Tôi đang bỏ Heroing Vol. 1 Đánh giá [Manga]-Xem lại những gì đã xảy ra trước đó

Video tôi từ bỏ tư cách là một anh hùng manga

Tái hiện lại những gì đã xảy ra trước đó Mangaka: Quantum (Nhà văn); Kazato, Nori (Nghệ sĩ)Nhà xuất bản: Yen PressThể loại: Phiêu lưu, Hài, Giả tưởng, ShounenĐã xuất bản: Tháng 1 năm 2023-Hiện tại

Như mức độ phổ biến của thể loại isekai tăng vọt qua tầng bình lưu, có một thể loại khác cũng đang có mức độ phổ biến khá lành mạnh, đó là thể loại giả tưởng cao cấp với bối cảnh thời trung cổ, nơi kiếm và ma thuật thống trị thế giới. Xét cho cùng, đó là những thế giới thường trở thành nơi mà nhân vật chính isekai được dịch chuyển vào.

Từ Kẻ giết yêu tinh đến Delicious in Dungeon, thể loại giả tưởng này ngày càng trở nên phổ biến hơn trên các thế giới giá sách. Và bây giờ, có một bổ sung mới cho thể loại ngày càng phát triển này. Nó được gọi là Tôi đang từ bỏ anh hùng. Hãy xem liệu tiêu đề này có xứng đáng với thời gian của bạn thông qua bài đánh giá ngắn này hay không.

Chứa nội dung tiết lộ

Tôi đang bỏ Heroing Vol. 1 Đánh giá [Manga]-Xem lại những gì đã xảy ra trước đó

Leo là anh hùng người đã một tay khuất phục quân đội của Nữ hoàng Quỷ, và thậm chí còn tự mình đánh bại Nữ hoàng Quỷ. Anh ta từng có một vài người bạn đồng hành cùng làm việc với mình, chẳng hạn như một linh mục và một chiến binh. Tuy nhiên, Leo cảm thấy rằng những gã đó là gánh nặng hơn là những người bạn đồng hành thực sự. Xét cho cùng, từ việc tìm kiếm một nhà trọ cho đến việc đánh bại một đội quân quỷ, Leo có thể tự mình làm điều đó một cách dễ dàng. Thẳng thắn mà nói, có những người mà anh ấy cần phải liên tục giải cứu là một sự lãng phí thời gian. Vì vậy, anh quyết định bỏ rơi chúng. Kì lạ thay, anh ấy đã xoay sở để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn dự kiến.

Thật không may, khi anh ấy trở lại Thánh quốc với tư cách là người đã đánh bại quân đội Quỷ xâm lược, thay vì hân hoan và ăn mừng, điều gì đang chờ đợi thay vào đó anh ta là sự sợ hãi và khinh thường. Mọi người sợ hãi quyền lực của anh ta, vì vậy hoàng gia công khai cố gắng ám sát anh ta. Cảm thấy ghê tởm và thất vọng, Leo từ bỏ nhân loại và đến một nơi có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho anh. Vì vậy, Leo quyết định gia nhập quân đội của Nữ hoàng quỷ.

Tại sao bạn nên đọc Yuusha, Yamemasu (Tôi sẽ từ bỏ vai trò anh hùng) Tôi đang bỏ Heroing Vol. 1 Đánh giá [Manga]-Xem lại những gì đã xảy ra trước đó

1. Bài học về quản lý

Một trong những điều đầu tiên mà Leo làm sau khi trở thành một phần của quân đội Nữ hoàng Quỷ là cách mạng hóa cách thức quản lý hoạt động. Bạn thấy đấy, quân đội của Nữ hoàng Quỷ thực sự được chỉ huy bởi bốn người bảo vệ giám sát các vấn đề khác nhau trong quân đội, chẳng hạn như hậu cần, tình báo, huấn luyện, bảo trì, v.v.

Điều buồn cười là, bởi vì Leo đã tiêu diệt khá nhiều rất nhiều quỷ trong chiến dịch cuối cùng của mình, Nữ hoàng quỷ suy yếu đã kết thúc tình trạng thiếu nhân viên. Đó là lý do tại sao mọi thứ trở nên khá bận rộn xung quanh trụ sở của họ. Vì vậy, như một dấu hiệu của lời xin lỗi và để cho họ thấy anh ấy thực sự chân thành như thế nào, Leo tự mình thực hiện một số thay đổi trong cách những người giám hộ quản lý trách nhiệm của họ để mọi thứ có thể diễn ra hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Trong tập đầu tiên này, Leo dạy họ cách chia nhiệm vụ lớn thành những nhiệm vụ nhỏ, dễ quản lý và có thể giao cho những tài năng phù hợp trong hàng ngũ của họ để các tướng lĩnh không phải quản lý vi mô mọi thứ. Đây gần như là những điều cơ bản của các nguyên tắc quản lý, nhưng vẫn khá ngạc nhiên khi thấy nó trở thành một điểm cốt truyện quan trọng trong câu chuyện về một anh hùng và Nữ hoàng quỷ. Nó chắc chắn mang lại cho câu chuyện một chút gì đó hiện thực, khiến nó trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều đối với độc giả.

Tại sao bạn nên bỏ qua Yuusha, Yamemasu (Tôi sẽ từ bỏ vai trò anh hùng)

1. Câu chuyện không nguyên bản

Như đã đề cập ở trên, có khá nhiều manga lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng như thế này. Rốt cuộc, câu chuyện về một anh hùng mạnh mẽ chống lại chúa quỷ độc ác là sáo rỗng nhất có thể. Ngay cả tiền đề của câu chuyện cũng thực sự khá giống với một số tựa game trước đó.

Câu chuyện về một anh hùng bị người dân phản bội và săn lùng, cuối cùng dẫn đến việc anh ta gia nhập lực lượng với chúa quỷ là tiền đề của bộ truyện tranh có tên Từ anh hùng bị phản bội đến Quỷ vương bất khả chiến bại.

Không chỉ vậy, thậm chí còn có một bộ truyện tranh xoay quanh một anh hùng quyết định từ bỏ vai trò anh hùng để theo đuổi một cuộc sống khác nhiều hơn thế thích hợp cho anh ta. Bộ truyện tranh này có tên là Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn. Vì vậy, như bạn có thể thấy, I’m Quitting Heroing rõ ràng được xây dựng dựa trên những ý tưởng tương tự đã có trước đó. Chúng tôi không nói rằng bộ truyện tranh này ăn cắp ý tưởng của người khác hay bất cứ điều gì nghiêm trọng như thế, nhưng nó cũng không dựa trên những ý tưởng hoàn toàn nguyên bản.

I’m Quitting Heroing là một bổ sung khác cho thể loại kiếm hiệp và phép thuật giả tưởng liên quan đến các anh hùng và chúa quỷ. Nó có thể có một số yếu tố thú vị, chẳng hạn như các bài học đã nói ở trên về các nguyên tắc quản lý, nhưng ý tưởng cốt lõi đằng sau câu chuyện thực sự được xây dựng từ các tựa game tương tự khác ra đời trước nó.

Nói như vậy, nó có vẻ như câu chuyện sẽ phát triển thành một điều gì đó khá mới mẻ và thú vị trong các tập tiếp theo. Bởi vì đánh giá từ cách câu chuyện đã phát triển cho đến nay, có vẻ như tập tiếp theo sẽ tập trung vào câu chuyện gốc của anh hùng. Chúng ta có thể thấy thấp thoáng những tòa nhà hiện đại và tòa nhà chọc trời rải rác đây đó, vì vậy câu chuyện của Leo có thể liên quan đến điều đó. Bạn có thể muốn bảo lưu phán đoán của mình cho đến khi tập tiếp theo ra mắt trước khi bạn quyết định xem mình có nên mua bộ truyện tranh này hay không.

Bạn đã đọc Tôi đang bỏ làm anh hùng chưa? Nếu bạn có, bạn nghĩ gì về nó? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tác giả: Harry

Harry trước hết là một người nghiện truyện tranh và thứ hai là một nhà văn tự do. Trong khi anh ấy không đọc mọi truyện tranh dưới ánh mặt trời, anh ấy đã đọc một lượng truyện tranh Shounen và Seinen không lành mạnh. Khi anh ấy không viết cho Honey’s Anime, bạn có thể tìm thấy anh ấy trên blog cá nhân của anh ấy: MangaDigest.com.

Bài viết trước

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…