Trong thần số học, thoạt tiên, bạn có thể đọc được ý nghĩa của một con số bằng việc tính tổng các chữ số của con số đó (cộng các chữ số trong con số lại với nhau cho đến khi bạn có được một con số). Trong trường hợp của năm 2023, đó sẽ là 2+0+2+3, bằng 7. Do đó, 7 được coi là con số chủ đạo của năm 2023, phản ánh năng lượng tổng quát mà năm đó mang lại.

Theo nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi: “Số 7 đặc biệt vì nó được kết nối với hành tinh Ketu – một “hành tinh bóng tối” có những năng lượng tương đồng với nút phía nam của mặt trăng và sao Hải Vương trong chiêm tinh học phương Tây, cho thấy mối liên hệ sâu sắc với sự giác ngộ và trực giác tâm linh”.

Con số có ý nghĩa về cả tâm linh và khoa học

Trong một vài thời điểm nhất định, số 7 thường mang đến cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời, chuyên gia thần số học Jasmine Wolfe cho biết: “Đó là con số của cả tâm linh và khoa học vì cả hai phương thức này đều có thể mang đến những câu hỏi và đồng thời giúp ta tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn của vũ trụ”.

Số 7 là con số xuất hiện rất nhiều trong đời sống của chúng ta: bảy đại dương, bảy lục địa, bảy luân xa, bảy màu sắc của cầu vồng… Nhà chiêm tinh học Kamlesh Trivedi cho rằng số 7 là một con số thần bí bởi chúng ta không thể có được số 7 bằng cách nhân hai số nhỏ hơn với nhau.

Năm 2023, với tư cách là “năm thứ 7”, ẩn chứa nhiều mật tin từ vũ trụ. Cùng với những thay đổi sắp xảy ra giữa các vì sao, năng lượng thứ 7 này có thể khiến năm 2023 trở thành một năm tuyệt vời cho sự thăng tiến của cá nhân và tập thể. Nhà số học Remington Donovan, tác giả của quyển sách Numerology: A Beginner’s Guide to the Spirit Meaning of Numbers, cho biết: “Đây là một năm dành cho những thay đổi và sự nâng cấp ở mọi cấp độ. Năm nay, tất cả mọi tiềm năng đều vô hạn”.

Xem thêm

• 7 mẹo phong thủy cho năm mới thật sung túc

• Những vật dụng bạn cần loại bỏ trước năm mới

• Bài đăng trên trang cá nhân mạng xã hội tiết lộ điều gì về bạn?

Thông điệp chung cho năm 2023

Năm 2023 được dự đoán sẽ là năm của những sự cải tiến và những khám phá mới mẻ. Những mặt này sẽ được thể hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau. Trong năm 2023, lĩnh vực công nghệ và Internet sẽ đóng vai trò rất lớn trong đời sống của chúng ta khi con người bắt đầu sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật số và các phát minh chạy bằng điện năng. Bên cạnh đó, 2023 cũng sẽ là năm con người kết nối sâu sắc hơn với thiên nhiên, các phát minh mới cũng sẽ hướng đến mục tiêu thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Ngoài ra, những rung cảm tâm linh của con số 7 trong năm 2023 cũng có thể khiến bạn ưu tiên dành nhiều thời gian hơn để kết nối với thiên nhiên ở cấp độ cá nhân. Từ đó, bạn bắt đầu dành cho bản thân thời gian để chiêm nghiệm và cảm nhận thế giới thiên nhiên xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn sống an yên hơn, hướng về nội tâm và tìm ra câu trả lời cho những vấn đề của mình.

Một năm của lòng vị tha và lòng trắc ẩn

Nguồn năng lượng từ con số 7 trong năm 2023 có khả năng thúc đẩy sự tò mò và tinh thần cởi mở đối với những ý tưởng mới. Giữa xã hội đầy rẫy những hiểm nguy, toan tính, năm 2023 sẽ mang đến làn gió của sự vị tha và lòng yêu thương lẫn nhau.

Ngoài ra, số 7 cũng là con số chữa lành cảm xúc, mang trường năng lượng ngọt ngào, dịu dàng, khiến con người quan tâm lẫn nhau và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn.

Related Posts

KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI QUY NHƠN – Địa điểm du lịch Quy Nhơn 2023

Cùng Quy Nhơn Tourist khám phá tất tần tật về Khu du lịch Phương Mai mới nổi gần đây để có một chuyến vi vu hoàn hảo…

Lắc bạc cho bé

Lắc bạc cho bé món quà ý nghĩa Lắc tay bạc cho bé, vòng tay bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, lắc bạc cho em…

Ưu đãi cho Vilion Central Hotel (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Cho Thuê Căn hộ Chung Cư Kosmo Tây Hồ

Mô tả Vị trí vàng cửa dự án Kosmo Tây Hồ Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại số 161 Xuân La, phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà…

Những cảnh hôn ‘lụi tim’ nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Video hôn nhau hàn quốc 1. The Business Proposal Là một trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu…

Ưu đãi cho A25 Hotel – Lê Thị Hồng Gấm (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…