Thám Tử Ma Cà Rồng Vietsub, Vampire Detective (2016)

Thám Tử Ma Cà Rồng VietSub, Vampire Detective (2016)

Vampire Detective kể câu chuyện về một thám tử tư bị biến thành ma cà rồng và cố gắng điều tra những tình tiết bí ẩn dẫn đến tình hình của anh ta trong khi giải quyết tội phạm với đội của mình.

Đầu tiên, một chút hướng lên. Nếu bạn thực sự thích Thám tử ma cà rồng, tôi khuyên bạn nên bỏ qua bài đánh giá này vì tôi hầu như không có gì tích cực để nói về nó. Và đây là một điều hiếm có đối với tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng nhiều nhận xét của tôi, bạn sẽ biết tôi có xu hướng rất dễ tha thứ cho những sai sót trong phim truyền hình. Tiêu chí thưởng thức phim truyền hình số một của tôi là không bị nhàm chán. Miễn là giải trí, tôi sẽ bỏ qua các lỗ hổng trong cốt truyện, cách viết cẩu thả, hành vi phi logic, tình huống khó tin, v.v.

Tôi thường đề cập đến chúng trong một bài đánh giá, nhưng nhiều khi chúng không cản trở việc thưởng thức bộ phim của tôi. Với Thám tử ma cà rồng thì không như vậy. Tất cả những thứ tôi thường bỏ qua đều hiển nhiên rõ ràng trong bộ phim này.

Thám tử ma cà rồng chính thức là bộ phim truyền hình tệ nhất mà tôi từng xem đến khi hoàn thành. Tôi đã bỏ những bộ phim truyền hình mà tôi thích hơn nhiều. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao tôi không bỏ cái này nếu tôi rất đau khổ, thì có hai lý do.

Đầu tiên là tôi đang thực hiện đánh giá các tập hàng tuần và tôi muốn xem chúng cho đến khi hoàn thành. Thứ hai là bộ phim đã thiết lập một tiền đề thú vị, và tôi luôn hy vọng một lúc nào đó nó sẽ thực sự giải quyết được câu chuyện phía sau cũng như việc San (Lee Joon) là một ma cà rồng. Nhưng phần lớn, nó không bao giờ làm được.

Bộ phim xây dựng câu chuyện của chúng ta bằng cách thể hiện cuộc sống trước khi làm ma cà rồng của San, những ngày đầu anh ta tham gia huấn luyện và nhiệm vụ bí mật sau đó của anh ta. Tất cả điều này dẫn đến sự phản bội khủng khiếp rõ ràng bởi người phụ nữ anh ấy yêu, Yoo Jin (Kim Yoon Hye), người cuối cùng đã bắn anh ấy và bỏ mặc anh ấy cho đến chết.

Sau đó, khi cô chạy trốn, anh ta chứng kiến ​​chiếc xe của cô nổ tung cùng cô bên trong. Đó là một sự sắp đặt tốt đẹp, nhưng ngoài những đoạn nhỏ li ti ở đây và ở đó, câu chuyện phía sau này đã kém phát triển một cách khủng khiếp và gần như không được chú ý đến nó trong suốt phần còn lại của bộ phim.

Đúng vậy, đã có một vài (rất ít) khoảnh khắc tốt đẹp xuất hiện xung quanh. Diễn xuất thật tuyệt vời, và nhóm của chúng tôi đôi khi đã mang đến cho chúng tôi những khoảnh khắc hài hước. Nhưng với mọi khía cạnh của câu chuyện đều chống lại họ, các nhân vật San, Gu Hyung (Oh Jung Se) và Gyeo Wool (Lee Se Young) hoàn toàn không được sử dụng. Tiềm năng của họ đã bị lãng phí cả cá nhân và cả một đội.

Yo Na (Lee Chung Ah) là phần hay nhất của bộ phim đối với tôi và đặc biệt tốt với vai phản diện chính của chúng tôi. Trong toàn bộ bộ phim, tôi quan tâm nhất đến tình tiết quay lại câu chuyện nguồn gốc của cô ấy. Nó có nhiều yếu tố mà tôi thích trong một bộ phim truyền hình bao gồm lãng mạn, tức giận và tốt, một câu chuyện gắn kết! Và nó thực sự cho thấy việc trở thành một ma cà rồng đối với cô ấy khó khăn như thế nào và nó đã thay đổi cuộc đời cô ấy như thế nào.

Đây là tất cả những thứ lẽ ra phải được thể hiện trong câu chuyện chính của chúng ta với San, nhưng vì bất cứ lý do gì, chúng gần như hoàn toàn bị lược bỏ. Chúng tôi đã ngay lập tức cho rằng San có những khả năng mới này, nhưng chúng tôi không dành bất cứ lúc nào để cảm nhận và đối phó với những thay đổi của anh ấy.

Phần lớn, anh ta cứ tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra với chỉ một vài lời đề cập đến nó và một vài cái nhìn thoáng qua về sức mạnh siêu nhiên của anh ta. Phần lớn San vẫn chỉ là một thám tử bình thường.

Có một vài cái nhìn bí ẩn giữa San và Gu Hyung ngụ ý rằng họ biết rằng có điều gì đó xảy ra với anh ấy cũng như San cần “ống hít máu” mà anh ấy đã được bác sĩ đưa ra, nhưng chương trình đã bỏ qua để gợi ý cho khán giả. những gì họ biết.

Tôi chỉ cảm thấy như việc thực hiện bộ phim là một mớ hỗn độn. Nghiêm túc mà nói, bạn chỉ cần không để người xem cố gắng ghép nối những thứ thông thường cần giải quyết. Có một lượng câu chuyện và thông tin hậu trường nhất định mà bạn cần cung cấp cho người xem để giữ cho chúng ta biết, nhưng bộ phim này chỉ đưa ra mức tối thiểu tuyệt đối và thường xuyên diễn ra theo cách khiến bạn chỉ tự hỏi chính xác thì mọi người biết gì?

Tất cả điều này dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng yếu tố ma cà rồng trong suốt bộ phim. Bên cạnh một chút cốt truyện nhỏ và những màn phô diễn sức mạnh ngắn ngủi, bộ phim này gần như không cần đưa ma cà rồng vào câu chuyện. Nếu bạn muốn xem một câu chuyện về ma cà rồng, tôi sẽ chuyển nó sang thực tế cho bất kỳ bộ phim truyền hình ma cà rồng nào khác mà bạn có thể tìm thấy.

Related Posts

Mẹ bầu mang thai 39 tuần cần biết những điều gì?

Trong giai đoạn từ tuần 39 – 40 của thai kỳ, mẹ bầu nên chuẩn bị sẵn tinh thần để chào đón em bé chào đời. Trong…

Top 10 cặp học sinh lớp 1 chất lượng tốt, mẫu mã đẹp 2023

Balo cho bé lớp 1 là một vật dụng vô cùng cần thiết cho trẻ đến trường, sản phẩm này được thiết kế cấu tạo phù hợp…

Tóc mullet layer nữ ngắn là gì? Top 10 kiểu tóc mullet layer nữ ngắn hot nhất hiện nay

Tóc mullet layer nữ ngắn là kiểu tóc mang phong cách trẻ trung, cá tính được nhiều người yêu thích. Vậy, tóc mullet layer là gì? Kiểu…

Tháng 6 âm lịch là tháng đẹp, chọn được ngày tốt, giờ đẹp thì mọi việc đều thành công, may mắn

Tháng 6 âm lịch (Nhâm Dần năm 2022) được coi là tháng đẹp. Nếu bạn phải làm những việc lớn, đại sự hãy chọn những ngày tốt,…

Nhà xeXe Hương Khuê

Xe Hương Khuê cung cấp xe giường nằm 40 chỗ và ghế ngồi 29 chỗ trên tuyến đường Dak Lak đi Nha Trang. Với dòng xe thế…

Top siêu thị Long An uy tín, chất lượng

Ngày nay, an toàn vệ sinh thực phẩm hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bạn lo lắng không biết cách lựa chọn…