Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Tổng hợp 6 vinh có gì chơi hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về vinh có gì chơi hay nhất được tổng hợp

Để góp nhặt vào nhật ký những điểm đến du lịch thì hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu top 8 địa điểm du lịch Vinh đẹp, nổi tiếng nhất.

Một vùng đất nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch chắc hẳn phải nhận được sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố như món ăn ngon, người dân thân thiện, chi phí thấp và đặc biệt phải có những địa điểm du lịch đẹp. Do đó, hãy tìm hiểu bài viết về những địa điểm du lịch đẹp ở Vinh cùng Bách hóa XANH.

1Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Đào Tấn, Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (Tập trung đông vào khoảng 14h00)Giá vé: Miễn phíSố điện thoại: 0941656776Ưu điểm: Địa điểm dễ tìm, không mất phí.Nhược điểm: Cơ sở vật chất chưa đảm bảo.

Bảo tàng Xô Viết Nghệ TĩnhBảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh được biết là nơi lưu giữ những thông tin, hiện vật có giá trị về một thời vàng son của ông cha ta đã kiên cường giữ nước qua những cuộc kháng chiến chống giặc. Đây được xem là điểm tham quan và điểm nghiên cứu hữu ích mang đầy giá trị văn hóa, lịch sử.

2Đền Ông Hoàng Mười

Đánh giá chất lượng: 4.8/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ AnGiờ mở cửa: Cả ngày từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 9h00)Giá vé: Miễn phíSố điện thoại: 0986153186Ưu điểm: Không gian yên tĩnh, địa điểm dễ tìm.Nhược điểm: Có nhiều hàng quán chèo kéo khách.

Đền Ông Hoàng Mười

Đây được biết là ngôi đền được dựng xây từ thế kỷ 17 vẫn giữ được lối kiến trúc truyền thống thời nhà Nguyễn. Đền Ông Hoàng Mười được xem là nơi để tưởng nhớ đến Ông và là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng thu hút nhiều du khách trong và ngoài vùng.

3Đền thờ Vua Quang Trung

Đánh giá chất lượng: 4.6/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Trung Đô, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 8h00 – 16h00 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 9h00)Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Không mất phí, yên tĩnh.Nhược điểm: Không có dịch vụ tiện ích.

Đền thờ Vua Quang Trung

Đền thờ Vua Quang Trung được biết là một địa điểm du lịch được nhiều người chọn khi đến đấy. Đặt chân đến đền thờ bạn sẽ cảm nhận được yên tĩnh và an yên nơi đây. Do đây là nơi thờ và tưởng nhớ đến vị vua Quang Trung nên được nhiều người ghé đến để tham quan.

4Chùa Cần Linh

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 8h00 – 16h00 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 14h00)Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Địa điểm dễ tìm, không mất phí.Nhược điểm: Bãi đậu xe nhỏ.

Chùa Cần Linh

Chùa Cần Linh được biết là một ngôi chùa phật giáo cổ xưa lớn nhất Nghệ An. Đến đây bạn sẽ tận hưởng được sự yên bình và nhẹ nhàng trong cuộc sống. Được chiêm ngưỡng những lối kiến trúc xưa cũ in hằng giá trị lịch sử và văn hóa.

5Bảo tàng Quân khu IV

Đánh giá chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: 189 Lê Duẩn, Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 8h00 – 16h30 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 9h00)Giá vé: khoảng 20.000 đồng/ véSố điện thoại: 02383855281Ưu điểm: Địa điểm dễ tìm, nhiều hiện vật.Nhược điểm: Không có thuyết minh viên.

Bảo tàng Quân khu IV

Đây được biết là một trong những bảo tàng lưu giữ được nhiều thông tin, hiện vật có giá trị ở Nghệ An. Đến đây bạn sẽ thỏa đam mê để tìm hiểu và nghiên cứu những giá trị lịch sử, những cuộc kháng chiến kiên cường của người dân xứ Nghệ.

6Thành cổ Vinh

Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Đào Tấn, Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 7h00 – 22h00 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 9h00)Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Địa điểm dễ tìm, không mất phí.Nhược điểm: Không có nhiều hoạt động, đặc điểm đặc sắc.

Thành cổ Vinh

Đây được xem là một chứng tích lịch sử thời vua Gia Long do đó khi đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng được lối kiến trúc dựng xây truyền thống độc đáo của ông cha ta thời kỳ bấy giờ. Đồng thời, đây còn là một điểm đến check in nổi tiếng ở thành phố Vinh.

7Đền Hồng Sơn

Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 7h15 – 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 10h00)Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Khuôn viên rộng, yên tĩnh.Nhược điểm: Không có các dịch vụ tiện ích.

Đền Hồng Sơn

Đền Hồng Sơn được biết là một điểm đến được nhiều người lựa chọn khi đến thành phố Vinh. Đến đây, bạn sẽ chiêm ngưỡng được quy mô, sự đồ sộ của ngôi đền với những lối kiến trúc độc đáo mang đầy giá trị truyền thống. Đây không chỉ được xem là một điểm tham quan du lịch mà còn là một điểm đến tâm linh tại xứ Nghệ.

8Công viên trung tâm

Đánh giá chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bởi Google)Địa chỉ: Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ AnGiờ mở cửa: 7h00 – 22h00 từ thứ 2 đến chủ nhật (Tập trung đông vào khoảng 9h00)Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Khuôn viên rộng, địa điểm dễ tìm.Nhược điểm: Giá các trò chơi cao.

Công viên trung tâm

Đây là một trong những địa điểm được nhiều người ghé qua khi đến với thành phố Vinh. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh sừng sững giữa lòng công viên như đang đón chào bạn đến với nơi đây. Bạn sẽ được dạo mát hay cho trẻ em tham gia các trò chơi hấp dẫn tại đây. Và đây cũng là địa điểm thường tổ chức các sự kiện, hoạt động quan trọng của thành phố.

Bách hóa XANH đã gửi đến bạn những địa điểm du lịch ở thành phố Vinh. Nếu có cơ hội đến với Vinh thì hãy ghé qua những điểm tham quan thú vị này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: Điểm qua 10 địa điểm du lịch tại Sông Cầu – Phú Yên

Xem thêm: Khám phá 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vĩnh Phúc

Xem thêm: Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng và đẹp nhất tại Cô Tô

Mời bạn tham khảo các loại nước, gel rửa tay tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Top 6 vinh có gì chơi tổng hợp bởi HTNC

Du lịch Vinh – Kinh nghiệm du hí “thủ phủ” Nghệ An thú vị nhất

 • Tác giả: vinpearl.com
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 4.71 (337 vote)
 • Tóm tắt: Top các điểm du lịch Vinh… · Chùa Cần Linh – Địa điểm tâm…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành phố Vinh xinh đẹp và mến khách luôn đón chờ những tín đồ mê xê dịch ghé thăm và trải nghiệm. Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch Vinh thì hãy lưu lại ngay các điểm đến hấp dẫn nhất định phải khám phá một lần. Đặc biệt, đừng quên thưởng thức các món …

Chơi gì ở Thành phố Vinh? “Bản đồ du lịch thu nhỏ” ngay trong bàn tay bạn

 • Tác giả: vanantravel.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2023
 • Đánh giá: 4.42 (468 vote)
 • Tóm tắt: Giữa mênh mông đất trời biết chơi gì ở Thành phố Vinh là thắc mắc của phần đông khách du lịch đi lần đầu đặt chân đến thành phố du lịch sầm uất này. Để chắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành cổ Vinh có lịch sử lâu đời, được xây dựng từ năm 1804 (thời của vua Gia Long). Cho đến thời điểm hiện tại, thành cổ Vinh đã trải qua khá nhiều lần tu sửa, nâng cấp nhưng vẫn giữ được nét cổ kính và phong cách xây dựng như thuở đầu. Thành cổ có …

Thành phố Vinh có gì chơi? Bật mí các điểm du lịch hot nhất

 • Tác giả: smartland.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.36 (419 vote)
 • Tóm tắt: CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI TẠI… · Thành phố Vinh có gì chơi? Ốc…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái ngược với đồng cừu có thể ghé thăm bất cứ lúc nào, cánh đồng hoa Hướng Dương cần phải đi đúng mùa để cảm nhận đúng vẻ đẹp bất tận của nó. Hoa hướng dương thường nở hai lần một năm, vào tháng 3 – tháng 4 và tháng 11 – tháng 12, đây là thời điểm …

Top 8 địa điểm vui chơi ở Vinh hấp dẫn và thú vị dành cho bạn

 • Tác giả: haydocla.com
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 3.99 (543 vote)
 • Tóm tắt: 1. QUẢNG TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH · 2. CÔNG VIÊN NGUYỄN TẤT THÀNH · 3. PHƯỢNG HOÀNG TRUNG ĐÔ · 4. KHU VUI CHƠI TIME ZONE · 5. KHU VUI CHƠI BIGFUN · 6. RẠP CHIẾU PHIM …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, Bigfun còn thường xuyên tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa liên quan đến nghệ thuật, khoa học, đời sống giúp bé vừa chơi vừa có thêm kiến thức. Giá vé của khu vui chơi rất hợp lý, chỉ khoảng từ 50.000 – 60.000 đồng là bé có một …

Du Lịch Vinh: Kinh Nghiệm Du Lịch Vinh, Nghệ An Từ A – Z

 • Tác giả: ngheandata.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.88 (421 vote)
 • Tóm tắt: Du lịch Vinh có gì chơi? là thắc mắc của nhiều người bởi nơi đây thiên nhiên không ưu ái cho nhiều điểm du lịch đa dạng như các địa phương khác.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Vinh có gì chơi? Ăn gì ở Vinh ngon nhất? là câu hỏi của nhiều du khách khi có dịp ghé thăm thành phố Vinh, Nghệ An. Trong bài viết này Nghệ An Data muốn chia sẻ ” Kinh nghiệm du lịch Vinh” với hi vọng giúp bạn có một chuyến trải nghiệm đầy …

Thành phố Vinh có gì chơi? Tổng hợp những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Vinh

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.71 (419 vote)
 • Tóm tắt: Thành phố vinh có gì chơi? Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An – tỉnh có diện tích lớn nhất tại Việt Nam, Vinh là một trong 3 trung tâm kinh tế lớn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vườn quốc gia Pù Mát được thành lập từ năm 2001 với diện tích lên tới 194.000ha. Nơi đây lưu giữ những dấu ấn lịch sử, những hang động, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ nhất. Đây còn là nơi lưu giữa, bảo tồn hàng nghìn loài động thực vật quý …
htnc
008