Hướng dẫn cách vẽ ngọn hải đăng đơn giản với 6 bước cơ bản

Video vẽ ngọn hải đăng đơn giản

Tìm hiểu cách vẽ một ngọn hải đăng với hướng dẫn từng bước dễ dàng. Cái này nằm trên một hòn đảo nhỏ, có đầy đủ các khả năng kể chuyện.

Khi trẻ em học cách vẽ một ngọn hải đăng, đó có thể là điểm khởi đầu để tưởng tượng cuộc sống bên biển sẽ như thế nào. Bố cục này bao gồm một ngôi nhà ở bên cạnh, một hòn đảo nhỏ và rất nhiều chỗ để thêm thuyền hoặc những vùng biển bão xung quanh.

Đối với một bài học lịch sử rất ngắn, ngọn hải đăng đầu tiên ở Mỹ là ở Boston trên Đảo Little Brewster, trở lại vào năm 1716. Ngọn hải đăng ban đầu đã bị phá hủy nhưng sau đó được xây dựng lại vào năm 1784. Ngọn hải đăng lâu đời nhất hiện có là ở Sandy Hook, NJ (1764) và là vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Ngọn hải đăng này được làm từ một số hình dạng đơn giản, nhưng nó vẫn chứa đựng một bài học quan trọng về kích thước. Nếu học sinh muốn ngọn hải đăng của họ trông giống như hình nón, và không phẳng, những sọc đó cần phải được uốn cong. Đó là một chi tiết nhỏ theo một số cách, nhưng nó thực sự tạo ra sự khác biệt lớn.

Bắt đầu với Hướng dẫn Vẽ

Cách tốt nhất để giúp học sinh có một khởi đầu tốt cho bất kỳ bài học vẽ nào là chỉ cho chúng cách sử dụng các hướng dẫn làm điểm tham chiếu.

Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các hướng dẫn trên trang web này đều có một đường đứt nét chạy qua trung tâm của mỗi bước, theo cả hướng ngang và dọc. Nếu học sinh tự vẽ các nét chính giữa trên giấy của mình , trước khi vẽ, các em sẽ dễ dàng theo dõi.

Ví dụ, như đã thấy trong Bước 1 bên dưới, hình nón của ngọn hải đăng cần phải ở bên phải của đường thẳng đứng trung tâm và căn giữa trên đường nằm ngang. Điều quan trọng là phải phác thảo hình dạng đó tại chỗ để có chỗ cho ngôi nhà bên trái. Khi những người mới bắt đầu vẽ có một khởi đầu tốt, thì càng có nhiều cơ hội để họ cảm thấy thành công vào thời điểm hoàn thành.

Vậy điều đó có nghĩa là học sinh cần lấy thước kẻ để vẽ một đường thẳng lớn xuống giữa tờ giấy trước khi bắt đầu? Lạy trời không, xin đừng! Điều đó rất có thể sẽ khó xóa bỏ và làm xao lãng bất kỳ tác phẩm hoàn chỉnh nào. Không, chỉ cần gấp tờ giấy theo cả hai cách, tạo nếp gấp và mở ra. Vẻ đẹp là khi vẽ xong và tô màu, các nếp nhăn sẽ biến mất.

Và bây giờ, đến dự án vẽ ngọn hải đăng.

Sử dụng Nút bên dưới để Tải xuống Hướng dẫn PDF

Mới! Thư viện trang tô màu

Đây là một lựa chọn mới cho các giáo viên và phụ huynh bận rộn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tải xuống bản vẽ này dưới dạng trang màu với nút màu đỏ bên dưới. Chỉ cần nhấp để mở nó dưới dạng PDF và lưu nó vào máy tính để bàn của bạn. Bạn sẽ có một trang màu miễn phí mà bạn có thể in thường xuyên nếu bạn muốn, cho bất kỳ loại dự án nào bạn muốn. Sử dụng nó cho những học sinh nhỏ tuổi muốn trải nghiệm trò chơi tô màu hoặc như một công cụ hỗ trợ trực quan với kích thước đầy đủ cho những học sinh đang theo dõi hướng dẫn vẽ. Để có nhiều thứ thú vị hơn để tô màu, vui lòng xem TÓM TẮT TRANG MÀU SẮC của tôi Chưa bao giờ việc xem và tải xuống nhiều tất cả ở một nơi lại dễ dàng hơn thế!

Trang tô màu ngọn hải đăng

Tài liệu cho cách vẽ một ngọn hải đăng

Hướng dẫn Cách vẽ Ngọn hải đăng Từng bước

Related Posts

KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI QUY NHƠN – Địa điểm du lịch Quy Nhơn 2023

Cùng Quy Nhơn Tourist khám phá tất tần tật về Khu du lịch Phương Mai mới nổi gần đây để có một chuyến vi vu hoàn hảo…

Lắc bạc cho bé

Lắc bạc cho bé món quà ý nghĩa Lắc tay bạc cho bé, vòng tay bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, lắc bạc cho em…

Ưu đãi cho Vilion Central Hotel (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Cho Thuê Căn hộ Chung Cư Kosmo Tây Hồ

Mô tả Vị trí vàng cửa dự án Kosmo Tây Hồ Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại số 161 Xuân La, phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà…

Những cảnh hôn ‘lụi tim’ nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Video hôn nhau hàn quốc 1. The Business Proposal Là một trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu…

Ưu đãi cho A25 Hotel – Lê Thị Hồng Gấm (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…