Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Top 5 sát thương chí mạng là gì hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về sát thương chí mạng là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Video sát thương chí mạng là gì

Bạn đã tham gia Liên Quân Mobile được một thời gian rồi những vẫn thắc mắc những chỉ số của tướng trong Liên Quân có ý nghĩa gì. Với bài viết sau đây sẽ giải đáp những khuất mắt của bạn. Hãy đọc tiếp xem những chỉ số của tướng Liên Quân Mobile có ý nghĩa gì nhé.

Liên Quân Mobile

I. Ý nghĩa các chỉ số tướng

1. Công vật lý

Là sát thương chủ yếu ở đòn đánh thường. Ngoài ra, một số tướng sẽ có các chiêu thức cũng là sát thương vật lý nhưng khi nhắc đến vật lý, mọi người sẽ nghĩ đến sát thương của đòn đánh tay nhiều hơn. Chủ yếu sẽ là các tướng xạ thủ (AD).

2. Công phép

Là sát thương được gây ra ở các kỹ năng của tướng. Pháp sư sẽ là tướng sở hữu bộ kỹ năng phép cao nhất.

3. Máu tối đa

Là lượng máu bạn sở hữu trong trận đấu sẽ có giới hạn.

4. Năng lượng tối đa

Là giới hạn năng lượng (mana) bạn sở hữu.

5. Giáp

Chỉ số phòng thủ chống chịu, giảm được nhiều sát thương vật lý phải nhận vào. Bên cạnh đó, ở bảng thông số cũng sẽ hiển thị số phần trăm lượng giáp mà bạn có. Chỉ số phần trăm này tương ứng mốc kháng sát thương sát thương vật lý nhận vào. Tức là thay vì nhận vào 1000 sát thương vật lý thì với lượng giảm 43.1% thì bạn chỉ nhận vào là 569

6. Giáp phép

Là chỉ số phòng thủ chống chịu, giảm được nhiều sát thương phép phải nhận vào. Ở bảng thông số còn hiển thị chỉ số phần trăm giáp phép mà tướng đang sở hữu. Chỉ số phần trăm này tương ứng mốc giảm sát thương sát thương phép nhận vào.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

7. Tốc đánh

Tốc độ ra đòn đánh thường của tướng. Tốc độ đánh càng cao thì đòn đánh thường sẽ càng nhanh nhưng giới hạn của tốc đánh chỉ đạt tối đa là 200%.

8. Giảm hồi chiêu

Thời gian được giảm của các kỹ năng mà tướng sở hữu. Đặc biệt, giảm hồi chiêu chỉ có thể đạt tối đa là 40% mà thôi. Điều này cũng dễ hiểu vì để làm cân bằng game hơn. Ví dụ: một kỹ năng của alice có thời gian hồi chiêu là 10 giây, nếu tướng này sở hữu 40% giảm hồi chiêu thì kỹ năng đó sẽ được giảm còn 6 giây. Công thức là 10-(40%*10)=6.

9. Tỷ lệ chí mạng

Là tỷ lệ tướng sẽ gây ra đòn đánh chí mạng. Cụ thể nếu tướng sở hữu 10% tỷ lệ chí mạng thì trung bình với 10 phát đánh sẽ có được 1 phát chí mạng. Sát thương đòn đánh chí mạng bằng 200% sát thương đòn đánh thường.

Nếu kỹ năng cường hoá đòn đánh thì khi chí mạng sát thương từ kỹ năng không được chí mạng, nếu đòn đánh được cường hoá từ nội tại thì chí mạng cũng sẽ được nhân theo. Để làm rõ hơn bạn xem qua ví dụ bên dưới nhé:

Ngộ Không: Nội tại 400 sát thương + Sát thương cơ bản 320 = 720. Khi chí mạng 720 x 2 = 1440.

Violet: Kỹ năng cường hoá 400 sát thương + Sát thương cơ bản 300. Khi chí mạng 400 + 300 x 2 = 1000.

Sát thương từ kỹ năng ko được nhân 2

10. Tốc chạy

tốc độ bước đi của tướng nhanh hay chậm thì đều phụ thuộc vào tốc chạy này. Giày là vật phẩm chủ yếu để gia tăng tốc chạy cho tướng. Tốc chạy sẽ dừng lại ở mức giới hạn là 800 nên người chơi cần phải cân nhắc khi mua quá nhiều đồ tốc chạy nhé.

11. Hồi máu/5s

Là số lượng máu được hoàn lại ở mỗi 5 giây. Tùy thuộc vào bảng ngọc hoặc trang bị của tướng sở hữu về chỉ số hồi máu thì số máu sẽ hồi lại nhiều hoặc ít. Ví dụ như tướng đang có tạm thời chỉ số là 89 máu/5s thì máu sẽ hồi lại mỗi 5 giây là 89 máu, 50 máu/5s cũng tương tự vậy.

12. Hồi năng lượng/5s

Là năng lượng sẽ được hoàn lại ở mỗi 5 giây. Tùy thuộc vào bảng ngọc hay trang bị của tướng về chỉ số hồi năng lượng thì số năng lượng hồi phục mỗi 5 giây sẽ khác nhau. Cụ thể như tướng đang tạm thời sở hữu 68 năng lượng/5s nghĩa, 50 năng lượng/5s cũng tương tự vậy.

chỉ số hồi năng lượng mỗi 5 giây

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

13. Xuyên giáp

Là làm giảm chỉ số giáp của tướng đối thủ đang sở hữu và còn gia tăng sát thương vật lý cho tướng đang sở hữu lượng xuyên giáp đó. Cạnh đó là chỉ số tỷ lệ phần trăm xuyên giáp, con số này sẽ cho thấy tỷ lệ giáp của tướng đối thủ sẽ được giảm là bao nhiêu phần trăm.

chỉ số xuyên giáp

14. Xuyên giáp phép

Làm giảm chỉ số kháng phép của tướng đối thủ đang và còn gia tăng sát thương của chiêu thức với tướng đang sở hữu lượng xuyên giáp phép. Ngoài ra còn có tỷ lệ xuyên giáp phép sẽ cho bạn biết tỷ lệ giáp phép của tướng đối thủ sẽ bị giảm bao nhiêu phần trăm.

chỉ số xuyên giáp phép

15. Hút máu

Lượng máu hồi lại theo sát thương đòn đánh. Tỉ lệ hút máu đạt tối đa là 100%. Ví dụ như tướng đó đang sở hữu 50% tỉ lệ hút máu thì sẽ được hồi máu bằng 50% lượng sát thương gây ra trên mỗi đòn đánh. Cụ thể, 300 sát thương thì tướng sẽ nhận được 150 máu trên đòn đánh đó. Công thức tính như sau: 300*50%=150.

chỉ số hút máu

16. Hút máu phép

Lượng máu hồi khi tướng gây sát thương phép ở các chiêu thức. Sát thương gây ra càng lớn máu sẽ hồi càng nhiều và còn tùy thuộc vào tỉ lệ phần trăm hút máu phép của tướng. Hút máu phép có giới hạn là 48%. Ví dụ như tướng Pháp Sư sở hữu 10% hút máu phép thì sẽ được hồi máu bằng 10% lượng sát thương gây ra ở chiêu thức đó.

Cụ thể, chiêu thức gây ra 300 sát thương thì tướng sẽ được hồi 30 máu. Công thức sau: 300*10%=30.

Lưu ý:

 • Hút máu phép chỉ hiệu lực với các kỹ năng gây sát thương phép.
 • Các kỹ năng diện rộng và kỹ năng gây sát thương theo thời gian thì chỉ nhận được 50% hiệu lực của hút máu phép.
 • Nếu đòn đánh gây sát thương hỗn hợp thì hút máu phép chỉ tác dụng trên phần sát thương phép
 • Với Marja thì mốc tối đa có thể lên đến 98%

chỉ số hút máu phép

17. Tầm đánh

Là khoảng cách của đòn đánh thường (tầm gần hoặc tầm xa).

tầm đánh

18. Kháng hiệu ứng

Những hiệu ứng kỹ năng như choáng, hất ngã, làm chậm,.. sẽ được giảm theo tỉ lệ phần trăm mà tướng đang sở hữu. Kháng hiệu ứng tối đa là 35%. Ví dụ như tướng sở hữu tạm thời 30% kháng hiệu ứng thì tất cả kỹ năng có hiệu ứng nhận vào sẽ được giảm đi 30% hiệu ứng. Cụ thể, hiệu ứng choáng là 4 giây thì sẽ giảm xuống còn 2.8 giây. Được tính như công thức sau: 4-(30%*4)= 2.8

chỉ số kháng hiệu ứng

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất, siêu ngon trên 7 triệu nên mua ngay:

Với bài ý nghĩa các chỉ số tướng trong Liên Quân Mobile này hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông số của tướng trong Liên Quân. Bên cạnh đó, cũng hỗ trợ bạn nắm bắt và tính toán các con số một cách chuẩn xác hơn để giành thắng lợi trong trận đấu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chiến thắng thật nhiều nhé!

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Top 5 sát thương chí mạng là gì tổng hợp bởi HTNC

Sát thương chí mạng với sát thương bạo kích nghĩa là gì?

 • Tác giả: banghoi.com
 • Ngày đăng: 03/05/2023
 • Đánh giá: 4.89 (607 vote)
 • Tóm tắt: Sát thương trí mạng (chí mạng) hay sát thương bạo kích là cách dịch Hán Việt (Hán Việt hóa cách dịch của Trung Quốc 致命) của từ critical …

Sát Thương Chí Mạng, Sát Thương Chuẩn, Phần Trăm Máu Là Gì?

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 4.78 (294 vote)
 • Tóm tắt: Sát thương chí mạng là phần sát thương gây thêm khi đánh thường, mặc định nó bằng với sát thương của đòn đánh thường. Khi gây ra sát thương chí …

CHIA SẺ CÙNG CÓ

 • Tác giả: chiasecungco.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.34 (327 vote)
 • Tóm tắt: Sát thương chí mạng là gì? · Sát thương theo phần trăm… · Sát thương chuẩn là gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỷ lệ chí mạng quyết định khi nào đánh thường sẽ gây ra sát thương chí mạng. Khi lên trang bị, đồ giúp tăng tỷ lệ chí mạng đồng nghĩa đòn đánh thường sẽ dễ gây ra sát thương chí mạng hơn. Tỷ lệ chí mạng 100% thì auto đánh thường gây ra sát thương …

Toàn tập về ” Sát Thương Chí Mạng” trong Liên Quân Mobile.

 • Tác giả: cungdaumobile.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2023
 • Đánh giá: 4.18 (321 vote)
 • Tóm tắt: CÔNG VẬT LÍ, CÔNG PHÉP LÀ GÌ? 5 VỊ TƯỚNG CÓ SÁT THƯƠNG CHÍ MẠNG “ĐIÊN DỒ” NHẤT. Ngộ Không; Violet; Quillen; Amily; Joker. TỔNG …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đối mặt với một đội hình đối thủ có các tướng có khả năng gây sát thương cao, tôi đề xuất rằng bạn nên sử dụng các tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ. Điều này giúp ngăn chặn những tướng gây sát thương này bằng cách tạo ra các hiệu ứng …

Liên Quân Mobile: Toàn tập về chỉ số chí mạng và sát thương chí mạng

 • Tác giả: mgn.vn
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 3.94 (573 vote)
 • Tóm tắt: CHÍ MẠNG LÀ GÌ? … Chí mạng trong Liên Quân Mobile là xác xuất gây ra đòn đánh chí mạng trên mỗi lần gây sát thương, vì vậy chí mạng là viết tắt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sát thương chí mạng trong Liên Quân Mobile là số % sát thương tăng thêm khi tạo ra đòn đánh chí mạng tính theo sát thương thực tế, vì vậy sát thương chí mạng là cách viết tắt của cụm từ “% sát thương chí mạng”, và bất cứ đòn đánh chí mạng nào cũng …
htnc
008