Danh sách nhân vật hoạt hình xanh lớn nhất từ ​​trước tới nay

Giống như Kermit đã hát, “Nó không dễ dàng là màu xanh lá cây.” Hoặc là nó? Những nhân vật hoạt hình màu xanh lá cây này đã thành công rực rỡ trên TV, cho dù họ có tham gia vào bộ phim của riêng họ hay chỉ hiển thị trong một vài tập phim. Danh sách này không nghiêm ngặt, có nghĩa là da của nhân vật không phải là màu xanh lá cây. Tôi cũng bao gồm các nhân vật, như Green Lantern, có hình dạng tổng thể là màu xanh lá cây. Cuộn xuống để xem những người khác nằm trong danh sách dài các nhân vật hoạt hình màu xanh lục.

01 trên 22

Hulk

Hành tinh Hulk The Hulk
Hành tinh Hulk – The Hulk. Lionsgate

Greenest của các nhân vật màu xanh lá cây là Hulk, aka Tiến sĩ Bruce Banner. Anh nhảy từ truyện tranh vào năm 1966 khi anh đóng vai chính trong Marvel Super Heroes . Kể từ đó Hulk đã có mặt trong một số phim hoạt hình khác, bao gồm The Incredible Hulk, The Hulk đáng kinh ngạc / Amazing Spider-Man Hour , The Avengers: Heroes hùng vĩ nhất của Trái Đất và, chưa kể đến bộ phim truyền hình trực tiếp và nhiều phim truyện Marvel khác nhau.

Gốc

Thí nghiệm của Tiến sĩ Banner với tia gamma đã trở nên tồi tệ và biến anh thành Hulk, nhưng chỉ khi anh ta giận dữ. Đôi khi anh ta được miêu tả như một con quái vật không kiểm soát được. Lần khác anh có thể giữ đầu khi anh chuyển sang chế độ màu xanh lục. Trò tiêu khiển yêu thích của anh ấy? Giống như Captain America nói trong The Avengers , “Và Hulk? Smash.”

Xem thêm: “Đó là một Smash Tuyệt vời”, Hồ sơ của The Hulk trong truyện tranh

02 trên 22

Con thú cậu bé

Beast Boy Teen Titans Go!
Beast Boy – Teen Titans Go !. Warner Bros. Animation

Beast Boy là một thành viên của Teen Titans, một nhóm siêu anh hùng DC, do Robin (Batman và Robin) dẫn đầu. Beast Boy đã xuất hiện trong Teen Titans và Teen Titans ở Tokyo . Bây giờ anh ấy tham gia vào Teen Titans Go của Cartoon Network ! . Ông sử dụng cảm giác hài hước tuyệt vời của mình để che giấu nỗi đau của quá khứ.

Gốc

Là một cậu bé, Garfield Logan gần như đã chết. Cha mẹ anh đã cứu sống anh bằng cách cho anh ta một huyết thanh thử nghiệm, cho anh khả năng biến thành một con vật anh đã thấy.

Xem thêm: Teen Titans Go!

03/22

Cô ấy nặng

Cô ấy nặng
Cô ấy nặng. kỳ quan

Cô-Hulk, hay còn gọi là Jennifer Walters, là phiên bản nữ của The Hulk. Không giống như The Hulk, cô có thể kiểm soát sự biến đổi của mình. Cô ấy là một thành viên trong nhóm của Avengers và Fantastic Four (chiếm vị trí của Thing trong một thời gian). Cô xuất hiện trong Marvel’s Hulk và Agents of Smash , Super Hero Squad Show , Fantastic Four: Heroes vĩ đại nhất thế giới và The Hred Incredible .

Nguồn gốc: Jen Walters là em họ của Tiến sĩ Bruce Banner (Hulk). Khi cô bị một tên tội phạm bắn ra, người đã ra ngoài để trả thù cho người cha cảnh sát trưởng của mình, Banner đã truyền cho cô một truyền máu để cứu sống cô. Máu của anh, nơi chứa bức xạ gamma, đã biến cô thành She-Hulk.

04/22

Kang và Kodos

Kang và Kodos
Kang và Kodos. CÁO

Kang và Kodos là những người ngoài hành tinh xanh trên The Simpsons . Họ đã xuất hiện trong mỗi tập “Treehouse of Horror”, đặc biệt Halloween hàng năm. Vào năm 2015, chúng tôi phát hiện ra Kang và Kodos là phụ nữ trong “Người đàn ông đến ăn tối”.

Gốc

Trong “Treehouse of Horror” đầu tiên, Kang và Kodos bắt cóc Simpsons trong một phân đoạn có tên “Hungry Are the Damned”. Lisa cáo buộc những người ngoài hành tinh vỗ béo chúng để ăn chúng.

Xem thêm: “Treehouse of Horror” 101

05/22

Yêu tinh xanh

Yêu tinh xanh
Yêu tinh xanh. kỳ quan

Green Goblin là kẻ thù của Spider-Man. Đôi khi anh được vẽ để có làn da xanh, lần khác chỉ có bodysuit của anh màu xanh lá cây. Anh ta bay lượn trên một tàu lượn và vũ khí được lựa chọn là bom cải trang thành quả bí ngô. Anh xuất hiện trong phim hoạt hình Spider-Man gốc, cũng như Spider-Man và Amazing Friends , Spider-Man: The Animated Series , Spider-Man Unlimited , The Spider-Man ngoạn mục và Ultimate Spider-Man .

Gốc

Norman Osborn đã trở thành Goblin xanh khi ông sử dụng một siêu huyết thanh không ổn định đã được phát triển bởi Osborn Industries của riêng mình. Anh ta đã đạt được sức mạnh và tốc độ tuyệt vời, với mức độ tỉnh táo của anh ấy.

06 trên 22

Mad Hatter

Mad Hatter
Mad Hatter. Truyện tranh DC

Mad Hatter là một nhân vật phản diện Batman có tên thật là Jervis Tetch. Anh thường mặc một bộ đồ màu xanh lá cây, hoàn chỉnh với một chiếc mũ trên cỡ lớn, trông giống như chiếc mũ từ Alice in Wonderland của Lewis Carroll. Anh đã xuất hiện trong The Batman / Superman Hour , Batman: The Animated Series , Những cuộc phiêu lưu mới của Batman và Superman: The Animated Series .

Gốc

Jervis Tetch là một bệnh nhân tại Arkham Asylum, người có một nỗi ám ảnh không lành mạnh với Alice in Wonderland . Ông là một nhà thần kinh học và là một nhà phát minh. Ông sử dụng mũ kiểm soát tâm trí để tàn phá Arkham Asylum và tại thành phố Gotham.

07/22

Ninja rùa đột biến Tuổi teen

Ninja rùa đột biến Tuổi teen
‘Ninja rùa đột biến Tuổi teen’. Nickelodeon

Raphael, Donatello, Michelangelo và Leonardo là bốn anh em đã từng là rùa ninja. Dưới sự giám hộ của Master Splinter, họ trở thành những chiến binh mạnh mẽ hơn và thông minh hơn, giúp bảo vệ cư dân của thành phố New York khỏi những kẻ đột biến địch. Những loài bò sát màu xanh lá cây này đã trải qua một số hiện thân, bao gồm cả phim hoạt hình truyền hình Teenage Mutant Ninja Turtles , một số phim truyền hình đặc biệt, Teenage Mutant Ninja Turtles và một bộ phim hoạt hình trực tiếp.

Gốc

Những con rùa yêu thích bánh pizza trong nửa vỏ bắt đầu ra như rùa chỉ. Khi chúng bị trúng một loại huyết thanh đặc biệt, chúng biến thành bốn ninja mà chúng ta biết và yêu thương.

Xem thêm: tại Comic-Con

08 trên 22

Sinh vật phù du

Sinh vật phù du. Nickelodeon

Sinh vật phù du là kẻ thù màu xanh lá cây, một mắt của Mr. Krabs trên SpongeBob SquarePants . Ông đã cố gắng và thất bại nhiều lần để ăn cắp công thức Krabby Patty. Không chỉ anh ta là nhân vật phản diện trong một số tập của SpongeBob SquarePants , nhưng anh cũng đóng vai chính trong The SpongeBob SquarePants Movie và phần tiếp theo của nó,.

Gốc

Chủ nhân không tự hào của Chum Bucket ở Bikini Bottom.

Xem thêm: 11 nhân vật chúng tôi yêu thích trên SpongeBob SquarePants

09/22

Yoda

Yoda
Yoda. Turner Broadcasting

Yoda là bậc thầy Jedi trong vũ trụ Star Wars . Anh xuất hiện trong tất cả trừ phim Star Wars thứ tư. Ông cũng xuất hiện trong các phim hoạt hình truyền hình (bởi Genndy Tartakovsky), Star Wars: Cuộc chiến tranh Clone (từ Dave Filoni), và phim hoạt hình Lego.

Gốc

Trong hơn 800 năm, Yoda đào tạo Jedi Younglings và Padawans. Ông đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến tranh Clone. Vào cuối cuộc đời, ông đã huấn luyện Luke Skywalker để đánh bại cha mình, Darth Vader.

Xem thêm: Hướng dẫn hoàn chỉnh của bạn cho Phim hoạt hình trên TV Lego

10 trên 22

Kermit

Một Giáng sinh Muppet: Thư cho ông già Noel
Một Giáng sinh Muppet: Thư cho ông già Noel. © NBC Universal, Inc

Như Kermit nổi tiếng hát, “Nó không dễ dàng là màu xanh lá cây.” Kermit chủ yếu được biết đến dưới dạng Muppet của mình, nhưng anh là một nhân vật hoạt hình trong Muppet Babies , chạy cho 107 tập phim.

Gốc

Kermit the Frog có lẽ là tác phẩm nổi tiếng nhất của Jim Henson. Kermit đã đóng vai chính trong Sesame Street , The Muppet Show , và một số phim truyện, bao gồm Muppets Most Wanted vào năm 2014.

Xem thêm: 7 Phim hoạt hình tưởng tượng hay nhất

11 trong tổng số 22

Ông Gus

Ông chú
Ông chú. Phim hoạt hình

Ông Gus (ảnh trung tâm) là người bạn khủng long của Bác Grandpa, trên phim hoạt hình cùng tên. Anh ấy giúp chú Grandpa với việc nâng hạng nặng khi anh ấy cảm thấy thích nó.

Gốc

Ông Gus được lồng tiếng bởi Kevin Michael Richardson ( The Cleveland Show )

Xem thêm: Hướng dẫn đầy đủ để

12 trên 22

Gamora

Gamora
Gamora. kỳ quan

Gamora là thành viên da xanh, nhưng chết người, xinh đẹp của Guardians of the Galaxy. Cô đã xuất hiện trong một số phim hoạt hình Marvel TV, bao gồm Ultimate Spider-Man , và Hulk và Agents of Smash . Cô sẽ đóng một vai trò lớn trong những người bảo vệ sắp tới của phim hoạt hình Galaxy TV.

Gốc

Thanos đã tìm thấy Gamora như một đứa trẻ và khiến cô trở thành sát thủ. Nhưng khi cô nhận ra bản chất thực sự của mình là xấu xa, cô rời bỏ anh và bắt đầu làm việc hướng tới hòa bình trong vũ trụ.

13 trên 22

Bác sĩ bất hạnh

Bác sĩ bất hạnh
Bác sĩ bất hạnh. kỳ quan

Doctor Doom có sức mạnh tâm linh, cũng như khả năng cast bu lông năng lượng. Nhân vật phản diện Marvel này được liệt kê ở đây nhờ chiếc áo choàng màu xanh lá cây. Anh đã xuất hiện trong các phim hoạt hình truyền hình như Fantastic Four , Spider-Man và những người bạn tuyệt vời của anh , Avengers: Heroes hùng mạnh nhất của Trái đất , Iron Man: Armored Adventures và Marvel’s Avengers Assemble .

Gốc

Sinh ra ở Latveria, Victor von Doom là con trai mồ côi của một phù thủy và một bác sĩ. Ông đã tự rèn luyện mình theo những cách thần bí của mẹ mình trong khi giáo dục mình để trở thành một nhà khoa học xuất sắc.

14/22

Đèn lồng màu xanh lá cây

Blue Hope Green Lantern: Loạt phim hoạt hình
Blue Hope – Green Lantern: Chuỗi hoạt hình. Mạng lưới Warner Bros./Cartoon

Green Lantern sử dụng sức mạnh của mình để chế tạo bất kỳ loại vũ khí nào mà anh có thể nghĩ ra từ năng lượng thuần khiết. Là một thành viên của Justice League của DC, anh ta đã chiến đấu với những nhân vật phản diện trên khắp vũ trụ. Anh đã xuất hiện trong The All-New Super Friends Hour , Super Friends , Superman: The Animated Series , Batman Beyond , Justice League , và sau đó đóng vai chính trong show riêng của anh, Green Lantern: The Animated Series .

Gốc

Hal Jordan đã quyết tâm đi theo bước chân của người cha quá cố của mình và trở thành một phi công tuyệt vời. Nhưng khi một người ngoài hành tinh rơi xuống hành tinh của chúng ta và ban tặng chiếc nhẫn cho Hal, anh ta trở thành một phần của Green Lantern Corp., một tổ chức được đào tạo giữ hòa bình trong vũ trụ.

Xem thêm: Phỏng vấn Josh Keaton (Hal Jordan trong

15 trong tổng số 22

Thiết quyền

Thiết quyền
Thiết quyền. kỳ quan

Sắt Fist có kỹ năng võ thuật tuyệt vời, cũng như khả năng hoàn toàn kiểm soát hệ thống thần kinh của mình và tập trung chi của mình, cho phép anh ta để chữa lành bản thân và trở nên miễn dịch với đau đớn. Anh đã xuất hiện trong The Super Hero Squad Show , Avengers: Heroes hùng mạnh nhất của trái đất , Lego Marvel Super Heroes: Tối đa quá tải và Ultimate Spider-Man .

Gốc

Daniel Rand nhìn cha anh qua đời và mẹ anh hy sinh bản thân để cứu mạng anh. Anh ta bị một nhóm thần bí ở K’un-Lun, người đã dạy anh ta võ thuật. Cuối cùng anh đã chiến đấu và đánh bại Shou-Lào và giành được sức mạnh của nắm tay sắt.

16 trên 22

Mũi tên xanh

Mũi tên xanh
Mũi tên xanh. Truyện tranh DC

Mũi tên màu xanh lá cây giống như Batman, trong đó anh ta là một người đã rèn luyện bản thân để trở thành một anh hùng. Là một thành viên của Justice League, anh ta mang mục tiêu đặc biệt của mình như là một cung thủ và kỹ năng điên rồ của mình trong võ thuật. Ông đã đóng vai chính bên cạnh bạn bè DC của mình trong Super Friends , Justice League , The Batman và Young Justice .

Gốc

Oliver Queen là một thằng nhóc tỷ phú hư hỏng, người đã bị bỏ lại vì đã chết trên một hòn đảo xa xôi khi chiếc thuyền buồm của anh bị rơi. Anh ta trở lại Starling City và bắt đầu sử dụng khả năng cứu người.

17 trong tổng số 22

Poison Ivy

Poison Ivy
Poison Ivy. DC sưu tầm

Poison Ivy là một quyến rũ cúi xuống bảo vệ cuộc sống thực vật ở thành phố Gotham, bất kể ai bị thương. Người dơi thường vướng vào vướng víu của mình. Cô sử dụng kiến ​​thức thực vật và những nụ hôn độc hại trong nỗ lực chiếm lấy Gotham. Cô đã xuất hiện trong Batman: The Animated Series , Justice League , The Batman và Batman: Brave và Bold .

Gốc

Poison Ivy, hay còn gọi là Tiến sĩ Pamela Isley, đã bị đầu độc bởi giáo sư thực vật học của bà. Cô không chết (mặc dù nó đã gần) nhưng thay vào đó lại phát triển khả năng miễn dịch để tạo ra độc tố. Nụ hôn và máu của cô có thể chết người.

Xem thêm: 11 Phim hoạt hình hoàn hảo cho Binge-Watching

18 trong tổng số 22

Green Ninja

LEGO Ninjago: Ứng dụng chiến đấu cuối cùng
LEGO Ninjago: Ứng dụng chiến đấu cuối cùng. LEGO

The Green Ninja là một anh hùng của truyền thuyết về Lego Ninjago , mệnh để đánh bại Lord Garmadon. Cole, Kai, Zane và Jay – bốn chiến binh Spinjitzu chính – đã rất ngạc nhiên khi Green Ninja được tiết lộ là Lloyd.

Gốc

Lloyd thực sự là con trai của Chúa Garmadon. Ouch!

Xem thêm: 6 Trò chơi Lego Ninjago hay nhất , Giới thiệu về Lego Ninjago: Masters of Spinjitzu

19 trong tổng số 22

Ben 10

Ben 10
Ben 10. Phim hoạt hình mạng

Ben 10 được đặt tên như vậy bởi vì anh ta sử dụng Omnitrix của mình (một thiết bị giống như đồng hồ) để biến thành một trong mười người ngoài hành tinh trong một khoảng mười phút. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để giúp mọi người và chiến đấu với những người ngoài hành tinh khác. Đã có một số phiên bản của Ben 10, bao gồm Ben 10: Alien Force , Ben 10: Alien Swarm , Ben 10: Ultimate Alien và Ben 10: Omnviverse .

Gốc

Ben Tennyson mười tuổi (natch) khi anh tìm thấy Omnitrix.

20 trên 22

Loki

Loki
Loki. kỳ quan

Loki, người anh em nuôi của Thor, là người khăm kheo trị vì ở Asgard, cũng như các vương quốc khác. Bộ đồ màu xanh lá cây và áo choàng của anh ta là thứ đã đưa anh ta vào danh sách này. (Biệt danh yêu thích? Trò chơi tuần lộc, lịch sự của Tony Stark trong Avengers ). Anh ấy có sức mạnh và tuổi thọ giống như thần, nhưng anh ấy cũng là phù thủy. Anh là nhân vật phản diện trung tâm trong nhiều phim hoạt hình Marvel, trong đó có Spider-Man và Amazing Friends Squad Show , The Avengers: Heroes hùng vĩ nhất của Trái Đất , Lego Marvel Super Heroes: Maximum Overload , Hulk và Agents of Smash và Marvel’s Avengers Lắp ráp .

Gốc

Khi cha của Thor, Odin, đánh bại Frost Giants, anh phát hiện ra một đứa bé đã bị bỏ rơi. Ông đã thông qua Loki và đưa anh về Asgard. Loki lớn lên ghen tị và oán giận trong bóng tối của Thor.

21 trong tổng số 22

Wembley Fraggle

Rock nhẹ nhàng
(LR) Boober, Mokey, Wembley, Đỏ và Gobo. Giải trí gia đình Lionsgate

Wembley (hình ảnh trung tâm) là Fraggle người yêu thương để hoảng loạn. Anh thường tưởng tượng ra kịch bản xấu nhất cho mọi tình huống. Fraggle Rock là một phim hoạt hình truyền hình chỉ kéo dài 24 tập. Nó được dựa trên một loạt rối bù chạy trên HBO.

Gốc

The Fraggles là một nhóm sinh vật nhỏ bé sống dưới tầng hầm của một ông già tên là Doc, và con chó của ông, Sprocket. Thỉnh thoảng họ mạo hiểm vào “không gian bên ngoài”, chỉ là hầm rượu.

22 trên 22

Cragger

Cragger và Laval Legends of Chima
Cragger và Laval ‘Legends of Chima’. Mạng LEGO / Cartoon

Cragger là nhân vật cá sấu trên Legends of Chima , phim hoạt hình truyền hình Lego.

Gốc

Ông và Laval, hoàng tử của Sư tử, từng là bạn thân nhất. Một khi ông có được hương vị đầu tiên của ông Chi, ông trở thành quyền lực đói và cạnh tranh.

Xem thêm: Hướng dẫn hoàn chỉnh của bạn cho Phim hoạt hình trên TV Lego

Related Posts

KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI QUY NHƠN – Địa điểm du lịch Quy Nhơn 2023

Cùng Quy Nhơn Tourist khám phá tất tần tật về Khu du lịch Phương Mai mới nổi gần đây để có một chuyến vi vu hoàn hảo…

Lắc bạc cho bé

Lắc bạc cho bé món quà ý nghĩa Lắc tay bạc cho bé, vòng tay bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, lắc bạc cho em…

Ưu đãi cho Vilion Central Hotel (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Cho Thuê Căn hộ Chung Cư Kosmo Tây Hồ

Mô tả Vị trí vàng cửa dự án Kosmo Tây Hồ Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại số 161 Xuân La, phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà…

Những cảnh hôn ‘lụi tim’ nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Video hôn nhau hàn quốc 1. The Business Proposal Là một trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu…

Ưu đãi cho A25 Hotel – Lê Thị Hồng Gấm (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…