Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Danh sách 3 tháng 2 cung hoàng đạo gì hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về tháng 2 cung hoàng đạo gì hay nhất và đầy đủ nhất

Sinh tháng 2 thuộc cung gì chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Nhằm giải đáp thắc mắc đó, đội ngũ Invert xin phép chia sẻ một số thông tin về cung hoàng đạo của người sinh tháng 2 và những thông tin về tính cách, vận mệnh dưới đây!

I. Sinh vào tháng 2 thuộc cung gì?

Để giải đáp cho câu hỏi tháng 2 thuộc cung gì, chúng ta sẽ cần liên hệ đến cung hoàng đạo của phương tây. Theo quan điểm này, trong 1 năm sẽ có 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho những thời điểm khác nhau.

Thông thường, 1 tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chia làm nửa đầu tháng và nửa cuối tháng. Những người sinh tháng 2 có thể thuộc 2 cung khác nhau là Bảo Bình và Song Ngư. Tùy vào ngày sinh cụ thể, chúng ta sẽ xác định được cung hoàng đạo chính xác nhất.

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bảo Bình (Từ ngày 20/01 đến 18/02 dương lịch): Những ai sinh tháng 2 rơi vào ngày 01/02 đến 18/02 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Ma Kết.

Cung Song Ngư (Từ ngày 19/02 đến 20/03 dương lịch): Những ai sinh vào tháng 2 từ ngày 20/02 đến 29/02 sẽ thuộc cung Song Ngư.

1. Tháng 2 thuộc cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02)

Bảo Bình là một trong số 12 cung hoàng đạo và đại diện cho sao Thiên Vương và sao Thổ. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có ngày sinh trong khoảng từ 01/02 đến 18/02 mỗi năm.

Vị thần đại diện cho cung Bảo Bình là thần Hera, một vị thần phụ trách hôn nhân gia đình. Vì vậy, những người này thường có tính cách ấm áp và bền vững. Họ là những người sở hữu trí tuệ, sự kiên cường và luôn rạng rỡ. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá nóng nảy và cố chấp với quan điểm của mình.

Xem chi tiết: Cung Bảo Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

2. Tháng 2 thuộc cung Song Ngư (19/02 đến 20/03)

Song Ngư được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo có tính cách khá nghiêm khắc và kiên định. Những người thuộc cung Song Ngư sẽ có sinh nhật từ ngày 19/02 đến 20/03. Điều này có nghĩa là những người sinh từ ngày 20/02 – 29/02 sẽ thuộc cung Song Ngư.

Cung Song Ngư sẽ được bảo hộ bởi thần Poseidon và được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương. Vì vậy, những người sinh ra vào thời điểm này sẽ mang một phần tương đồng với vị thần bảo hộ. Họ là những người khá nghiêm khắc, kiên định nên rất khó để đoán được tâm tư nhưng có đôi lúc lại náo nhiệt như sóng trên biển cả.

Xem chi tiết: Cung Song Ngư – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu

II. Tính cách và vận mệnh của những người thuộc cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ có nguyên tố chính là Khí, đại diện cho việc dễ tồn tại, dễ thích nghi. Họ có thể sóng ở bất cứ đâu và luôn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực. Cụ thể:

Sơ yếu lý lịch của Bảo Bình (ký hiệu là ♒ )

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Sao chiếu mệnh: sao Thổ và Thiên vương Biểu tượng: Nhóm Nước Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8 BIỂU HIỆN yêu: Những cuộc trò chuyện thâu đêm dài đến bất tận Môn học giỏi: Toán, lý, hóa Tiếng hàn: .물병자리: cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc Đá may mắn: Amethyst, Kim Cương, Topaz Động vật: chim cú, quạ, con lươn

Tính cách Bảo Bình

Những người này thường có sự nhiệt huyết và năng động trong cả công việc và cuộc sống. Họ cũng rất kiên cường, luôn muốn thử thách bản thân, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và vất vả.

Vì sở hữu nguyên tố Khí nên tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này khá thân thiện và thoải mái. Họ luôn sẵn sàng với tất cả các hoạt động, đồng thời lan tỏa được năng lượng tích cực với tất cả mọi người.

Với những khó khăn, trở ngại phải đối mặt trong cuộc sống, bảo bình luôn coi là là một vật cản giúp mình trưởng thành hơn. Vì vậy, những người này thường sẵn sàng đối mặt, không hề chùn bước.

Vận mệnh của Bảo Bình

Vì là người chịu thương chịu khó, luôn truyền đi những năng lượng tích cực nên Bảo Bình thường có cuộc sống tương đối ổn định. Họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ.

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung bảo bình sẽ rất hợp với cung Thiên Bình và Song Tử bởi họ sẽ có cùng tần số để giao tiếp, có đặc điểm tính cách tương đồng và hỗ trợ lẫn nhau.

Màu sắc phù hợp với bản mệnh của người thuộc cung Bảo Bình là màu xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự tươi mới và tràn đầy năng lượng.

III. Tính cách và vận mệnh của những người thuộc cung Song Ngư

Theo chiêm tinh học, cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước, đại diện cho những tâm tư, nguyện vọng khó đoán như mực nước sâu dưới biển. Nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, chưa chắc chúng ta biết được trong họ có gì. Cụ thể:

Sơ yếu lý lịch của Song Ngư (ký hiệu là ♓ )

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (cung cuối) Phẩm chất: là người không kiên định, hay thay đổi Ngày trong tuần: thứ Ba Biểu tượng: con cá Hẹn hò với: Kim ngưu, Cự giải, Bọ cạp Cung khắc: Xử Nữ Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9 Màu sắc: tím, xám, xanh dương Kim loại: thiếc BIỆU HIỆN YÊU: Ngại ngùng, ít nói nhưng thể hiện tình cảm theo một cách riêng Môn học giỏi: Không giỏi môn nào Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăn Tiếng hàn: 물고기자리: cung Song Ngư (21/4 – 20/5) Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn) Động vật: voi, cá heo, chó

Tính cách Song Ngư

Những người thuộc cung song ngư thường có tính cách tựa như làn nước, có lúc dịu dàng đơn giản nhưng có nước lại kinh hoàng như sóng thần. Vì vậy, người ngoài thường rất khó để đoán biết được tâm lý của họ.

Những người này thường có khả năng thích nghi cao, họ sẵn sàng thay đổi một phần tính cách của bản thân để quen với môi trường. Mặc dù có những lúc khá kinh hoàng nhưng đặc điểm của những người thuộc cung Song Ngư chính là mềm dịu như nước. Do đó, họ thường khá nhạy cảm với các hành vi hay lời nói của con người.

Vận mệnh của Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá tốt bụng, họ luôn muốn giúp đỡ mọi người. Với khả năng thích nghi cao, họ cũng dễ được lòng người khác và có cuộc sống tương đối ổn định, vận mệnh thường không đối mặt với nhiều sóng gió.

Chòm sao song ngư thường có cùng tần số với Cự giải và Song Tử. Khi ở cùng những người này, họ sẽ phát huy được tốt nhất khả năng cũng như thể hiện tính cách thật sự của mình. Tựa như nước ngoài biển khơi nên xanh dương chính là màu sắc tương hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã biết được người sinh tháng 2 cung gì và hiểu về tính cách cũng như đặc điểm của những người sinh vào tháng 2 theo cung hoàng đạo.

Top 3 tháng 2 cung hoàng đạo gì tổng hợp bởi HTNC

Tháng 2 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.72 (365 vote)
 • Tóm tắt: Theo lịch hoàng đạo, những người sinh tháng 2 có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình (có ngày sinh nằm trong khoảng từ 20/1 – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu làm lãnh đạo, Bảo Bình sẽ là một người sếp dễ tính, thoải mái và nhiệt tình giúp đỡ nhân viên của mình. Người thuộc cung này có khả năng sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả. Có thể nói Bảo Bình sẽ rất được lòng nhân viên bởi vừa có tài vừa có …

Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 4.53 (356 vote)
 • Tóm tắt: Ngày 18 tháng 2 cung hoàng đạo gì? Những người sinh vào ngày này sẽ thuộc cung Bảo Bình. Đây là ngày sinh khá đặc biệt là giao giới giữa cung Bảo Bình và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu làm lãnh đạo, Bảo Bình sẽ là một người sếp dễ tính, thoải mái và nhiệt tình giúp đỡ nhân viên của mình. Người thuộc cung này có khả năng sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả. Có thể nói Bảo Bình sẽ rất được lòng nhân viên bởi vừa có tài vừa có …

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

 • Tác giả: timchuyenbay.com
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 4.21 (396 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh tháng 2 cung gì? ; Tháng 2 là cung hoàng đạo gì Người nào có ngày sinh từ ngày 20/1 – 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình ; Bảo Bình khá năng động, vui vẻ chan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2 ) là cung thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo, với hình ảnh biểu tượng là người Mang Nước, sao chiếu mệnh sao Thổ và sao Thiên vương, nguyên tố trong ngũ hành là không khí. Dưới đây là các đặc điểm về tính cách, vận mệnh của …
htnc
008