Tốt hơn từng ngày- Better day by day
Sách dạy chuyện phòng the

Top 4 Cuốn sách dạy quan hệ vợ chồng hay nhất và miễn phí

htnc
htnc
Rate this post

Bài viết tổng hợp những cuốn sách dạy quan hệ vợ chồng hay và nổi tiếng. Những cuốn sách này rất thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới muốn hiểu sâu về đối phương trong vấn đề quan hệ chăn gối.

Trong bài viết có kèm theo link xem trực tuyến hoặc bạn cũng có thể download dưới dạng PDF để xem Ebook. Ngay sau đây hãy cùng Tracuuthuoctay tìm hiểu qua 4 cuốn sách dạy quan hệ vợ chồng này nhé.

1. Kama Sutra Việt Nam

Kama Sutra Tiếng Việt là một cuốn sách rất nỗi tiếng về dạy quan hệ vợ chồng; sách có cả ảnh minh hóa và chú thích.

Kama Sutra có nguồn gốc là một cuốn sách Ấn Độ cổ, biên khảo về tình dục được viết bằng tiếng Phạn. Tác phẩm gồm 7 phần, với khoảng 1.250 khổ thơ được cho là do thiền sư Bà la môn Mallanaga Vatsyayana, sống ở Pataliputra, phía bắc Ấn Độ, viết vào thế kỷ thứ III.

kama-sutra-viet-nam
Sách Kama Sutra Việt Nam

Nội dung cuốn sách nói về tình dục học mang đến cho người đọc những kiến thức về tình yêu & quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó sách còn bàn luận về những khía cạnh luôn được các đôi vợ chồng quan tâm trong đời sống tình dục như: kích thước, thời điểm, sự hòa hợp nam nữ…

Từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích trong chuyện quan hệ đôi lứa, đưa tình dục trở thành một nghệ thuật đem đến hạnh phúc cho con người.

Tải ebook: tải sách kamasutra PDF

2. Nhục Bồ Đoàn

Nhục bồ đoàn là một tác phẩm văn học của Trung Quốc sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí HòaNhững tác phẩm văn học Trung Quốc luôn mang tính giáo huấn sâu sắc, trong số đó không thể không kể đến tác phẩm “Nhục Bồ Đoàn” của nhà văn Lý Ngư.

“Nhục Bồ Đoàn” lấy bối cảnh trong thời nhà Nguyên, nhân vật chính là Bán Dạ Sinh – một chàng thư sinh trẻ đẹp nhưng lại đam mê tửu sắc. Tuy không có công danh nhưng anh luôn tự cho mình là người thông minh hào hoa nhất trên đời, bởi vậy bên cạnh anh luôn luôn phải có những người con gái đẹp nhất thiên hạ.

sach-nhuc-bo-doan
sách Nhục Bồ Đoàn

Bán Dạ Sinh đã thuyết phục được một vị túc nho “Thiết phi đạo nhân” gả con gái cho mình, với điều kiện là anh phải ở rể. Vợ của anh – Qúy Hương cùng cha mình phản đối tính phong lưu của anh, vì vậy anh đã tìm cách trốn đi. Trên đường đi anh gặp “Tái Côn Lôn” – một siêu trộm luôn tự phụ rằng không có gì là mình không trộm được, cả hai ngay lập tức kết thân. Nhờ “Tái Côn Lôn”, anh sa ngay vào lưới tình với Diễm Phương – vợ của một gã bán tơ. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục có những mối tình vụng trộm với nhiều cô gái khác.

Chính sự thác loạn của anh cũng là nguyên nhân khiến gia đình mình rơi vào một tấm bi kịch hỗn loạn, khi tình cảm gia đình bị đánh đổi bởi những màn dâm dục, trái với đạo đức con người.

Tải ebook: tải sách Nhục Bồ Đoàn PDF

3. Tố Nữ Kinh

Tố Nữ kinh là một bộ sách quý giá được cất giấu nhiều năm trong hoàng cung của Trung Quốc. Đây là bộ cẩm nang ngọc phòng bí quyết được ghi chép, biên soạn và truyền thụ qua hàng ngàn năm phong kiến của Trung Hoa.

sach-to-nu-kinh
Sách Tố Nữ Kinh

Chỉ có vua chúa và tầng lớp thượng lưu quý tộc mới được phép tiếp cận và tìm hiểu. Điều này xuất phát từ suy nghĩ khép kín khắt khe của văn hóa Á Đông và sự phân biệt giai cấp rõ nét trong thời trung đại. So với Kamasutra, Ngọc Phòng Bí Kiếp hay Xuân Cung Họa thì Tố Nữ kinh phòng trung bí thuật hoàn toàn vượt trội về lượng kiến thức cũng như chất lượng nội dung.

Tải ebook: tải sách Tố Nữ Kinh PDF

4. Bí Mật Phòng The

Khác với 3 cuốn sách trên “ Bí mật phòng the” không có hình ảnh; nội dung chủ yếu mà tác giả mong muốn mang đến cho người đọc là sự thấu hiểu cả về thể xác và ham muốn của từng giới giúp cho các bạn sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân những hành trang cần thiết cho cuộc sống lứa đôi.

Sách gồm 6 phần mỗi phần đều nêu lên những ý khác nhau bắt đầu từ cá nhân riêng biệt giữa nam giới và nữ giới; cho đến làm cách nào để cả 2 cùng thang hoa cảm xúc của mình và nhưng thực phẩm hỗ trợ cho chuyện ấy.

sach-bi-mat-phong-the
Sách Bí mật phòng the

Cuối cùng là phần giải đáp các thắc mắc thầm kín không biết hỏi ai của những cặp vợ chồng son. Để xem chi tiết nội dung sách bạn hãy kích vào nội dung tải bên dưới nhé.

Tải ebook: tải sách bí mật phong the PDF

Trên đây là 4 cuốn sách dạy quan hệ vợ chồng có hình ảnh hay. Không chỉ hướng dẫn về các tư thế mà còn đi sâu vào khía cạnh tâm lý khi quan hệ. Hi vọng đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn.

Nguồn uy tín: Tracuuthuoctay.com

htnc
0002