NganHangAZ.com

Momo E-Wallet bị lỗi là vấn đề không hiếm gặp đối với các bạn đang sử dụng Momo. Tuy nhiên, mọi người chỉ cần kiểm tra lịch sử thanh toán, kiểm tra gói đăng ký và các mục cần trả trước khi thanh toán hoặc nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống Momo, khởi động lại ứng dụng,… là có thể khắc phục được ngay. Để biết cách khắc phục Momo E-Wallet bị lỗi chi tiết, hãy theo dõi những nội dung dưới đây của Ngân hàng AZ.

Momo E-Wallet là gì?

Khái niệm Momo E-Wallet

Momo E-Wallet là ví điện tử Momo được phát hành từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến. Momo E-Wallet cho phép mọi người dễ dàng tạo tài khoản, liên kết với tài khoản ngân hàng để thực hiện thanh toán các hóa đơn điện tử như thanh toán tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại, mua sản phẩm dịch vụ trên Appstore, thanh toán vay tiêu dùng,… nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Momo E-Wallet giúp mọi người chuyển tiền nhanh chóng mà không cần sử dụng Mobile Banking hoàn toàn miễn phí, với cả hai hình thức:

+ Chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản Momo

+ Chuyển tiền từ ví Momo đến ngân hàng

Momo E-Wallet cũng cho phép mọi người linh hoạt nguồn tiền để chuyển tiền như tài khoản ngân hàng liên kết, ví trả sau, túi thần tài,… nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng ví điện tử Momo E-Wallet để tham gia các trò chơi theo từng sự kiện cụ thể trong năm để nhận những phần thưởng vô cùng giá trị và thú vị. Mọi người có thể nhận được tiền mặt hay các voucher chất lượng để thanh toán các hóa đơn điện tử.

Tuy nhiên, Momo E-Wallet đôi lúc cũng sẽ có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng ví Momo. Nhưng cách khắc phục Momo E-Wallet bị lỗi cũng rất đơn giản.

Tính năng của Momo E-Wallet

Momo E-wallet hiện nay đang là một ví điện tử được rất nhiều người sử dụng. Tại sao nó lại được yêu thích như vậy, sau đây hãy cùng điểm sơ qua một vài tính năng nổi bật mà Momo E-Wallet sở hữu:

+ Chuyển tiền nhanh 24/7 đến ví Momo, ngân hàng nhanh chóng hoàn toàn miễn phí

+ Nạp tiền điện thoại nhanh chóng với chiết khấu lên đến 4%

+ Dễ dàng mua data cùng các voucher giảm giá

+ Thanh toán các hóa đơn điện tử dễ dàng

+ Thoải mái mua vé xem phim tại các rạp với nhiều voucher giảm giá

+ Thanh toán các gói dịch vụ Appstore đơn giản

+ Tính bảo mật cao

+ Tha hồ tích lũy tiền tiết kiệm, với lãi suất hời

+ Nạp và rút tiền dễ dàng tại các điểm thanh toán, ngân hàng,…

10 cách khắc phục Momo E-Wallet bị lỗi

Không liên kết được Momo với Appstore

Momo E-wallet bị lỗi không liên kết được với Appstore là trường hợp nhiều người gặp nhất. Cách khắc phục lỗi này khá đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Mở ví điện tử Momo E-wallet

Bước 2: Sau đó, tại mục Ví của tôi mọi người nhấn vào hình con mắt để kiểm tra số dư ví

Nếu số dư ví Momo E-Wallet không đủ tiền để thanh toán cũng khiến cho mọi người không liên kết Momo với Appstore để thanh toán được.

Tiếp theo, mọi người hãy nạp tiền vào ví Momo là có thể liên kết được Momo E-wallet với Appstore.

Phương thức thanh toán Momo bị từ chối Appstore

Cũng tương tự như lỗi không liên kết Momo với Appstore, Momo E-wallet bị lỗi từ chối thanh toán Appstore có thể là do số dư ví Momo E-wallet không đủ số tiền thanh toán hoặc ID Apple của mọi người đang có một khoản nợ chưa được thanh toán.

Đối với trường hợp số dư ví Momo E-wallet bị lỗi do không đủ số dư thanh toán thì mọi người có thể thực hiện theo các bước của Momo không liên kết được với Appstore. Còn đối với trường hợp Momo E-wallet bị lỗi từ chối thanh toán Appstore thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục:

Buóc 1: Mở cài đặt trên điện thoại và chọn vào tên người dùng của bạn

Bước 2: Sau đó chọn Phương tiện & Mua, tiếp tục mọi người hãy chọn tiếp vào mục Xem tài khoản => Lịch sử mục mua để kiểm tra lịch sử các gói dịch vụ đã mua

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những hóa đơn mà mọi người chưa thanh toán. Mọi người chỉ cần vào ví Momo E-wallet tiến hành thanh toán các khoản đó là mọi người đã có thể phục được lỗi Momo E-wallet từ chối thanh toán Appstore.

Không thực hiện giao dịch nhưng bị trừ tiền trong Ví

Một trong những vấn đề nhiều người gặp phải khi Momo E-wallet bị lỗi là không thực hiện giao dịch nhưng bị trừ tiền trong ví. Điều này có thể là do mọi người đăng ký gia hạn tự động Subcription mà không hay biết. Đối với trừơng hợp này, mọi người chỉ cần thực hiện một số thao tác dưới đây để kiểm tra gói đăng ký là có thể khắc phục được ngay:

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại

Bước 2: Chọn vào tên của bạn, chọn tiếp vào mục Đăng ký

Bước 3: Chọn kiểm tra và quản lý các gói đăng ký

Sau đó, mọi người hãy hủy tính năng Subcription – Tự động gia hạn các gói dịch vụ hiện có là mọi người đã có thể khắc phục được tình trạng Momo E-wallet bị lỗi không giao dịch nhưng bị trừ tiền nhanh chóng mà không cần nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Thanh toán thành công nhưng không nhận được sản phẩm

Thanh toán thành công nhưng không nhận được sản phẩm cũng là một trong những trường hợp Momo E-wallet bị lỗi thường xuyên xảy ra nhất. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để khắc phục lỗi này nhanh chóng:

Bước 1: Mở ứng dụng ví Momo E-wallet

Bước 2: Chọn lịch sử giao dịch góc dưới Momo E-wllet

Bước 3: Chọn vào giao dịch mà mọi người đã thanh toán thành công nhưng không nhận được sản phẩm, chọn Liên hệ hỗ trợ.

Bước 4: Chọn lý do mà mọi người gặp phải và nhập cụ thể trường hợp Giao dịch thành công nhưng không nhận được sản phẩm.

Cuối cùng là nhấn gửi là xong

Mọi người chỉ cần đợi trong vòng 24 giờ thì yêu cầu của mọi người sẽ được xử lý nhanh chóng và nếu không có sai sót thì số tiền trong ví Momo E-wallet đã bị trừ sẽ được hoàn về tài khoản của bạn.

Momo không trừ tiền

Vấn đề Momo bị lỗi không bị trừ tiền có thể là do kết nối mạng hoặc hệ thống chưa cập nhật kịp thời. Đối với trường hợp này, mọi người không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần đợi một chút là hệ thống ví Momo E-wallet sẽ bị trừ tiền ngay.

Bị trừ tiền Momo E-Wallet không đúng với số tiền thanh toán

Bị trừ tiền Momo E-wallet không đúng với số tiền thanh toán là trường hợp Momo E-wallet bị lỗi rất hiếm gặp. Điều này có thể do Momo tính gộp tất cả các dịch vụ, đơn hàng trước đó của mọi người để thanh toán cùng 1 lần.

Mọi người chỉ cần kiểm tra giao dịch trong phần lịch sử giao dịch của Momo là có thể biết được lý do ngay. Vì vậy, đối với trừng hợp này mọi người cần kiểm tra cẩn thận các mục trước khi thanh toán để tránh bị trừ tiền không đúng với giá trị đơn hàng của mình.

Momo E-Wallet mục này chưa có ở Quốc Gia của bạn

Momo E-wallet bị lỗi hiển thị mục này chưa có ở Quốc gia của bạn. Điều này, có thể do vị trí của mọi người trên ứng dụng Momo E-wallet bị cập nhật sai. Mọi người chỉ cần thực hiện thay đổi vị trí hiện tại của mình là được.

Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Mở cài đặt

Bước 2: Kéo xuống chọn ứng dụng Momo, sau đó bật Cho phép sử dụng định vị vị trí

Bước 3: Thoát ứng dụng Momo sau đó chừng 3 phút rồi mở ứng lại là có thể hoạt động được.

Momo E-Wallet bị lỗi không đăng nhập thanh toán được

Momo E-wallet bị lỗi không đăng nhập thanh toán được có thể là do kết nối mạng internet tại nơi mà mọi người đang sử dụng. Khiến cho mọi người đăng nhập mãi những không thể mở ứng dụng thành công.

Lúc này, mọi người chỉ cần di chuyển đến nơi có kết nối internet ổn định và mạnh hơn là có thể khắc phục được tình trạng Momo E-wallet bị lỗi đăng nhập không thanh toán được nhanh chóng.

Yêu cầu hoàn tiền Momo E-Wallet bị lỗi

Để khắc phục Momo E-wallet bị lỗi và mọi người có mong muốn được hoàn tiền thì có thể thực hiện theo một số thao tác dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo

Bước 2: Chọn Lịch sử giao dịch => Tiếp tục chọn vào giao dịch mà mọi người muốn hoàn tiền, nhấn xem chi tiết giao dịch.

Bước 3: Chọn Liên hệ hỗ trợ và nhập thông tin vấn đề mọi người gặp hải cũng như mong muốn hoàn tiền của mình.

Cuối cùng, mọi người chỉ cần đợi sự hỗ trợ từ Momo e-wallet. Kết quả sẽ được thông báo về tài khoản Momo của bạn trong vòng từ 1 – 3 ngày làm việc.

Momo E-Wallet bị lỗi không tải được

Momo E-wallet bị lỗi không tải được có thể do kết nối internet hay điện thoại của mọi người hết dung lượng lưu trữ. Đối với trường hợp này, mọi người cần di chuyển đến những nơi có kết nối wifi mạnh và kiểm tra dung lượng trên điện thoại của mình để khắc phục:

+ Mở cài đặt trên điện thoại iPhone

+ Chọn Cài đặt chung

+ Sau đó chọn dung lượng iPhone để kiểm tra dung lượng điện thoại của mình

Nếu dung lượng lưu trữ đã hết, mọi người chỉ cần gỡ một số các ứng dụng không cần thiết ra khỏi điện thoại của mình là có thể khắc phục được vấn đề Momo E-Wallet bị lỗi không tải được vô cùng đơn giản.

Một số điều cần lưu ý khi Momo E-Wallet bị lỗi

Momo E-wallet bị lỗi là vấn đề thường gặp và cách khắc phục tình trạng này cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải lưu ý một số điều sau khi Momo E-wallet bị lỗi để sử dụng ví Momo E-Wallet an toàn hơn:

+ Khi Momo E-wallet bị lỗi không vội đưa tài khoản Momo cho người khác để nhờ sự giúp đỡ

+ Chỉ nên sử dụng các phương thức liên hệ Momo E-Wallet chính đáng đã được công bố

+ Không cung cấp thông tin cá nhân cũng như nạp tiền vào những nguồn không phải Momo E-wallet cho bên thứ 3 để khắc phục tình trạng Momo E-wallet bị lỗi

Bài viết trên, Nganhangaz.com đã cung cấp cho mọi người thông tin về ví điện tử Momo E-Wallet cũng như cách khắc phục khi Momo E-Wallet bị lỗi một cách nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tìm ra cách khắc phục khi Momo E-wallet bị lỗi mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất cứ ai.

Xem thêm:

  • Chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản momo có được không?
  • Cách hủy thanh toán Apple service trên MoMo
  • Cách sử dụng MoMo khi KHÔNG có tài khoản ngân hàng

Related Posts

Các cung hoàng đạo đại diện cho đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên của mỗi người. Vận mệnh của 12 tháng sinh sẽ tương ứng…

Stick Super Fight MOD APK 2.4 (Menu, Vô Hạn Tiền, Thẻ Cards, Chìa Khóa)

Video chiến binh siêu anh hùng Chào mừng bạn đến với đấu trường stickman trong Stick Super Fight. Nó là tựa game hành động kịch tính chỉ…

Ưu đãi cho Lucky Star Hotel 266 De Tham (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Ưu đãi cho Skylark Hotel (Khách sạn), Hà Nội (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Người sinh 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người 31 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Hôm nay thientue.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về người 31 tháng…

Video phim shang chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn giới thiệu trò chơi Với không gian yên tĩnh, thoáng đãng và view đẹp ra sông,…