Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Top 8 Loại sữa chua khô cho bé được yêu thích nhất

htnc
htnc
Rate this post

Sữa chua (Yaourt) là loại thực phẩm dinh dưỡng cực kì tốt cho hệ tiêu hóa của tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên nhiều bé rất lười ăn sữa chua hoặc không thích ăn, Sữa chua khô là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Nhiều bé không chịu ăn sữa chua hay yogurt nhưng lại rất kết dạng bánh Yogurt khô này. Sữa chua khô Meiji là dạng Yogurt khô (còn gọi là bánh sữa chua khô hay bánh yaourt khô). Bánh có vị hơi chua của Yogurt và trái cây, sau khi tan trong miệng thì có vị béo ngọt của sữa, các bé rất thích ăn. Sữa chua khô Meiji được các mẹ Nhật tin dùng giúp cho con có tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.

Thành phần: Sữa chua cô đặc, đường, bột sữa chua, dầu thực vật, gelatin, tinh bột si-rô, các loại Vitamin và chiết xuất trái cây, acid citric, canxi, leucine, valine, …Có 5 vị cho các mẹ lựa chọn: Sữa chua, nho, chanh, dâu, chocolate.

Ưu điểm:

 • Sữa chua khô Meiji cung cấp các vi khuẩn có lợi đối với đường ruột, hỗ trợ cho tiêu hóa tốt hơn, chống táo bón cho trẻ và kích thích cảm giác thèm ăn, rất tốt đối với trẻ lười ăn, tiêu hóa không tốt.
 • Sản phẩm rất tốt cho các em bé bị táo bón, các bé có hệ tiêu hoá chuyển hóa không được tốt, hay bị bệnh chướng bụng ăn khó tiêu.
 • Sữa chua khô Meiji là sản phẩm dành cho bé lười ăn hoặc không thích ăn sữa chua, váng sữa…
 • Mẹ cho bé ăn mỗi ngày 01 viên sẽ kích thích vị giác bé, giúp bé thích uống sữa và ăn dặm hơn, tiêu hóa tốt hơn, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cho bé tốt hơn.
 • Sản phẩm sẽ tập cho bé quen dần với việc nhai các loại thức ăn, bổ sung thêm lượng Vitamin, khoáng chất mà phần ăn dặm hàng ngày của bé thiếu hụt.
 • Sữa chua khô Meiji còn là nguồn cung cấp canxi cho bé, thúc đẩy bé phát triển hệ xương và răng, giúp bé tăng trưởng chiều cao tối ưu, răng chắc khỏe.
 • Các bậc cha mẹ không lo bé bị nghẹn hóc vì viên sữa chua mềm, mịn, bé ngậm trong miệng cũng sẽ tự tan trong miệng, bé không vất vả quá với việc nhai, nuốt.
 • Sản phẩm có rất nhiều vị, các mẹ có thể lựa chọn giúp bé như: sữa chua, dâu, nho, chanh, chocolate…
 • Sản phẩm không có chứa chất bảo quản và đường hoá học, sản phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe các bé.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Các mẹ chỉ cần bổ sung cho bé 1 viên sữa chua khô Meiji trong ngày như thế là đã đủ dưỡng chất.
 2. Trong trường hợp bé bị bệnh táo bón, hệ tiêu hóa không tốt thì mẹ có thể cho bé dùng 2 viên/ ngày để giúp bé tiêu hóa, đào thải thuận lợi, xóa bỏ bệnh táo bón.
 3. Với bánh sữa chua khô Meiji mẹ có thể đút cho bé ăn hoặc cho bé tự cầm bánh tập bỏ vào miệng, tập ăn để làm quen dần, các mẹ yên tâm viên sữa có độ xốp mềm, mịn tan trong miệng, không lo bé bị hóc.
 4. Từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể cho bé ăn sữa chua mỗi ngày với liều lượng như sau: 6 – 8 tháng dùng: 50g/ngày. 1 – 2 tuổi dùng: 80g/ngày.

Giá bán tham khảo: 48.000 VNĐ

htnc
0001