Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Quỳnh búp bê – Tập 27: Vì Đào mà Quỳnh ê chề chấp nhận để tên cha dượng làm nhục lần nữa

htnc
htnc
Rate this post

Sau chuyện cưỡng hiếp Đào (Quỳnh Kool) bị thất bại, My sói hẹn gặp cha dượng của Quỳnh (Phương Oanh). Tên cha dượng lúc đầu còn giấu mối quan hệ giữa anh ta và Quỳnh, nhưng vì My sói (Thu Quỳnh) ép nếu không nói sự thật thì cô ta sẽ không sắp xếp cho anh ta gặp Quỳnh nên tên này đành nói thật.

My sói vẫn không buông tha cho Đào. My sói vẫn tiếp tục lấy clip Đào bị cưỡng hiếp để đe doạ khiến Quỳnh buộc phải đến gặp cô ta. Tuy nhiên, đây chính là cái bẫy mà My sói giăng ra, hòng để tên cha dượng gặp Quỳnh.

Vì Đào mà Quỳnh buộc phải chiều chuộng lão cha dượng biến thái. Cô ghê tởm lão ta, chỉ mong muốn làm sao có thể trả thù được. Nhìn thấy lão ta, Quỳnh nhớ lại quá khứ ê chề bị chính cha dượng lạm dụng. Thế nhưng, giờ Quỳnh không thể làm khác. Nếu không chiều lão ta, thì tên cha dượng này còn tiếp tục hại Đào.

Khi về đến nhà, vì quá kiệt sức mà Quỳnh ngất đi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Quỳnh giấu Nghĩa và Đào chuyện đi gặp cha dượng.

Thịnh có đến thăm Quỳnh và gặp Nghĩa. Nghĩa quyết định nói hết mọi chuyện trong quá khứ của Quỳnh để Thịnh biết. Sau khi nghe chuyện của Quỳnh, Thịnh đã suy nghĩ khá lâu. Anh muốn tìm cách giúp Quỳnh mà chưa biết làm thế nào. Cuối cùng, Thịnh tìm đến Vũ. Tuy nhiên, Vũ không đồng ý giúp Quỳnh và trả con lại cho cô. Vũ cho rằng việc nuôi con khó khăn sẽ khiến Quỳnh chẳng mấy chốc quay lại nghề cũ để kiếm tiền.

Quỳnh đến bệnh viện thăm chị Lan. Cô khóc ước gì mình là người điên để quên hết quá khứ, không nhớ ai với ai. Giờ Quỳnh chỉ mong muốn chị Lan khỏi bệnh để chị em được về sống, nương tựa vào nhau. Nhìn thấy chị Lan vẫn điên điên dại dại, Quỳnh không thể cầm nổi nước mắt.

Trong khi đó, My sói bị một lũ côn đồ đến đánh, buộc phải đưa clip của Đào ra. Đây là quả báo với những gì cô ta đã gây ra.

Quỳnh đến tìm gặp Thịnh, vô tình gặp con trai của Vũ. Ngay từ lúc nhìn thấy cậu bé, Quỳnh đã nhận ra ngay đó là con của mình. Cô định kéo con trai bỏ trốn nhưng đúng lúc đó gặp Vũ đi đến. Ngay lập tức, Vũ cướp lại con trai Quỳnh rồi lên xe đi mất.

Thịnh đưa Quỳnh đến gặp Vũ. Vũ gặp riêng Quỳnh và cho rằng con trai cô không muốn gặp mẹ. Vũ cho rằng con trai Quỳnh đang có một cuộc sống rất tốt và Quỳnh không đủ tư cách để gặp con. Quỳnh thề sẽ không bỏ cuộc, chắc chắn một ngày sẽ giành lại con.

My sói tiết lộ chuyện Quỳnh đã có con với tên cha dượng. Tính toán thời điểm, tên cha dượng mới nghĩ ra đó có thể chính là con của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

htnc
0004