Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Top tin tức hình ảnh video phim sex viet mới nhất

htnc
htnc
Rate this post

Bạn đang xem tin tức tổng hợp với chủ để sex vn moi

Chủ đề sex việt nam mới nhất có gì được quan tâm

Trẻ em ngày càng quan hệ tình dục sớm khiến nhiều người lớn sốc. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết, cần phải nhìn nhận đó là nhu cầu tất yếu khi các em dậy thì ngày càng sớm.Chia sẻ với phóng viên báo Dân Việt, bác sĩ Phan Chí Thành, Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ, mới đây, khi anh đi nói chuyện về sức khỏe giới tính cho các em học sinh lớp 5 và hỏi riêng các em trai thì có đến 80-90% các em cho biết bản thân đã xem phim sex hoặc nhìn thấy bạn xem phim sex và tụ tập cùng xem.

Bác sĩ Phan Chí Thành chia sẻ về việc nhiều trẻ em đã tiếp cận, xem phim sex từ lớp 5.

Những em đã xem phim sex cũng thấy mình trưởng thành hơn các bạn khác, cảm thấy mình có kinh nghiệm hơn và tự hào về điều này.

Làm mẹ từ thuở con thơ (kỳ IV): Nhận thức lệch lạc khi trẻ xem phim sex lấy kinh nghiệm
Làm mẹ tử thuở còn thơ (kỳ III): Ám ảnh phá thai to đến mức trầm cảm
Theo bác sĩ Thành, chia sẻ này của các em học sinh lớp 5 có thể “mới lạ” so với những bậc phụ huynh nhưng lại không xa lạ gì so với các nghiên cứu trên thế giới.

Có nhiều số liệu cảnh báo trên thế giới cho thấy, trẻ dưới 12 tuổi thì có đến 80-90% các con đã tiếp cận với các phim ảnh khiêu dâm, phim sex cả chủ động và thụ động. Có thể nhận thấy ngay cả trên phim ảnh hiện đại bây giờ có rất nhiều cảnh quay “18+”. Đồng thời các con cũng xem rất nhiều video sex trên mạng xã hội một cách thụ động khi cứ mở máy tính ra là hình cảnh, video hở hang “ập” vào mặt.

Kết quả được Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố ngày 25/4 năm 2022, tại hội thảo Khảo sát hành vi sức khỏe học sinh toàn cầu tại Việt Nam năm 2019, sau 4 năm nghiên cứu.

Đây là lần thứ hai Việt Nam tham gia động thái này, nhằm thu thập dữ liệu thực trạng về yếu tố nguy cơ với sức khỏe và bệnh không lây nhiễm đối với lứa tuổi học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 (13-17 tuổi).

Theo đó, nhưng tỷ lệ bạn trẻ quan hệ tình dục trước 14 tuổi tăng gấp hai lần (từ 1,48% năm 2013 và tăng lên 3,51% năm 2019). Trong số học sinh từng quan hệ tình dục, hơn 42% có sử dụng bao cao su và 44% sử dụng các phương pháp ngừa thai khác, thấp hơn so với năm 2013. Khoảng 63% có sử dụng bao cao su trong lần quan hệ tình dục gần đây nhất.

Theo bác sĩ Thành, hiện nay, các con tiếp cận các tư liệu liên quan đến đời sống tình dục là rất sớm, từ lớp 4, lớp 5 hoặc sớm hơn. Điều này người lớn không thể kiếm soát, ngăn chặn được.

Vì hiện nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, bùng nổ mạng xã hội thì gần như không một phụ huynh nào có thể kiểm soát được con em mình xem những gì.

Đặc biệt trong dịch Covid-19, phổ biến học online, rất nhiều em đã tâm sự rằng, khi học online con cứ bật màn hình lên vậy thôi, còn con lại dùng điện thoại xem cái khác. Bố mẹ, thầy cô không thể biết con học cái gì.

Như vậy có thể hình dung được, sự phát triển về giới tính của các con đã khác xa so dự kiến của các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo.

Lý giải về việc các em chủ động tò mò tìm đến phim sex ngày càng sớm như vậy, bác sĩ Thành lý giải: Tuổi dậy thì của trẻ em ngày nay ngày càng sớm hơn trước.

Trước đây, đối với định nghĩa dậy thì thì trẻ em nữ từ 10 tuổi trở lên, trẻ em nam từ 11-12 tuổi trở lên. Còn ngày nay, tuổi dậy thì của trẻ em hiện nay sớm hơn trước 1-2 năm.

Ngày trước các em nữ phải lớp 8, lớp 9 mới có kinh nguyệt, các em trai lớp 11-12 mới vỡ giọng, cao vọt lên thì hiện nay, các em nữ phổ biến là hành kinh khi mới lớp 5- lớp 6, còn các em nam lớp 7- lớp 8 đã cao vọt đến 1m7, 1m8 rồi.

Làm mẹ từ tuổi còn thơ (kỳ II): Ngỡ ngàng trẻ xem phim sex từ lớp 5, lớp 11 đã có 4 bạn tình – Ảnh 3.
Trẻ em ngày này có dễ dàng tiếp xúc với mạng xã hội để tìm kiếm phim sex, các tài liệu liên quan đến quan hệ tình dục. Ảnh minh họa focusonthefamily

Và khi trẻ dậy thì là thời điểm bùng nổ chức năng hoạt động tình dục, các hormone tiết ra cực kỳ mạnh mẽ, nội tiết các con thúc đẩy nhu cầu, ham muốn tình dục.

“Khi các con dậy thì có 2 vấn đề lớn xảy ra: Đó là cơ thể các con như một động cơ cực kỳ mạnh, năng lượng dồi dào, các con chơi bời, chạy nhảy, hoạt động không biết mệt mỏi, các con phổng phao lớn vọt lên. Nhưng có vấn đề lớn là bộ não của các con vẫn là trẻ con. Do đó, có sự xung đột giữa sự kiểm soát của bộ não và đòi hỏi thao thức của cơ thể các con.

Việc này giống như một trẻ vị thành niên lái xe phân khối lớn, do đó dẫn đến việc các con khó kiểm soát cơ thể của các con, để cho ham muốn bùng nổ và dẫn đến việc quan hệ tình dục hồn nhiên mà chưa có sự chuẩn bị, chưa biết cách bảo vệ mình”, bác sĩ Thành chia sẻ.

Theo bác sĩ Thành, dậy thì sớm hơn từ 1-2 tuổi so với trước nên việc các con quan hệ tình dục sớm, rồi dẫn đến việc mang thai, sinh con khi mới 11-12 tuổi sẽ không còn là chuyện hiếm nếu như chúng ta không thay đổi cách giáo dục giới tính.

“Chúng ta không bàn đến chuyện đạo đức mà phải nhìn trực diện là nhu cầu tình dục của các con đến sớm hơn chúng ta vì tuổi dậy thì của các con sớm hơn chúng ta.

Do đó, các vấn đề đặt ra hiện nay là chúng ta cần giáo dục sức khỏe giới tính cho trẻ sớm và đầy đủ hơn trước đây chứ đừng cảm thấy việc trẻ quan hệ tình dục sớm là “bất thường”, là “hư hỏng” và tìm cách ngăn cấm.

Vì ngăn cấm sẽ không cấm được mà chỉ làm gia tăng các tổn thương cho trẻ khi giấu diếm yêu đương, lỡ mang thai, trộm sinh con…”, bác sĩ Thành khuyến cáo.

Yêu đương hồn nhiên, hiểu biết ngờ nghệch
TS Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội (ISDS) chia sẻ, bà từng từng nghiên cứu về hành vi phá thai của vị thành niên. Khi nghiên cứu đề tài này, bà đã gặp những chuyện buồn vô cùng.

Bạn đang xem chủ đề liên quan đến phim sex việt nam mới nhất

“Tôi đã dành hàng tháng trời ở Bệnh viện Hùng Vương, Trung tâm Sức khỏe sinh sản TP.HCM, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội… để gặp gỡ các bạn trẻ vị thành niên, thanh niên đến đó phá thai.

Làm mẹ từ tuổi còn thơ (kỳ II): Ngỡ ngàng trẻ xem phim sex từ lớp 5, lớp 11 đã có 4 bạn tình – Ảnh 4.
Theo bác sĩ Thành, cần nhìn nhận quan hệ tình dục trong trẻ em là một nhu cầu chứ không chỉ ngăn cấm và giáo dục kiểu “đe dọa”. Ảnh Định Nguyễn

Giả định ban đầu của tôi là các bạn đến phá thai vì các bạn thiếu kiến thức, các bạn không biết các biện pháp tránh thai nên các bạn mới bị mang thai ngoài ý muốn. Nhưng sự thật chua xót nằm ngoài giả định của tôi.

Làm mẹ từ thuở con thơ (kỳ IV): Nhận thức lệch lạc khi trẻ xem phim sex lấy kinh nghiệm
Làm mẹ từ thuở con thơ (kỳ IV): Nhận thức lệch lạc khi trẻ xem phim sex lấy kinh nghiệm
Khi tôi hỏi các bạn gái đó về các biện pháp tránh thai, các bạn kể vanh vách. Khi tôi hỏi tại sao không tránh thai mà lại để mang thai ngoài ý muốn thì các bạn gái bảo: “Em biết nhưng em không dám nói với bạn trai vì sợ bạn trai đánh giá là từng trải, là con gái mà thành thạo, sành sỏi, kinh nghiệm như vậy”.

Đấy là 1 điều rất là tồi tệ. Vì chúng ta sợ bị đánh giá là hiểu biết, từng trải đã khiến cho các bạn ấy phải trả giá đắt. Đó chính là khuôn mẫu về giới rất là nặng nề, rất là cũ kỹ khiến nhiều bạn rơi vào tình huống “biết mà vẫn phải chịu hậu quả”.

Còn khi tôi hỏi các bạn trai đưa bạn gái đi phá thai thì câu trả lời của họ khiến tôi buồn kinh khủng. Các bạn ấy cho biết họ cũng biết hết các biện pháp tránh thai nhưng vẫn không dùng bao cao su với lý do: “Giờ giải quyết nhanh lắm, dễ lắm, còn rẻ nữa. Lỡ ra thì em đưa bạn gái đi giải quyết nhanh gọn”.

Điều này cho thấy, giữa bạn trai và bạn gái không hề có sự trao đổi, sự đồng thuận trong quan hệ tình dục, không có sự thông cảm, sự cởi mở. Và các bạn trai không chia sẻ trách nhiệm tránh thai với các bạn gái còn các bạn gái thì muốn giữ cho mình hình ảnh ngây thơ rồi chịu hậu quả nặng nề”.

Bác sĩ Thành cũng chia sẻ, anh từng tư vấn cho 1 cô bé học lớp 12, được mẹ mang đến khám khi bà phát hiện con mình quan hệ tình dục với bạn trai và có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa.

“Cô bé này cho biết bản thân quan hệ tình dục từ lớp 8 và lớp 12 đã có 4 bạn trai. Khi quan hệ tình dục thì cả 4 bạn trai đều không dùng bao cao su, khi quan hệ chỉ xuất tinh ngoài nên không lo mang thai.

Cô bé cũng không lo bị mắc bệnh HIV bệnh lây truyền qua đường tình dục vì bạn trai nói mình không mắc bệnh gì và anh chỉ có 1 bạn tình là mình thôi.

Em ấy đã tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng tránh thai bằng… niềm tin. Nghe thực sự đáng buồn”, bác sĩ Thành nói.

Làm mẹ từ tuổi còn thơ (kỳ II): Ngỡ ngàng trẻ xem phim sex từ lớp 5, lớp 11 đã có 4 bạn tình – Ảnh 5.
Trẻ vị thành niên vô tư yêu đương nhưng lại ít kỹ năng bảo vệ mình (TS.bác sĩ Đỗ Minh Loan- Trưởng khoa Sức khoẻ Vị thành niên – Bệnh viện Nhi Trung ương tư vấn sức khỏe cho trẻ vị thành niên. Ảnh Diệu Linh)

Theo bác sĩ Thành, trẻ em hiện nay luôn đòi quyền yêu đương tự do nhưng lại không có trách nhiệm về hành động của mình. Dù tự do yêu đương nhưng đến khi mắc bệnh, mang thai ngoài ý muốn thì bố mẹ lại là người đứng ra bỏ tiền của, công sức giải quyết hậu quả.

Các em vô tư yêu đương nhưng kiến thức phòng tránh thai, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục lại rất ngô nghê, hiểu biết nửa vời.

Hơn nữa, các em không được giáo dục để biết thế nào là tình dục đồng thuận. Do đó, các em gái không có kỹ năng nhận biết thế nào là mối quan hệ đồng thuận, các dấu hiệu nhận biết các con đang bị lợi dụng trong đó có lợi dụng về tình cảm, tiền bạc, thể xác.

Các trẻ trai cùng cần được dậy thế nào là quan hệ tình dục đồng thuận, còn nếu không thì sẽ là tấn công tình dục, là hiếp dâm và sẽ phải đi tù vì điều đó.

“Các con phải được dạy quan hệ tình dục là mong muốn, quyết định của các con không phải vì bị dụ dỗ, lợi dụng hay áp lực nhóm.

Một trong vấn đề rất lớn của giáo dục giới tính là dạy cho các con hiểu làm sao để các con đưa ra quyết định: “Các con có nên quan hệ tình dục với bạn trai (bạn gái) hiện tại hay không?” và đủ tỉnh táo để phát hiện ra các con có bị lợi dụng hay không.

Điều này là vô cùng quan trọng để có thể giảm bớt nguy cơ trẻ bị lợi dụng, bị dụ dỗ, bị tấn công tình dục”, bác sĩ Thành khuyến cáo.

Trẻ em ngày nay quan hệ tình dục ngày càng sớm nhưng kiến thức phòng tránh thai, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục lại rất ngô nghê, hiểu biết nửa vời. Ảnh minh họa Getty Images

“Mới đây, khoa Sức khỏe vị thành niên cũng tư vấn cho 1 em gái mới 14 tuổi đã mang thai. Dù đã làm mẹ nhưng em vẫn là đứa trẻ ngây thơ, hoàn toàn không có kiến thức gì về mang thai và làm mẹ.

Có thể thấy rằng ở tuổi vị thành niên (từ 10-19 tuổi), trẻ phát triển các chức năng sinh dục, sinh sản, nhu cầu tình dục xuất hiện và chưa đủ kỹ năng để kiểm soát ham muốn tình dục.

Các em thiếu hiểu biết về chu kỳ kinh nguyệt, cơ chế thụ thai, các biện pháp tránh thai nhưng lại sớm nảy sinh các quan hệ tình dục không chuẩn bị, không mong muốn…. Do đó, nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao. Nhưng khi mang thai các em càng “mờ mịt” các kiến thức để đối mặt với việc mang thai, sinh con… để lại rất nhiều hệ lụy”.

Tin tức về việt nam sex cập nhật và tổng hợp

Phía sau hình ảnh một công chúa kiêu kỳ, tiểu thư Paris Hilton từng vật lộn với những những nỗi đau thầm kín khi bị tấn công tình dục, lạm dụng thể chất và người tình cũ ép quay băng sex.

Bị cưỡng hiếp ở tuổi thiếu niên

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí Glamour, Paris Hilton kể từng bị một người đàn ông lớn tuổi đánh thuốc mê và cưỡng bức năm 15 tuổi. Sự việc tồi tệ xảy ra khi Paris cùng nhóm bạn đến thăm nhà nhóm đàn ông quen ở trung tâm thương mại Westfield Century City, Los Angeles. Paris nói, trong cơn mê man, cô vẫn nhớ người đó đã làm những gì với mình. Suốt nhiều năm, cô giữ kín nỗi đau này.

Không lâu sau đó, Paris bị gửi vào một hệ thống trường nội trú của công ty CEDU ở bang Utah vì bố mẹ phạt cô tội lẻn khỏi khách sạn đi chơi hộp đêm. Paris ví những năm ở trường nội trú bị các nhân viên đánh đập, lạm dụng tình dục nhiều lần giống như cơn ác mộng kinh hoàng ám ảnh suốt thời tuổi trẻ.

Tại một trong các trường nội trú, Trường Provo Canyon, Paris nhớ thi thoảng cô bị đánh thuốc mê trước khi bị quấy rối. “Tôi nuốt những viên thuốc và nhìn chằm chằm vào bức tường với chiếc mặt nạ hoàn hảo của một người mẫu trên sàn diễn”, cô viết trong cuốn hồi ký Paris: The Memoir sắp phát hành, được trích trên tờ The Times. “Bất cứ thứ gì họ đưa cho tôi đều khiến tôi cảm thấy như đầu mình bị ngắt khỏi cơ thể”… “Họ đưa chúng tôi đến bệnh xá và bắt chúng tôi nằm trên bàn. Họ banh chân chúng tôi ra và cho những ngón tay mập mạp của họ vào. Nếu chúng tôi chống lại, luôn có một khay đựng ống tiêm ở bên. Tôi không biết có gì trong đó nhưng tôi đã thấy những học sinh lăn ra sàn ngay khi bị tiêm”.

Ở một ngôi trường khác cùng hệ thống, cô nhớ đã bị nhân viên đánh thức vào nửa đêm và còng tay đưa đi. “Tôi đang ngủ say vào khoảng 4h30 sáng thì cửa phòng ngủ mở tung. Một bàn tay to nắm lấy mắt cá chân của tôi và lôi tôi ra khỏi đệm. Ngay lập tức tôi tỉnh táo, siêu tỉnh táo, trong tình trạng hoảng loạn. Tôi sắp bị cưỡng hiếp. Tôi sắp bị giết. Một người đàn ông bịt bàn tay ướp đẫm mồ hôi vào miệng tôi, kéo đầu tôi ra sau. Người kia giơ lên chiếc còng tay”, cô viết.

Paris Hilton được đưa tới bốn cơ sở nội trú khác nhau của CEDU trước khi rời đi ở tuổi 18. Paris nói thời đó, cô không dám kể với bố mẹ về chuyện bị lạm dụng ở trường bởi các nhân viên đã đe dọa sẽ không cho cô rời đi nếu hé răng.

Theo Paris, nỗi ám ảnh những ký ức ở trường nội trú và chuyện bị cưỡng hiếp đã khiến cô khiếp sợ tình dục. Nó cũng ảnh hưởng trầm trọng đến cuộc sống tình cảm sau này của cô. Paris nói cô thường bị hấp dẫn bởi những gã trai hư và không bao giờ có tình yêu trọn vẹn, trước khi gặp người chồng hiện tại.

Bị ép quay phim sex

Paris Hilton từng nhiều lần thú nhận việc quay băng sex với người yêu cũ, tay chơi poker đào hoa Rick Salomon, khi 19 tuổi là điều hối tiếc nhất cuộc đời cô. Trong cuốn hồi ký Paris: The Memoir (phát hành ngày 14/3), tiểu thư Hilton nhắc đến nỗi tủi nhục vì scandal này và lần đầu tiết lộ cô đã bị dụ ép quay thứ phim đó. Paris không nêu tên Rick mà gọi bằng biệt danh “Cặn bã”.

“Tôi không nhớ nhiều về cái đêm mà anh ta muốn quay đoạn băng khi chúng tôi làm tình. Anh ta thường bảo đã quay với nhiều phụ nữ khác nhưng tôi cảm thấy kỳ cục và không thoải mái. Tôi luôn nói: ‘Em không thể. Em xấu hổ lắm’. Nhưng anh ta nói với tôi rằng nếu tôi không làm điều đó, anh ta sẽ tìm người phụ nữ khác. Lúc ấy tôi nghĩ thật tồi tệ khi bị người đàn ông trưởng thành này bỏ rơi chỉ vì tôi là một đứa trẻ ngốc nghếch không biết chơi những trò của người lớn”.

Paris thú nhận cô đã uống rượu và thuốc ngủ Quaaludes trước khi quay băng sex.

Vài năm sau, người đẹp tóc vàng kinh hoàng phát hiện đoạn video dài 37 giây bắt đầu lan truyền trên mạng. Cô nói đã cầu xin Rick đừng phát hành phiên bản đầy đủ của cuốn băng nhưng anh ta tuyên bố hoàn toàn có quyền bán thứ thuộc về mình. Lúc ấy, Paris nghĩ cuộc đời của cô đã chấm hết.

Bạn trai của Paris Hilton bán cuốn băng và phát hành thành phim sex năm 2004. Bê bối này khiến Paris trở nên nổi tiếng nhưng cô khẳng định không bao giờ thích nổi danh theo cách đó. “Băng sex bị phát tán khiến tôi cảm thấy như bị cưỡng hiếp vậy. Tôi có cảm giác như bị mất đi một phần linh hồn và bị mọi người bàn tán theo một cách tàn nhẫn, vô cảm. Có những thời điểm tôi muốn chết đi. Tôi nghĩ mình không thiết sống nữa vì đã mất tất cả. Tôi không muốn nổi tiếng theo cách đó”, Paris chia sẻ tại liên hoan phim Tribeca 2018.

Phá thai ở tuổi 22

Cũng trong cuốn hồi ký, Paris Hilton kể cô từng có thai với vị hôn phu Jason Shaw vào năm 2003 nhưng phá thai. Nữ DJ cho biết việc bị lạm dụng ở trường nội trú khiến cô tin rằng mình không thể làm một người phụ nữ toàn vẹn. “Tất cả sụp đổ khi tôi nhận ra mình mang thai năm 22 tuổi. Giống như thức dậy trên mỏm đá bên ngoài cửa sổ tầng 40. Tôi đã rất sợ và hoảng loạn”, Paris Hilton nhớ lại. Cô cũng nói hormone thai kỳ đã khiến các triệu chứng ADHD (hội chứng tăng động giảm chú ý) tăng vọt.

 

Paris Hilton không biết đối mặt với sự việc như thế nào. Người thừa kế đế chế khách sạn Hilton cho biết mặc dù cô và người mẫu Jason Shaw đã yêu nhau hai năm, cô không thể cam kết bằng việc bắt đầu xây dựng một gia đình. “Chuyện đó không liên quan đến anh ấy hay đứa trẻ. Tôi chỉ không có khả năng thành thực hay sự trung thành”, cô viết. “Sau khi bị lạm dụng ở trường, tôi bị tổn thương theo những cách mà tôi không thể nói với anh ấy. Thực tế là tôi chưa bao giờ tâm sự với anh ấy về quá khứ của mình. Điều đó nói lên tất cả phải không? Bí mật có tính chất an mòn. Nó phá hủy bất kỳ thứ gì bạn cố gắng phủ lên chúng”.

Mối tình giữa Paris và người mẫu của Tommy Hilfiger kết thúc năm 2003. Paris kể sau khi đổ vỡ, cô đã liên tục nhìn lại nỗi buồn, dày vò bản thân. Tuy nhiên cô biết nếu làm mẹ ở tuổi 22, cô sẽ giống như “một con tàu đắm”.

Đường tình trắc trở

Những năm 2000, Paris Hilton trở thành ngôi sao truyền hình nổi bật nhất với show truyền hình thực tế ăn khách The Simple Life. Danh tiếng, tiền bạc và nhan sắc xinh đẹp giúp tiểu thư Hilton có vô số đàn ông vây quanh. Tuy nhiên Paris khá lận đận trong chuyện tình cảm, các mối tình của cô đến rồi đi nhanh. Cô từng hẹn hò ca sĩ Deryck Whibley, nhà sản xuất video Joe Francis, thành viên Backstreet Boys Nick Carter, nam diễn viên Simon Rex, người mẫu Stavros Niarchos, rocker Benji Madden, ông chủ hộp đêm Cy Waits… Ngoài người mẫu Jason Shaw, Paris đã đính hôn rồi hủy hôn hai lần khác, với thiếu gia giàu có người Hy Lạp Paris Latsis năm 2005 và nam diễn viên Chris Zylka năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar tháng 2, Paris nói chứng sợ tình dục ảnh hưởng tới những mối quan hệ của cô. “Nhiều mối tình của tôi không thành vì điều đó”, cô thừa nhận.

Paris Hilton tiết lộ cho đến khi gặp chồng hiện tại, doanh nhân Carter Reum, cô mới tìm thấy sự hòa hợp thực sự. “Tôi thích được ân ái với chồng mình. Tôi chỉ cảm thấy như sau tất cả những gì đã trải qua, cuối cùng tôi cũng nhận được điều xứng đáng. Anh ấy là người tôi có thể tin tưởng và xây dựng cuộc sống cùng”, Paris tâm sự và miêu tả chồng là một người đàn ông thông minh, dịu dàng và tốt bụng.

Tháng 11/2021, ở tuổi 40 và sau gần 20 cuộc tình dang dở, Paris Hilton lần đầu lên xe hoa. Tháng 1 năm nay, người đẹp hạnh phúc vỡ òa khi lên chức mẹ. Cô lựa chọn sinh con bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ và chào đón một bé trai với Carter Reum.

htnc
AI