Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Top 3 phim bác sĩ trang mới nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về phim bác sĩ trang mới nhất

Video phim bác sĩ trang

Mới đây tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim nằm trong giai đoạn 4 sắp tới của hãng. Trong danh sách này thì thứ mọi sự chú ý dường như đổ dồn vào phần phim tiếp theo của Doctor Strange với tiêu đề “Doctor Strange in The Multiverse of Madness”. Đây sẽ là một phần phim đưa người hâm mộ khám phá những điều bí ẩn của thuyết Đa Vũ Trụ đang được Marvel phát triển.

Như chúng ta đã biết bộ phim Doctor Strange (2016) đánh dấu sự xuất hiện của nhân vật Stephen Strange trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Từ một bác sĩ tài năng, ngạo mạn, Strange vô tình trở thành một phù thủy sở hữu quyền năng to lớn và vô cùng mạnh mẽ.

Đây là một trong những nhân vật độc nhất vô nhị của Marvel với rất nhiều quyền hạn và ông còn là một nhân vật chủ chốt xuất hiện xuyên suốt trong các sự kiện quan trọng của vũ trụ này. Chính vì vậy phần 2 của bộ phim đang được rất nhiều người mong ngóng.

Cũng trong sự kiện này thì nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch – Elizabeth Olsen được thông báo cũng sẽ quay trở lại và xuất hiện trong bộ phim Doctor Strange sắp tới. Chính điều này khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích vì đây là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa 2 pháp sư quyền năng nhất thế giới Marvel.

Không chỉ có vậy phía Marvel Studio cũng đã hé lộ một số chi tiết vô cùng quan trọng liên quan đến sự xuất hiện của một nhân vật khác nữa bước ra từ truyện tranh.

Cụ thể hãy cùng điểm lại lời của Kevin Feige khi phát biểu, nhất là những từ cuối cùng:

“Khi bạn có một thầy phù thủy mạnh, thì có thêm một nữ pháp sư cũng sẽ đỡ được phần nào, và Scarlet Witch cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này bên cạnh cô ấy.”

Có vẻ như thực tế Feige đang muốn nhắc đến sẽ có một nữ phù thủy hùng mạnh khác sẽ xuất hiện ở phần này. Trong tất cả các tuyến truyện thì nhân vật hợp lý nhất có lẽ sẽ là Clea – một nữ phù thủy cực kỳ hùng mạnh, một mối tình lâu năm của Strange và đồng thời còn là cháu gái của Dormammu.

Tuy nhiên những điều trên chỉ là phỏng đoán và Kevin Feige cũng có thể sử dụng lẫn lộn những đại từ với nhau và khiến người xem hiểu lầm. Vì vậy chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa để biết được thông tin chính thức nhé.

Ngoài ra, một trong những chi tiết chắc chắn hơn cho Doctor Strange 2 chính là việc nhân vật phản diện cho phần mới khả năng cao sẽ là Nightmare.

Hắn là kẻ thống trị Cõi Mộng với vô số khả năng siêu nhiên. Trong đó, gã có thể điều khiển tâm trí con người khi họ rơi vào giấc ngủ. Đồng hành với Nightmare là con ngựa chiến đáng sợ màu đen có tên Dreamstalker. Đây cũng là một kẻ thù quen thuộc với Strange, hắn mang yếu tố hơi kinh dị nên chắc hẳn phần 2 này sẽ tuyệt vời hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 7/5/2021.

Top 3 phim bác sĩ trang tổng hợp bởi HTNC

[Review] Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) – Sự trở lại của kẻ dẫn đầu

 • Tác giả: touchcinema.com
 • Ngày đăng: 05/13/2023
 • Đánh giá: 4.7 (203 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung phim … Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Stephen Strange – chuyên gia phẫu thuật hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh. Tài năng và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Stephen Strange – chuyên gia phẫu thuật hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh. Tài năng và bản lĩnh hơn người khiến Stephen Strange vô cùng kiêu ngạo, nhưng vụ nạn giao thông đã khiến anh mất đi đôi tay của mình và …

Doctor Strange: Phù Thủy Tối Thượng – Galaxy Cinema

 • Tác giả: galaxycine.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.51 (396 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung phim … Stephen Strange là một bác sĩ phẫu thuật vô cùng tài giỏi nhưng lại quá kiêu căng tự phụ. Sau một tai nạn giao thông thảm khốc, đôi bàn tay thần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Stephen Strange – chuyên gia phẫu thuật hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh. Tài năng và bản lĩnh hơn người khiến Stephen Strange vô cùng kiêu ngạo, nhưng vụ nạn giao thông đã khiến anh mất đi đôi tay của mình và …

Review phim “ Bác sĩ Trang” | DOCTOR STRANGE 2 của nhà Marvel

 • Tác giả: giaimagenz.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 4.33 (481 vote)
 • Tóm tắt: Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) – chuyên gia phẫu thuật hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh. Sở hữu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, Doctor Strange 2 vẫn là một bộ phim đáng xem cho những người hâm mộ MCU khi mà những yếu tố giải trí, hình ảnh và kỹ xảo chuyên nghiệp. Sự xuất hiện hoành tráng và đông đảo của dàn cameo cũng là yếu tố chiều lòng đa số người xem trước …
htnc
008