ, cấp 10 lấy hổ bôn. Đây là những loại lính có khả năng gây sát thương lớn. Thích hợp dùng đểđánh tranh bá, quân đoàn chiến và chiến trận quân đoàn.

4. Thao trường:nâng cấp max ngay khi có thể. Tăng số lượng quân lính đồng nghĩa Chúa Công đã giành được lợi thế trong trận chiến.

5. Viện quânsự : chỉ tập trung nâng các loại lính hay dùng như: cung thủ ( đi farm) , kỵ binh, phương sĩ, thanh nang sư ( đánh boss quân đoàn, tranh bá…). Không nên nâng những loại lính mà Chúa Công ít sử dụng, như vậy sẽ tiết kiệm được thờigian cho nâng cấp loại quân chủ lực.

6. Hệ thống phòng ngự: tiễn xa, chòi canh, long pháo, tháp Phương sĩ chỉ nên xây cấp 1 ( không nâng cấp lên cấp 2)

Xe ném đá,lôi pháp, huyền hoả tháp, thần nỏ gia cát nâng cấp max ngày khi có thể.

Cũng tương tự như nâng cấp lính vậy, Chúa Công chỉ nên tập trung nâng cấp những công trình phòng thủ có thể gây ra lượng sát thương lớn, khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh.

* Tip:

🔼 Mục đích của việc tập trung nâng cấp những công trình phòng thủ chủ lực là để hạn chế việc lên level nhanh. Vì vậy, Chúa Công không nên nâng cấp những công trình không cần thiết khác như: ruộng lúa, chợ….

🔼Những thành tựu trong mục Nhiệm vụ có phần thưởng +1000 exp không nên nhận.

🔼Một số công trình phòng thủ như lôi pháp, huyền thoả tháp, thần nỏ gia cát… Có thời gian xây dựng tương đối lâu, vì vậy trong lúc chờ đợi các công trình hoàn thành,chúa công có thể tập trung vào việc cường hoá tướng. Sưu tầm những võ tướng mạnh thích hợp với loại lính đang nâng cấp.

2) Những vị tướng nào nên dùng thời gian đầu và sau này ? lí do ?

Đối với nhiều chúa công khi mới tham gia đại chiến tam quốc đều lạ lẫm với hệ thống võ tướng cực kì đa dạng và phong phú. Sau đây là một sốhướng dẫn cơ bản về hệ thống võ tướng này:

1. Hệ thống võ tướng được chia làm 4 loại Quạt, Cung, Kiếm, Thuẫn và cácvõ tướng được chia thành 1 sao, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao, 6 sao, 7 sao.

1.1 Khi hợp thành 2 võ tướng đã nâng tối đa cấp độ và tối đa cấp kỹ năng ởcùng cấp sao sẽ cho 1 võ tướng có cao hơn 1 cấp sao.

1.2 Võ tướng từ 4 sao trở lên có thể được dùng để tái sinh. Khi tái sinh võ tướngcấp sao nào sẽ nhận được võ tướng cấp sao đó và có cơ hội nhận võ tướng cao hơn 1 cấp sao (Tỉ lệ rất thấp).

1.3 Võ tướng vô song chỉ nhận được khi tái sinh võ tướng 7 sao bất kỳ trong hoạt động vô song.

1.4 Một số võ tướng đặc biệt chỉ xuất hiện ở những hoạt động đặc biệt nhưThần Tài.

2. Đối với những thông tin trên thì mục tiêu cuối cùng là hướng đến võ tướng 7 saovô song hoặc 7 sao đặc biệt. Vì vậy chúa công nên tiết kiệm quẻ lành,kim nguyên bảo để dùng vào mục đích mua tái sinh 7 sao hoặc tham giahoạt động Thần Tài. Sau đây một số võ tướng và cách dùng tùy theogiai đoạn:

2.1 Giai đoạn đầu game sẽ mang mục tiêu là hướng đến võ tướng 6 sao. Mỗi võ tướng 6 sao đều có cách sử dụng khác nhau, sau đây là một số võtướng nên dùng ở giai đoạn này:

2.1.1 Phòng thủ nhà tốt: Giả Hủ, Tả Từ, Từ Hoảng, Lữ Mông. Các võ tướng nàyđều có đặc điểm là dùng kỹ năng bị động, ngoài ra các kỹ năng nàyđều có sức sát thướng mạnh hoặc hiệu ứng như đóng băng, đánh AOE,…

2.1.2 Tham gia giao tranh, tranh bá hằng ngày:

+ Tiểu Kiều hoặc Lưu Bị hoặc Mị Tiểu Kiều, Lục Tốn, Hạ Hầu Uyên, Lữ Mông

+ Tiểu Kiều hoặc Lưu Bị Hoặc Mị Tiểu Kiều, Đặng Ngải, Hạ Hầu Uyên, Lữ Mông

Đây lànhững võ tướng có khả năng hỗ trợ hồi phục và những võ tướng cósát thương mạnh thích hợp cướp tài nguyên một cách nhanh chóng. Đồngthời các võ tướng nữ để làm nhiệm vụ lưu ly rất hiếm nên cần giữ lại sau này. Vì vậy ngoài tướng nữ và nên giữ lại 1 võ tướng hồiphục còn lại đều dùng nâng lên 7 sao.

2.2 Giai đoạn giữa game sẽ mang mục tiêu là hướng đến võ tướng 7 sao. Mỗi võ tướng 7 sao đều có cách sử dụng khác nhau, sau đây là một số võtướng nên dùng ở giai đoạn này:

2.2.1 Phòng thủ nhà tốt: Trương Phi, Bàng Thống, Trương Giác, Chu Du. Các võ tướngnày đều có đặc điểm là dùng kỹ năng bị động, ngoài ra các kỹ năng này đều có sức sát thướng mạnh hoặc hiệu ứng như đóng băng, đánhAOE,… Đặc biệt là Trương Phi, có thể cân nhắc giữ võ tướng này lạiđể thủ nhà sau này vì võ tướng này rất trâu kèm theo kỹ năng tiêu diệt lính trên diện rộng và hiệu ứng tăng sát thương cho các tướng đồng minh.

2.2.2 Tham gia giao tranh, tranh bá hằng ngày:

+ Hoa Đà,Hoàng Trung, Khương Duy hoặc Quách Gia, Trương Giác. Đây là những võtướng có khả năng đánh giao tranh cướp tài nguyên khá nhanh, với khảnăng hồi phục của Hoa Đà thì võ tướng gần như sẽ không mất máu khitham gia giao tranh. Kỹ năng của Hoàng Trung sẽ đảm bảo đánh được cácnhà tài nguyên ở sâu bên trong. Còn các võ tướng khác sẽ hỗ trợtiến công.

+ Khương Duy, Trương Giác, Quách Gia hoặc Hoàng Trung, Chu Du. Đây là những võ tướng có khả năng đánh tranh bá khá tốt bao gồm khả năng khống chếcủa Khương Duy, Đóng băng hoặc phá hủy Huyền Hỏa tháp của Quách Giavà hỗ trợ tiến công của Chu Du, Trương Giác.

Ở giai đoạn này thì các võ tướng nên giữ lại dùng sau này có thể cân nhắcbao gồm: Trương Phi dùng để thủ nhà rất tốt, Khương Duy có khả năngxóa nộ, gây sát thương và choáng tướng rất tốt, Quách Gia đóng băng Huyền Hỏa Tháp lẫn tướng địch để hỗ trợ tiến công rất tốt, Hoa Đà có kỹ năng hồi phục hỗ trợ võ tướng khác trong giao tranh. Ngoài ra Khương Duy hoặc Quách Gia đều rất dễ dàng phối hợp tạo nên team tấn công hoàn chỉnh.

2.3 Các giai đoạn sau của game sẽ mang mục tiêu là hướng đến võ tướng 7 sao vô song.

3) Những hoạt động,nhiệm vụ nào cần ưu tiên . Những vật phẩm gì quan trọng cần thiết cho sau này ?

Những hoạt động, nhiệm vụ các chúa công nên ưu tiên khi vừa tham gia đại chiến tamquốc bao gồm:

1.Tham gia giao tranh thường xuyên, luôn đảm bảo có đủ tài nguyên để nâng cấp mọithứ. Đồng thời luyện cấp độ võ tướng lên tối đa. Nên ưu tiên nhữngvõ tướng mới để luyện tối đa cấp độ và nhận kim nguyên bảo thưởng khi võ tướng đạt cấp độ tối đa.

2.Ưu tiên mua tối đa 5 nhà thợ xây để nâng cấp nhà nhanh hơn.

3.Khi các kho chứa tài nguyên đầy và không có thợ xây thì dùng Lương Thảo tậptrung nâng cấp kỹ năng tướng để hợp thành võ tướng mạnh hơn. DùngTiền để nâng cấp các công trình trong viện nghiên cứu phòng ngự hoặcnâng cấp tường.

4.Thực hiện các nhiệm vụ trong hoạt động Thế Lực Mới để nhận được nhiềuphần thưởng.

5.Tham gia đánh tranh bá đầy đủ mỗi ngày để nhận phần thưởng tướng hồn, kim nguyên bảo,…

6.Khi các chúa công thiếu tài nguyên hoặc không có thợ xây để nâng cấp nhà thìnên tham gia đánh Nhất Thống. Đây là hệ thống cung cấp 1 phần tàinguyên cho các chúa công và số lượng thành trì chiếm được sẽ rất quan trọng sau này.

7.Đảm bảo điểm danh tháng và điểm tướng miễn phí đầy đủ mỗi ngày. Online đầyđủ để nhận phần thưởng online nhận quà. Luôn thu thuế đúng thời gianđể nhận thưởng đầy đủ. Số lượng tài nguyên nhận được khi thu thuế phụ thuộc vào số thành chiếm được ở hệ thông Nhất Thống.

8.Nên tham gia các hoạt diễn ra hàng tuần như giao tranh, tranh bá nhận thưởng,…để nhận những vật phẩm cũng như tài nguyên.

9.Cuối cùng là tìm cho mình một Quân Đoàn để cùng phát triển là chinhchiến nhận thưởng hàng tuần.

Trong qua trình trải nghiệm đại chiến tam quốc các chúa công sẽ nhận được những vật phẩm vỗ cùng quan trọng và nên tích trữ càng nhiều càngtốt cho sau này như: Kim Nguyên Bảo, Quẻ Lành, Thẻ Tái Sinh 7 sao, HồnNgọc Thục – Ngụy – Ngô – Quần Hùng, Đá Thiên Vũ, Các loại Cát, QuỷCốc Tử. Đây là những vật phẩm sẽ được sử dụng rất nhiều về sau nên chúa công tích trữ càng nhiều thì sẽ càng có lợi về sau.

4) Có nên ép cấp độ nhân vật hay ko, cách thức ép cấp tối ưu ? Lí do ?

1. Trong đại chiến tam quốc có một hệ thống cấp độ cho mỗi chúa công. Cácchúa công sẽ nhận được kinh nghiệm khi xây hoặc nâng cấp thành công bấtkỳ công trình nào, Khi đủ lượng kinh nghiệm yêu cầu cho mỗi cấp thì chúa công sẽ tăng lên cấp độ tiếp theo.

Cấp độ cá nhân trong đại chiến tam quốc rất quan trọng. Đây là một yếu tố quyếtđịnh đối thủ chúa công sẽ gặp trong hệ thông tranh bá. Vì vậy épcấp là một yếu tố cần thiết khi tham gia đại chiến tam quốc. Sau đây là những lợi ích mà việc ép cấp mang lại:

+ Nhà phòng ngự sẽ mạnh hơn một số đối thủ cùng cấp độ trong tranh bá lẫn giao tranh.

+ Trong tranh bá sẽ giúp tìm được những đối thủ yếu hơn hoặc không quá mạnh. Các nhà tìm được sẽ dễ đánh và đảm bảo việc nhận nhiều rương thưởng.

+ Ít bị cướp tài nguyên và dễ dàng tìm được các nhà nhiều tài nguyên đểcướp.

2. Sau đây là hướng dẫn ép cấp cho các chúa công khi mới tham gia đại chiến tamquốc:

2.1 Trong hệ thống tranh bá, cấp độ quyết định phần thưởng mà chúa công sẽnhận được. Các mốc cấp độ quan trọng trong tranh bá: 31, 51, 71, 81. Ởcác mốc này phần thưởng rương cuối ngày khi tham gia tranh bá sẽ khác nhau. Vì vậy mục tiêu ép cấp tốt nhất là vào khoảng cấp 50 đến 70.

2.2 Cách thức ép cấp như sau:

Nhà đượcchia làm 2 loại: Các nhà thường và nhà phòng ngự. Nên ưu tiên nângcấp nhà thường, cụ thể như sau:

+ Thứ tự ưu tiên nâng cấp nhà thường như sau: Kho > Đại Quân Doanh > ThaoTrường > Binh Doanh > Viện Quân Sự > Viện Nghiên Cứu Phòng Ngự> Lưu Ly Tháp. Đây là những công trình ưu tiên nâng cấp tối đa càngsớm càng tốt vì đây là những công trình giới hạn cho khả năng nângcấp của các nhà còn lại. Đối với Binh Doanh thì tính toán thời gian để nâng cấp hoặc chỉ nâng cấp một lúc 1 nhà vì Binh Doanh đang nâng cấp sẽ không thể mua quân. Kho và Đại Quân Doanh nâng cấp càng cao càng tốt, tối đa là cấp 11. Kho Bảo Châu chỉ nên nâng đến cấp 5 hoặc thấphơn là được.

+ Chỉ nâng cấp các nhà phòng ngự khi có thợ rãnh hoặc nhà Đại Quân Doanh đang nâng cấp trong khi Kho đã đạt cấp tối đa. Thứ tự ưu tiên nâng cấp các nhà phòng ngự như sau: Huyền Hỏa Tháp > Lôi Tháp > Thần Nỏ Gia Cát > Xe Ném Đá > Long Pháo > Tháp Phương Sĩ > Chòi canh> Tiễn Xa.

*Lưu ý:Không nâng cấp các nhà như ruộng, chợ, bảo châu các. Các loại cạmbẫy có thể nâng cấp sau cùng khi đã nâng tối đa các loại quan trọngnhư Huyền Hỏa Tháp, Lôi Tháp, Thần Nỏ. Nên tính toán thời gian xây dựng để sau khi xây xong một nhà thường dùng lương thảo thì có đầy tiền vàng để nâng tường.

5) Cách dùng KNB tối ưu nhất để phát triển nhân vật

– Hãy mua tài nguyên( lúa, vàng, bảo châu) khi có hoạt động “ưu đãi tài nguyên” để được nhận thêm 20%.

– Có thể dùng knb để hoàn thành nhanh một công trình, nâng cấp binh lính…tuy nhiên nên hạn chế hành động này và chỉ làm khi thực sự cần thiết.( số ngày hoàn thành càng lâu, lượng knb cần để hoàn thành nhanh càng lớn)

– Khi có hoạt động “Tiêu knb nhận quà”, hãy dùng knb đủ các mốc để nhận được nhữngphần thưởng hấp dẫn. Ví dụ: dùng knb để đúc lại bảo vật, cống hiến cho quân đoàn, ghép mảnh bảo vật cam thành mảnh bảo vật vàng, tái sinh võ tướng vôsong…

– Không nên dùng knb để mở hộp quà thứ 2 và 3 ở cây chiêu tài. Tỉ lệ mở được quẻ lành, đá thiên vũ là tương đối thấp vậy nên hãy giữ knb vào những việc có ích hơn.

– Đối với người chơi có cấp độ chính vụ trong lưu ly tháp đạt 16 trở lên, mỗi khi hết lượt làm nhiệm vụ miễn phí hãy mua thêm 1 lượt ( mất 20 knb) hoặc 2 ( mất 50knb). Cấp độ chính vụ càng cao tỉ lệ nhận được nhiệm vụ cực phẩm càng lớn, tăng tỉ lệ nhận mảnh bảo vật vàng, knb, quẻ lành…

6) Mô tả sơ lược về tính năng các vật phẩm quan trọng và cần thiết

VD : Binh thư, tướng hồn, mảnh bảo vật, cát, đá thiên vũ, quẻ lành, knb, hồn ngọc, quỷ cốc tử v…v

Trong Đại chiến tam quốc có một hệ thống vật phẩm phong phú, mỗi vật phẩmcung cấp cho mỗi tính năng đặc sắc khác nhau. Sau đây là một số loạivật phẩm và công dụng của chúng:

1.Kim Nguyên Bảo: Dùng để tham gia sự kiện thần tài đổi quẻ lành; tái sinh tướng4, 5, 6, 7 sao; hoàn thành nhanh công trình hoặc nâng cấp lính nhanh; muacác loại tài nguyên (Không khuyến khích);…

2.Quẻ Lành: Dùng để đổi thẻ tái sinh 5, 6, 7 sao, ưu tiên thẻ tái sinh 7; Muavõ tướng 777 quẻ lành torongng hoạt động thần tài; mua các loại tàinguyên (Không khuyến khích);…

3.Đá ThiênVũ: Dùng 80 đá thiên vũ để thức tỉnh võ tướng đã đạt cấp 50 vàcấp kỹ năng 7/7 khi đủ 150k bảo châu và một võ tướng 7 sao bất kỳ cócấp độ bất kỳ và bất kỳ cấp kỹ năng làm nguyên liệu.

4.Hồn NgọcNgụy-Thục-Ngô-Quần Hùng: Dùng để nâng cấp kỹ năng thức tỉnh của võtướng từ 1/5 đến cấp tối đa là 5/5. Số hồn ngọc dùng cho mỗi cấp như sau: 10, 30, 50, 80. Tương ứng với số bảo châu: 50k, 100k, 150k, 200kcho mỗi cấp.

5.Mảnh BảoVật: Mảnh bảo vật bao gồm vàng và cam. Mục tiêu cuối cùng là bảovật vàng vì vậy Mảnh Bảo Vật Vàng rất quan trọng. Cụ thể: 30 Mảnh Bảo Vật Vàng + 5 triệu tiền sẽ đổi được 1 bảo vật vàng bất kỳ, 18 Mảnh Bảo Vật Cam + 1 triệu tiền sẽ đổi được 1 bảo vật cam bất kỳ,10 Mảnh Bảo Vật Cam + 80 kim nguyên bảo sẽ đổi được 1 Mảnh Bảo VậtVàng.

6.Huân Công: Dùng để mua các loại hồn ngọc, đá thiên vũ, quỷ cốc tử và mảnh bảo vật vàng trong giao diện Cửa Hàng Quân Đoàn trong nhà Quân Đoàn.

7.Các loại Cát: Bao gồm cát Vàng, Cam, Tím, Xanh. Mỗi loại cát đều được sửdụng rất nhiều về sau với mục đích tẩy được các dòng chỉ số“Vàng” tương ứng cho từng loại bảo vật Vàng. Cụ thể khi tẩy Bảo VậtVàng một lần cần: 1 Cát Vàng, 2 Cát Cam, 3 Cát Tím và 4 Cát Xanh +500k Lương Thảo.

8.Chiêu hiền lệnh: Dùng để điểm tướng trong nhà Điểm tướng đài, mỗi lần điểm tướng dùng chiêu hiền lệnh sẽ nhận được 1 võ tướng từ 2 đến 5sao bất kỳ. Đặc biệt khi dùng 10 chiêu hiền lệnh sẽ nhận được ít nhất 1 võ tướng 5 sao.

9.Tướng Hồn: Dùng để điểm tướng trong nhà Điểm Tướng Đài. Một lần điểm tướng dùng 25 điểm tướng hồn sẽ nhận được một võ tướng bất kỳ từ1 đến 5 sao.

10.Binh Thư:Mỗi cuốn binh thư sẽ tăng 300 điểm kinh nghiệm cho võ tướng, khi đầymột cây kinh nghiệm võ tướng tăng 1 cấp. Cụ thể võ tướng 1 đến 5 saocó cấp độ tối đa là 30, võ tướng 6 sao có cấp độ tối đa là 40, võtướng 7 sao có cấp độ tối đa là 50 và võ tướng thức tỉnh có cấpđộ tối đa là 60.

11.Quỷ Cốc Tử: Đây là vật phẩm dùng tăng cấp kỹ năng trong nhà Thái Học.

12.Thanh Bản Thạch, Gỗ Ô Đàn, Xích Huyền Thiết, Bách Luyện Cương, Thủy ThươngNgọc: Đây là những vật phẩm đùng dể nâng cấp công trình phòng ngự trong nhà Viện Nghiên Cứu Phòng Ngự. Mỗi cấp độ của nhà phòng ngự bất kỳ sẽ dùng một số lượng vật phẩm tương ứng. Đặc biệt Thủy Thương Ngọc là hiếm nhất đùng dể nâng cấp Huyền Hỏa Tháp, Đại Quân Doanh và Thần Nỏ Gia Cát.

7) Giới thiệu về phần Bảo Vật:

– Bảo vật có tác dụng gì

– 2 bảo vật có dùng trùng nhau được ko ?

– Nên dùng những loạibảo vật gì

– Cách mở khóa nhữngô lắp bảo vật

Bảo vật là những vật phẩm hỗ trợ cho tướng, binh lính hoặc các công trình kiến trúc….hệthống bảo vật chia làm 4 phẩm chất: Lam, Tử, Cam và Vàng, bao gồm 49 vật phẩmkhác nhau. Mỗi bảo vật đều có những dòng thuộc tính tăng sức mạnh khác nhau. Mỗi Chúa Công có thể sử dụng tối đa 9 bảo vật,để mở khoá được các ô bảo vật cần những điều kiện sau:

* Loại bảo vật dành cho võ tướng: Lưu ly tháp lv4, chiến công 1500 – Lưu ly tháp lv6, chiến công 2800

* Loại bảo vật cho binh chủng: Lưu ly tháp lv4, thành chiếm 75 – Lưu ly tháp lv6, thành chiếm 100

* Loại bảo vật dành cho kiến trúc: Lưu ly tháp lv4, nhân vật đạt lv60 – Lưu ly tháp lv6, nhân vật đạt lv80

Để phát huy được hết sức mạnh bảo vật, Chúa Công cần lưu ý:

– Có thể sử dụng 3 bảo vật giống nhau nhưng thuộc tính giống nhau sẽ không cộng dồn mà chỉ tính dòng % cao nhất của bảo vật .

– Bảo vật Vàng có phẩm chất cao nhất với 4 dòng thuộc tính, mạnh nhất là dòng thuộc tính sao.

– Khi đúc được dòng thuộc tính sao hoặc vàng, nên khoá lại rồi đúc tiếp để được những thuộctính như ý muốn.

– Để tăng cường sức mạnh cho võ tướng và binh chủng, Chúa Công nên xây dựng đội hình tướng,lính theo bảo vật.

Ví dụ:

Sở hữu Thất Tinh Đăng thì nên dùng võ tướng loại quạt, Thiên Tử Cung thì dùng võ tướng loại cung…

Đối với binh chủng, có Chân kinh dịch ưu tiên dùng Phương sĩ, có Cung sắt báo ưu tiên dùng cung kỵ binh, cung thủ…

8) Nạp knb vào đâu,khoảng thời gian nào để tối ưu và tiết kiệm nhất ? lí do ?

Có 3 cách nạp knb vào tài khoản game đại chiến tam quốc:

1. Nạp knb qua scoin

2. Nạp knb qua thẻ cào

Tip:

– Hàng tuần sẽ có nhưng hoạt động như Nạp mỗi ngày, Nạp tích lũy, Nạp liên tục…khi nạp đạt mốc nhất định Chúa Công sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Quẻ lành,tướng hồn, đá thiên vũ, mảnh bảo vật vàng,binh thư…

– Thường xuyên theo dõi Fanpage Đại Chiến Tam Quốc để cập nhật những sự kiện Nạp đạt mốc nhận tướng 4-6 sao, Knb, cùng nhiều phần quà đặc biệt khác tại :

https://www.facebook.com/daichientamquoc/

9) Chức vị quan văn và quan võ có tác dụng gì trong game ?

Vào giao diện Quan Chức có thể xem được chức vị hiện tạicủa Chúa Công :

– Quan văn:có tất cả 18 bậc, là chức quan đánh giá sức mạnh, khả năng cầm quân chinh phạt các thành trì ở chế độ Nhất Thống. Số thành trì chiếm được càng nhiều, bổng lộc thu thuế càng tăng cao. Sau khi chinh phục được 120 thành trì, Chúa Công sẽ nhận được cấp bậc Quân Chủ.

– QuanVõ: là chức quan thể hiện vị thế của Chúa Công trong Đại Chiến Tam Quốc, với mỗi chiến thắng ở chế độ Giao tranh, Chúa Công sẽ nhận được một số điểm Lư Đồng, điểm này sẽ cộng dồn để tính bảng xếp hạng. Ngoài ra, khi điểm Lư đạt 3200 chúa công nhận được danh hiệu Đại Tướng.

10) Giới thiệu sơ lược về quy luật, lợi ích khi tham gia các hoạt động :

– Giao tranh

– Tranh Bá

– Nhất Thống

1)Giao Tranh

Nơi đây Chúa Công có thể giao tranh trực tiếp với các người chơi khác trên toàn thế giới và có thể thu về 1 lượng lúa, vàng và ngọc cùng số cúp nhất định.

2)Tranh Bá

Khác với Giao Tranh nơi đây là 1 đấu trường thu nhỏ (so với Tranh Bá Thế giới) Chúa Công sẽ trực tiếp được cọ sát với các đốithủ mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới để dành chức quán quân.

Tranh Bá được tổ chức hàng ngày bắt đầu từ 8 giờ sáng (theo giờ GMT+7) đến thúc vào lúc 22 giờ 59 phút (theo giờ GMT +7) .Kết thúc tranh bá Chúa Công sẽ được nhận được Rương mở ngẫu nhiên nhận tướng 4 sao cùng 250 KNB hoặc tài nguyên cùng Tướng Hồn.Và đặc biệt ở đây khi Chúa Công giao tranh với nhà đối phương sẽ không mất quân

3) Nhất Thống

Chúa Công có thể kiếm 1 lượng lớn tài nguyên từ nơi đây mà không mất nhiều quân cũng như thời gian để dùng chiến thuật.

Hàng ngày các thế lực ở đây đều đánh chiếm lại ít nhất 3 thành trì và Chúa Công có thể chiếm lại phần thưởng là 150,000 lúa cùng vàng cho mỗi thành trì mà Chúa Công chiếm được

11) Giới thiệu sơ lược về các tính năng hệ thống trong game (cách thức, lợi ích) :

– Nạp Thẻ tháng

– Quà Cấp

– Vô Song

– Chiêm Tinh

– Ưu đãi tuần

– Nạp liên tục

– Trưng thu thuế

– Mời bạn

– v…v

Hệ thống hoạt động trong Đại Chiến Tam Quốc rất phong phú, cụ thể như sau:

1.Nạp thẻ tháng: Khi các chúa công có 100,000 Scoin trong tài khoản thì có thểdùng để mua thẻ tháng trong giao diện Hoạt Động -> Hoàn Thẻ Tháng.Lợi ích từ thẻ tháng mang lại bao gồm: x2 thưởng ở một số mốc trongbảng điểm danh tháng; nhận 300 kim nguyên bảo lần đầu tiên và 100 kimnguyên bảo mỗi ngày, tối đa 30 ngày; được sử dụng nút thả toàn quân khi tham gia chinh chiến. Đặc biệt khi nạp thẻ tháng tỏng cá hoạt động Nạp mỗi ngày, nạp tích lũy,… đều sẽ được tính với mốc 300 kimnguyên bảo.

2.Quà Cấp:Các chúa công khi đạt đến các mốc cấp độ nhất định sẽ nhận đượccác phần thưởng tương ứng. Vào giao diện Hoạt Động -> Quà Cấp đểxem mốc thưởng và nhận thưởng khi đạt mốc đó.

3.Vô Song:Khi hoạt động vô song võ tướng nào diễn ra, các chúa công chỉ cầntái sinh võ tướng 7 sao bất kỳ sẽ có cơ hội nhận võ tướng vô song 7sao tương ứng. Tích lũy tối đa 30 lần sẽ trực tiếp nhận võ tướng trong hoạt động vô song đó. Lưu ý: Tích lũy tái sinh tính trên võtướng vô song muốn tái sinh nên dùng tướng nào để tái sinh không quan trọng. Võ tướng 5 sao hoặc 6 sao trong hoạt động sẽ tăng tỉ lệ nhận được khi tái sinh võ tướng 5 sao hoặc 6 sao bất kỳ hoặc hợp thành.

4.ChiêmTinh: Dùng chiêu hiền lệnh hoặc kim nguyên bảo để diểm tướng sẽ nhậnđược 1 điểm tinh vận cho mỗi lần điểm tướng. 10 điểm tinh vận sẽđược 1 lần chiếm tinh để nhận được nhiêu phần thưởng hấp dẫn như:Tướng 7 sao, Thẻ tái sinh 7,….

5.Ưu Đãi Tuần: Khi chúa công có 35,000 Scoin hoặc 99,000 Scoin trong tài khoản,chúa công có thể mua các gói ưu đãi tuần tương ứng trong giao diệnHoạt Động -> Ưu Đãi Tuần. Lưu ý mua ưu đãi tuần sẽ không tính vàonạp tích lũy, nạp mỗi ngày,… Mua gói ưu đãi tuần sẽ nhận được duynhất phần thưởng ở mỗi gói như thẻ tái sinh 7, mảnh bảo vật vàng,…

6.Nạp LiênTục: Chúa công chỉ cần nạp thẻ bất kỳ mỗi ngày sẽ nhận phần thưởng tương ứng cho ngày nạp đó. Khi nạp đủ 15 ngày và 5000 kimnguyên bảo chúa công sẽ nhận được võ tướng 6 sao trong hoạt động.

7.Trưng Thu Thuế:Mỗi ngày vào lúc 12h-14h, 18h-20h, 21h-23h các chúa công vào giao diệnHoạt Động -> Thu Thuế sẽ nhận được tài nguyên + kim nguyên bảo. Sốlượng tài nguyên và kim bảo được nhận dựa trên tổng số thành chúacông đã chiếm được tỏng Hệ thống đánh Nhất Thống.

8.Mời Bạn:Khi các chúa công vào giao diện Hoạt Động -> Mời Bạn chúa công sẽthấy được một mã mời gồm 6 chữ cái. Chúa công có thể cung cấp mã mời cho các chúa công khác nhập vào với điều kiện người nhập cócấp độ dưới 30. Khi người nhập mã mời đạt cấp độ nhất định thìngười sở hữu mã mời sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như tướng 6sao, thẻ tái ính 7 sao,… trong giao diện Hoạt Động -> Mời Bạn.

9.Giao Tranh: Khi hoạt động Giao Tranh diễn ra vào thứ 5, 6 hàng tuần, chúacông chỉ cần đánh đủ các trận thắng theo mốc sẽ nhận được phầnthưởng như quẻ lành, tướng hồn,….

10.Tranh Bá: Hoạt động này diễn ra 2 tuần 1 lần, chúa công chỉ cần đánh tranh bá thắng theo các mốc sẽ nhận được phần thưởng tướng ứng như quẻlành, cát,….

11.Vấn Đỉnh: Hoạt động này 2 tuần diễn ra 1 lần, chúa công phải đạt hạngtương ứng trong tranh bá sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như mảnh bảo vật vàng, tướng 5 sao,…. Phần thưởng cho các bảng khác nhau dựavào mốc cấp độ 31, 51 71, 81.

12.Nạp Tích Lũy: Chúa công chỉ cần dùng Scoin mua kim nguyên bảo đạt các mốctrong hoạt động để nhận thưởng tương ứng cho mỗi mốc như quẻ lành,binh thư,….

13.Nạp MỗiNgày: Chú công có 2 mốc nạp là 60 kim nguyên bảo và 300 kim nguyên bảođể nhận quẻ lành, tướng hồn,…. Chỉ cần nạp 100,000 vnd mua 300 kimnguyên bảo sẽ nhận được cả 2 mốc.

14.TáiSinh: Khi các chúa công dùng kim nguyên bảo hoặc thẻ tái sinh để táisinh đạt mốc sẽ nhận được phần thưởng tướng ứng như tướng hồn, binhthư,… Lưu ý tái sinh tướng 4 5 6 7 đều tính vào hoạt động này.

15.Tiêu knb:Khi diễn ra hoạt động này chúa công chỉ cần tiêu kim nguyên bảo sẽđược tính, khi tiêu đạt mốc sẽ nhận được phần thưởng tương ứng nhưtướng hồn, binh thư,… cho mỗi mốc.

16.Tài nguyên: Khi hoạt động diễn ra, các chúa công mua tài nguyên trong giaodiện Nội Chính -> Tài Nguyên sẽ nhận thêm được 20% lượng tài nguyênđã mua và gửi thẳng vào thư.

17.Thiên Sư:Khi dùng kim nguyên bảo tìm tài nguyên trong giao diện nhà Viện Nghiên Cứu Phòng Ngự đạt mốc kim nguyên bảo trong sự kiện sẽ nhận thưởngtướng ứng như bảo châu,…

18.5 sao:Trong hoạt động các chúa công chỉ cần điểm tướng 10 lần bằng kimnguyên bảo hoặc chiêu hiền lệnh sẽ có cơ hội nhận hơn 2 võ tướng 5sao.

19.Online:Phần thưởng online hàng ngày sẽ được x2.

20.EXP: Khi hoạt động này diễn ra, các chúa công đánh giao tranh vào khung giờ11h-12h, 17h-18h sẽ được x1.5 điểm kinh nghiệm cho võ tướng.

12) Giới thiệu sơ qua về Quân Đoàn (các lợi ích khi trong quân đoàn ):

– Đóng góp quân đoàn

– Khoa kĩ quân đoàn

– Cửa hàng quân đoàn

– Chiến trận quân đoàn (boss)

– Quân đoàn chiến hàng tuần

1) Đóng góp quân đoàn

Khi Chúa Công thành lập nên 1 Quân Đoàn bất kỳ cũng như tham gia bất kể Quân Đoàn nào đó thì Chúa Công nên tham gia đóng góp lương thảo cùng KNB mỗi ngày.Tại sao ư ? Tại vì khi Chúa Công làm vậy thì cấp độ của Quân Đoàn tăng lên và mở thêm nhiều tính năng trong khoa kỹ

2) Khoa kỹ Quân Đoàn

Như đã nói ở trên khi Chúa Công tham gia đóng góp quân đoàn thì sẽ thêm vào điểm tích lũy quân đoàn và khi đến 1 số điểm nhất định Đoàn Trưởng sẽ nâng cấp các tính năng như Túi Phúc Tiền và Túi Phúc KNB (Chúa Công có thể mua tại Cửa Hàng Quân Đoàn).Khi điểm tích lũy tăng kéo theo đó lượng tài nguyên mỗi khi chiến trận Quân Đoàn cùng mỗi khi giao tranh nhận được nhiều hơn.Tỉ lệ thuật với cấp độ cũng như kỹ năng của Quân đoàn

3) Cửa hàng Quân Đoàn

Khi Đoàn Trưởng kích hoạt cũng như Quân Đoàn đủ cấp độ nhất định tính năng này sẽ được mở giúp Chúa Công có thể mua Hồn Ngọc giúp thức tỉnh tướng 7 sao.Và Chúa Công sẽ mua bằng Huân Công (kiếm ở chiến trận quân đoàn)

4) Chiến trận quân đoàn

Mỗi tuần cả quân đoàn sẽ tham gia 1 trận đấu ngẫu nhiên giữa các quân đoàn khác .bắt đầu mở chiến trận vào thứ 4 hàng tuần và quân đoàn của Chúa Công sẽ có 2 ngày để sắp xếp cũng như chuẩn bị quyên góp quân lính cho quân đoàn

Mỗi 1 lần chiến trận Chúa Công được đánh 4 lượt(thứ 7 2 lượt và chủ nhật 2 lượt) và đặc biệt Chúa Công sẽ nhận được số KNB nhấtđịnh mỗi khi kết thúc trận đánh

Kết thúc chiến trận Chúa Công sẽ nhận được phần thưởng lớn tài nguyên cùng quẻ lành và tướng hồn

5) Chiến trận BOSS quân đoàn

Đây là 1 tính năng khá thú vị và cần sự hợp sức của cả quân đoàn mới vượt qua nổi

Phần thưởng khi kết thúc là lệnh bài tái sinh 7 sao và tài nguyên

13) Giới thiệu sơ qua về Tranh Bá thế giới:

– Cách xem chiến báo các trận đánh

– Cách đặt cửa để lấy 100 knb, 1 số mẹo để đặt cửa

Khi mùa tranh bá thế giới diễn ra chính là dịp được xem những trận đánh căngthẳng và mang nhiều yếu tố nghệ thuật do các chúa công trên toàn thếgiới thể hiện. Sau đây là hướng dẫn cách để xem lại và đặt cượccác trận đánh đã diễn ra trong mùa tranh bá thế giới:

1.Các chúa công vào giao diện Trận Tranh Bá: Ở giao diện này sẽ thể hiện nhữngthông tin của toàn bộ mùa giải tranh bá thế giới vì vậy khi muốn xemtrận đấu vòng nào chúa công chỉ cần vào giao diện vòng đó:

a.Đấu Đội Khu Vực: Giao diện này thể hiện toàn bộ những trận đánh của 32 chúacông đã thắng ở vòng loại. 32 chúa công sẽ được chia làm 4 bảng, dấu mũi tên ở 2 bên góc dùng để chuyển bảng đấu để xem. Chúa công muốnxem trận đấu nào chỉ cần bấm vào trận đó -> chiến báo để xem.Đặc biệt chúa công có thể xem các trận ở vòng khu vực các nước khác bằng cách ấn vào dấu xoáy rồi chọn nước, sau đó chúa công sẽ được chuyển qua bảng đấu nước đó và xem như bình thường.

b.Quán Quân Khu Vực: Giao diện này thể hiện toàn bộ những trận đánh của 4 chúacông đã thắng ở vòng Đấu Đội Khu Vực. Chúa công muốn xem trận đấunào chỉ cần bấm vào trận đó -> chiến báo để xem. Đặc biệt chúacông có thể xem các trận ở vòng khu vực các nước khác bằng cách ấnvào dấu xoáy rồi chọn nước, sau đó chúa công sẽ được chuyển quabảng đấu nước đó và xem như bình thường.

c.Đấu Đội Thế Giới: Giao diện này thể hiện toàn bộ những trận đánh của 32chúa công đã thắng ở vòng loại. 32 chúa công sẽ được chia làm 4bảng, dấu mũi tên ở 2 bên góc dùng để chuyển bảng đấu để xem. Chúacông muốn xem trận đấu nào chỉ cần bấm vào trận đó -> chiến báođể xem.

d.Quán Quân Thế Giới: Giao diện này thể hiện toàn bộ những trận đánh của 4chúa công đã thắng ở vòng Đấu Đội Thế Giới. Chúa công muốn xem trậnđấu nào chỉ cần bấm vào trận đó -> chiến báo để xem.

2.Cách trợ giúp để nhận kim nguyên bảo:

a.Trước khi trận đấu ở các vòng Đấu Đội Khu Vực, Quán Quân Khu Vực, Đấu ĐộiThế Giới và Quán Quân Thế Giới diễn ra thì các chúa công sẽ cóquyền trợ giúp cho người chúa công nghĩ sẽ thắng. Khi người đó thắng chúa công sẽ nhận 200 kim nguyên bảo, phí trợ giúp là 100 kim nguyênbảo. Một ngày để các chúa công trợ giúp, ngày tiếp theo các trận đấu giữa cặp đấu sẽ diễn ra, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi toàn bộ các cặp đấu kết thúc. Nên tổng kim nguyên bảo các chúa công có thể nhận nếu may mắn trợ giúp đúng người lên đến 1200 kim nguyên bảo.

b.Cách để đặt cược dễ thắng thì chúa công nên tìm hiểu người chúa công định sẽ đặt, bao gồm: lối đánh sử dụng võ tướng gì, cách thả quân,chiến thuật ra sao, bảo vật có những gì, nhà thủ như thế nào,… dựa vào khả năng phán đoán để trợ giúp người đó. Ngoài ra chúa công cũng có thể dựa theo số đông để đặt cược.

14) Cách kết bạn và tỉ thí với bạn bè, lấy thưởng chia sẻ hàng ngày

Trong Đại Chiến Tam Quốc chúa công có thể kết bạn để trao đổi cách thả quân,sử dụng tướng như thế nào bằng cách kết bạn và trao đổi lối đánhbằng cách tỉ thí vỡi nhau. Các chúa công có thể kết bạn và tỉ thínhư sau:

1.Vào giao diện Bạn Bè chúa công sẽ thấy địa chỉ ID của bản thân gồm 7 chữ số, các chúa công sẽ dùng ID này để kết bạn với nhau bằng cách vàogiao diện Thêm Bạn. Cách để dễ dàng thêm bạn là sử dụng ID nhập vàoô Tìm bạn, ngoài ra chúa công cũng có thể tìm tên để thêm (Khôngkhuyến khích dùng cách này). Khi nhận được yêu cầu thêm bạn chú côngvào giao diện Bạn Bè -> Thêm Bạn -> Gửi Yêu Cầu và bấm đồng ý để kết bạn với người gửi yêu cầu.

2.Sau khi đã thêm bạn, các chúa công có thể tỉ thí hoặc xem cách xây nhà củanhau thể tham khảo và trao đổi các chiến thuật trong đại chiến tam quốc. Để tỉ thí với bạn bè, chúa công vào giao diện bạn Bè ->chọn bạn bè muốn tỉ thí và chọn Cọ Sát. Lính và võ tướng dùngtrong tỉ thí sẽ không bị mất đi, chúa công có thể đánh bao nhiêu trận tùy thích. Mọi kết quả tỉ thí sẽ lưu vào mục Chiến Báo.

3.Cũng trong giao diện Bạn Bè chúa công có thể nhấn nút Chia Sẻ -> Nhấn Chia Sẻ để làm nhiệm vụ hằng ngày nhận binh thư, ngoài ra khi nhấnchia sẻ chúa công sẽ nhận được một lượng tài nguyên bào gồm Tiền và Lương Thảo. Lượng tài nguyên nhận được sẽ bằng 3000 nhân với cấp nhânvật.

htnc
Mẹo