Tốt hơn từng ngày- Better day by day
Phần mềm đặt tên con theo tứ trụ

Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ theo phong thủy cho Android và IOS

htnc
htnc
Rate this post

Xu hướng sử dụng phần mềm đặt tên cho con theo tên bố mẹ hiện nay

Hiện nay, các bậc phụ huynh đều quan niệm đặt tên cho con hợp phong thủy theo tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho trẻ. Bởi cái tên gắn liền với cuộc sống của con trong hành trình tiếp theo.

Với thời đại công nghệ 4.0, sự xuất hiện của các phần mềm đặt tên cho con sẽ giúp bạn thuận tiện hơn. Thay vì bạn phải loay hoay giữa vô số các website để chọn tên cho trẻ. Bạn sẽ không cần phải tham khảo quá nhiều nguồn thông tin sách báo; hay hoang mang trước quá nhiều lựa chọn.

Vì vậy, xu hướng sử dụng phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ hiện nay được khá nhiều bậc phụ huynh sử dụng. Ứng dụng cũng giúp bạn luận giải về ngũ hành tương sinh theo năm sinh của bố mẹ và con. Từ đó sẽ cung cấp cho bạn danh sách đặt tên để bạn tùy ý “ngâm cứu”.

Những lưu ý khi chọn tên cho con

  • Ngoài việc sử dụng phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ, cha mẹ hãy chọn tên cho con nghe thật thuận tai; rõ ràng và tránh những từ có thể nói lóng; nói lái sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của con sau này.
  • Đối với văn hóa của người Việt Nam, Cha mẹ không nên đặt tên con trùng với những người có vai lớn hơn. Điều này là phạm húy, sẽ mang đến nhiều điều không may mắn và có thể khiến cho người lớn mất lòng.
  • Những cái tên nghe mềm mại; dễ phát âm; có âm sắc bay bổng cũng là một gợi ý giúp tên con hay và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó còn giúp mang đến nhiều thuận lợi và may mắn cho con trong tương lai.
  • Tên con phù hợp với bản mệnh hoặc mang một kỷ niệm đẹp cũng là một cái tên, hay ấn tượng mà cha mẹ cũng cần lưu ý để chọn cho bé yêu một tên gọi đẹp.
  • Đặc biệt, tên gọi thể hiện tình yêu thương cũng là một món quà mà cha mẹ dành tặng cho con từ những ngày đầu chào đời.
  • Cha mẹ cũng tránh đặc tên con bằng chữ số sẽ rất khó về việc làm giấy tờ hành chính. Thay vào đó, hãy chọn tên cho con gái hay và ý nghĩa nhưng cũng đừng quá dài, khó nhớ.
  • Không đặt tên xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.
  • Không đặt tên con có ý nghĩa dễ gây hiểu lầm, khó nghe, ý nghĩa không rõ ràng.
  • Hạn chế từ đồng âm.
  • Không đặt tên con mang ý nghĩa thô tục, xui xẻo.

Phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ giúp bạn tránh khỏi những lưu ý trên. Ngoài ra, bố mẹ còn có thể chọn cho con những cái tên thật hay và ý nghĩa nữa.

>>> Bạn có thể quan tâm: Đặt tên tiếng Pháp cho con gái – Top những cái tên dễ đọc và ý nghĩa nhất.

Các phần mềm đặt tên theo tên bố mẹ

Những phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ nào đang được ưa chuộng? Dưới đây là các gợi ý cho bố mẹ muốn tham khảo các phần mềm đánh giá tên con.

1. Phần mềm “Đặt tên cho con”

phần mềm đặt tên con theo tên bố mẹ

Phần mềm đánh giá tên con này là một trong những phần mềm đặt tên cho con theo tên bố mẹ 2022 được nhiều người ưa thích. Ứng dụng này luận giải khá chính xác về ngũ hành tuổi bố mẹ; con và danh sách những cái tên khá phong phú đáp ứng yêu cầu của bạn.

a. Các bước sử dụng phần mềm Đặt tên cho con như sau:

– Bước 1: Bạn tải ứng dụng Đặt tên cho con cho các thiết bị Android tại đây.

– Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, bạn tiến hành khởi động phần mềm. Trước tiên, bạn cần nhập đầy đủ thông tin ngày sinh bố, mẹ, con theo Dương lịch. Tại đây ứng dụng sẽ tự động chuyển từ lịch Dương sang Âm lịch. Sau đó nhấn OK để lưu lại thông tin và chờ kết quả.

htnc
0002