Top 10 truyện Trung Quốc 18+ Manhua đầy gợi cảm đáng xem

Khám phá thế giới đầy táo bạo và tình dục thông qua những truyện Trung Quốc 18+ đầy nóng bỏng và cuốn hút. Những câu chuyện táo bạo, đầy cảm xúc và phấn khích sẽ đưa bạn vào những tình huống đầy táo bạo và khám phá các khía cạnh tinh thần và thể xác đa dạng.

Xem thêm bài viết liên quan – Review truyện Hàn Quốc 18+ – Review truyện Nhật Bản 18+ – Review truyện đam mỹ boylove 18+ – Review truyện bách hợp girllove 18+

Thiếu soái ! Vợ ngài lại bỏ trốn

Thể loại: Comedy – Manhua – Romance – Shoujo – Smut – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Thiếu soái ! Vợ ngài lại bỏ trốn

truyện Trung Quốc 18+

“Thưa tướng, phu nhân trong nhà ta chỉ là một cô nàng thôn quê, không có kinh nghiệm thành thị, tất cả các người đều nên tránh xa để không làm khó dễ cô ấy!” Các quý phụ danh giá bị tướng phu nhân thiếu quân cướp đi vinh quang chất phác không thể cầm chặt nước mắt: Cuối cùng thì ai đang khi dễ ai?

Tướng phu nhân lại nói: “Phu nhân trong nhà ta vốn dịu dàng, lịch lãm và lịch sự, những chuyện về y học, quân sự cô ấy không rõ!” Những người có bệnh do tướng phu nhân trị khỏi, đối thủ bị tướng phu nhân bắn hạ: Tướng phu nhân đã mù sao? “Phu nhân trong nhà ta tinh thần thoải mái, tình cảm nhỏ bé, cô ấy xem chồng là trời, tôi chỉ dám nói điều mà tôi không bao giờ dám nói một lần nữa!”

Cùng Đỉnh Lưu Ảnh Đế yêu đương phát đường

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Cùng Đỉnh Lưu Ảnh Đế yêu đương phát đường

truyện Trung Quốc 18+

Lê Tửu, vốn được biết đến như “vưu vật của nhân gian,” sau một lần say rượu, trêu chọc ảnh đế Bùi Thời Tứ và bị tẩy chay vì video nhéo mông anh. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng họ là thanh mai trúc mã, và Bùi Thời Tứ đã từng thầm yêu Lê Tửu.

Anh biết cô chuẩn bị đi xem mắt, đuổi theo và tham gia gameshow tình yêu để giải quyết scandal. Trong quá trình tranh đấu, họ từ đối thủ trở thành đồng đội, và tình cảm dần nảy nở. Cuộc cuộc đua tình yêu ngày càng phức tạp và hấp dẫn, kéo họ vào mối quan hệ triền miên và khó lường.

Thú Thế Ngọt Sủng : Ta Ở Dị Giới Làm Vũ Thần

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu – Xuyên Không

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Thú Thế Ngọt Sủng : Ta Ở Dị Giới Làm Vũ Thần

truyện Trung Quốc 18+

Lâm Minh Nguyệt, một nhà nghiên cứu hiện đại về động thực vật và sinh vật mới, tình cờ rơi vào bể cá và xuyên không đến một thế giới thú thế viễn cổ. Bất ngờ hơn, cô được trao tặng kỹ năng gọi mưa, nhưng hệ thống yêu cầu cô hoàn thành “ốc đảo sa mạc,” thu thập 4 kho báu của bộ lạc mới để trở về hiện đại.

Trong thế giới thú nhân, cô vừa được yêu thích và tôn kính, vừa phải đối mặt với sự đố kỵ và nguy hiểm. Lâm Minh Nguyệt sẽ vượt qua khó khăn ra sao, hoàn thành nhiệm vụ và phát triển hậu cung mỹ nam, vượt qua những thử thách và đối mặt với phản diện trà xanh?

Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Nghiệp Mới

Thể loại: Action – Comedy – Manhua – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Mỗi Tuần Ta Có Một Nghề Nghiệp Mới

truyện Trung Quốc 18+

Sau khi bị công ty sa thải, Lâm Dật gặp phải một thần xui quỷ khiến độc đáo – HỆ THỐNG THỂ NGHIỆM MỌI NGHỀ NGHIỆP. Nhờ hệ thống này, anh đã từng bước thăng tiến, đạt đến vị trí đại lão toàn cầu. Anh thử nghiệm với vai trò tài xế DiDi và được thưởng chiếc xe Pagani Zonda đầy ấn tượng. Tiếp theo, anh thử nghiệm trong vai trò giảng viên đại học và nhận phần thưởng là mười tòa nhà.

Bẩm Bạo Quân, Quý Phi Nói Nàng Là Tổ Tông Của Người!

Thể loại: Chuyển Sinh – Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Bẩm Bạo Quân, Quý Phi Nói Nàng Là Tổ Tông Của Người!

truyện Trung Quốc 18+

Khương Vũ, nguyên là vợ của hoàng đế đầu tiên, đã từ lâu đã ra đi. Tuy nhiên, một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra khi nàng mở mắt và phát hiện mình trở thành một phi tần trong triều đại sau này. Mặc dù không có liên hệ máu mủ, thế nhưng cháu trai của hoàng đế – một bạo quân bẩm sinh, đã làm cho Đại Tần trở nên rối ren và hỗn loạn.

Nhận thức được công lao của mình bị đe dọa, Khương Vũ đã cảm thấy tức giận và không kìm nén được nữa, đã chiêu đãi cháu trai một bữa thịt rán bằng roi. Ngày tiếp theo, cháu trai nắm lấy mông của mình, tức giận hỏi: “Hoàng quý phi đã thấy sai lầm chưa?” “Bẩm bệ hạ, quý phi nương nương đã nói rằng nàng là tổ mẫu của ngươi, và quý phi muốn giáo dục đứa cháu trai không hiếu thảo như ngươi!” Bạo quân: “?”

Xuyên Nhanh : Nhân Vật Phản Diện Quá Nuông Chiều Ta

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu – Xuyên Không

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Xuyên Nhanh : Nhân Vật Phản Diện Quá Nuông Chiều Ta

truyện Trung Quốc 18+

Để tái sinh, Thịnh Ái bắt buộc phải nhập vai nữ phụ pháo hôi trong các thế giới khác nhau, nhằm ngăn chặn sự biến chất của những nhân vật phản diện. Tuy nhiên, tình huống trở nên khó hiểu khi BOSS phản diện lạnh lùng ban đầu bất ngờ tỏ ra ân cần: “Ái Ái, chỉ có thể bên cạnh ta thôi…”, “Ái Ái, dù có phải diệt cả thế giới cũng vì nàng!”, “Ái Ái, nàng chính là linh hồn của ta.” Thịnh Ái: ????

Ta không muốn trùng sinh đâu

Thể loại: Comedy – Manhua – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Ta không muốn trùng sinh đâu

truyện Trung Quốc 18+

Không ngờ rằng sau khi thăng thế trong thế giới giả tưởng, Minh tinh độc thân Trần Hán lại tỉnh dậy trong thân phận một học sinh cấp ba. Đứng tại ngã tư cuộc đời, Trần Hán phải đưa ra quyết định về con đường tiếp theo. Sẽ là bảo tàng nữ hài Thẩm Ấu Sở hay Bạch Nguyệt Tiêu, người mà Trần Hán sẽ lựa chọn để đi cùng?

Nghịch đồ mỗi ngày đều muốn bắt nạt sư phụ

Thể loại: Chuyển Sinh – Manhua – Ngôn Tình – Shoujo – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Nghịch đồ mỗi ngày đều muốn bắt nạt sư phụ

truyện Trung Quốc 18+

Thẩm Trường Quân quyết tâm thay đổi số phận đen đủi của ác độc sư tôn trong tác phẩm gốc, và anh bắt đầu xây dựng hình ảnh một người thầy hiền lành và tốt lành trước mặt Cửu Thiên Dạ. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng vào đêm thứ chín, Thẩm Trường Quân sẽ sống lại, và đáng ngạc nhiên hơn, kiếp này anh lại là người giết chết chính Thẩm Trường Quân.

Bạc Tổng Bỗng Nhiên Nghiện Vợ

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Bạc Tổng Bỗng Nhiên Nghiện Vợ

truyện Trung Quốc 18+

Gương mặt quyến rũ, tính cách kiêu ngạo của cô tiểu thư trái ngược với vẻ thanh lịch và tinh tế của tổng tài Bạc Cẩm Lan. Tình cảm thầm kín từ lâu của Giang Dao Tuệ dành cho Bạc Cẩm Lan đã được giấu kín suốt nhiều năm. Nhưng một sáng thức dậy trong khách sạn, cô bất ngờ thấy hắn đang nằm cạnh mình…

Rồi cô trở thành hôn thê của Bạc Cẩm Lan. Từ đó, tại gia đình Giang, không ai dám xem thường cô, thậm chí bậc trưởng bối cũng kính nể, và khắp nơi cô được gọi là “đại tẩu”. Trong khi đó, Bạc đại thiếu gia ngày càng bám riết và nghiện cô mãi.

Vợ Chồng Siêu Sao Có Chút Ngọt

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu

Nội dung truyện Trung Quốc 18+ Vợ Chồng Siêu Sao Có Chút Ngọt

truyện Trung Quốc 18+

“Ôn Lệ và Tống Nghiên: Bí ẩn hút fan couple như thế nào?” Thớt đăng thắc mắc: Hai năm kết hôn, nhưng họ không xuất hiện cùng nhau trên phim hay gameshow, không tương tác mạng xã hội. Dù showbiz gọi họ vợ chồng hợp đồng, thậm chí ân ái cũng ít. Vậy tại sao nhiều fan couple đổ mưa như thế, thớt không anti. Trả lời đầu: “Fan couple tự tới. Hai người không tương tác nhiều, nhưng…

  1. Ngoại hình đỉnh, từng ảnh chung khiến fanfiction nổi loạn.
  2. Đều sao hạng A, bản thân họ đẳng cấp.
  3. Fan của họ mạnh mẽ, sáng tạo fanfic, fanart, video bất tận. Tóm lại, dù gặp đồn đoán, nếu họ không ly hôn, fan vẫn vùi đầu hố!”

Related Posts

Nhà hàng Lúa Nếp Cần Thơ, nằm trong top 3 nhà hàng nổi tiếng nhất

Video quán lúa nếp cần thơ Ẩm thực Nam Bộ luôn là thứ làm ta say mê dù ở bất cứ điểm đến nào, mỗi khu du…

– Tử vi ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ – Việc nên làm ngày 26/9/2023 của tuổi Ngọ Tuổi Ngọ hôm nay nên thận trọng với công việc…

Gợi ý đáp án môn Ngữ văn thi tốt nghiệp THPT 2022

Đề Văn thi tốt nghiệp THPT 2022: Xem tại đây I. ĐỌC HIỂU Câu 1 – Thể thơ: Tự do. Câu 2 – Những tính từ miêu…

Video sinh học 11 bài 22 Với lời giải Sinh học 11 Ôn tập chương 1 sách mới Cánh diều, Chân trời sáng tạo hay, chi tiết…

4000 Yen Nhật đến Đồng việt nam | Đổi 4000 JPY VND

Xem Yen Nhật đến Đồng việt nam Tỷ giá hối đoái và gửi tiền đến Việt Nam (4000 JPY đến VND). 4000 Yen Nhật đến Đồng việt…

Cổng thông tin điện tử tỉnh Điện Biên

Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN – XÃ HỘI 1. Vị trí địa lý, diện tích tự nhiên tỉnh Điện Biên Điện Biên là…