Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc, Mẹ việt nam mắt ngời sáng quắc

Video xin em đừng qua vùng cỏ hoang

Hoa cài mái tóc là một nhạc phẩm rất nổi tiếng và được yêu thích của nhạc sĩ Thông Đạt, bài hát xứng đáng là bài hát hay đi cùng năm tháng. Lời bài hát Hoa cài mái tóc là những lời ngợi ca về người phụ nữ Việt Nam, những người phụ nữ hiền lành, trung hậu đảm đang, những người phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh vì gia đình, chịu thương, chịu khó…Cũng bởi ý nghĩa trong lời bài hát Hoa cài mái tóc cũng như giai điệu hay bài hát luôn chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả nghe nhạc.

loi bai hat hoa cai mai toc me viet nam mat ngoi sang quac

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc, Mẹ việt nam mắt ngời sáng quắc

Video Hoa cài mái tóc

Hoa cài mái tóc Karaoke

Tải bài hát Hoa cài mái tóc Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Hoa Cài Mái tóc: Vào Link trên, xong bấm Get Link , kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Hoa cài mái tóc

Mẹ Việt Nam mắt ngời sáng quắcNghe đâu đây tiếng vọng hòa bìnhLệ nhạt nhòa đôi mắt long lanhnghe tin con vẫn còn ngày xanhMột cành hoa em cài mái tócAnh đưa em qua quãng đường dàiVề thành đô anh may áo cướiTa thương nhau xây dựng ngày maị

Điệp Khúc

Ta yêu người, ta yêu đời, ta yêu mình, tình mình đừng phaiXin em đừng qua vùng cỏ hoangXin em đừng, đến những nơi chim xanh hoan caCuộc tình nào không vào đam mêAnh xin em giữ trọn lời thềTình mình nghèo người đời khen chêTa thương nhau giữ trọn tình quê

Lời bài hát Hoa cài mái tóc hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar 1. Mẹ Việt [Am] Nam mắt ngời sáng [C] quắtNghe đâu [Dm] đây tiếng vọng hòa [F] bìnhLệ mừng [Am] nhòa đôi mắt long [F] lanhNghe tin [G] con vẫn [E7] còn ngày [Am] xanh2. Một cành [Am] hoa em cài mái [C] tócAnh đưa [Dm] em qua quãng đường [F] dàiVề thành [Am] đô anh mua áo [F] cướiTa thương [G] nhau xây [E7] dựng ngày [Am] maiĐiệp Khúc: Ta yêu [Dm] người, ta yêu [Am] đời,Ta yêu [Dm] mình, tình đừng [Am] phaiXin em [F] đừng qua vùng cỏ [Dm] hoaXin em [G] đừng, đến những [E7] nơi chim xanh hoan ca.3. Vì tình [Am] nào không vào đam [C] mêAnh xin [Dm] em giữ trọn lời [F] thềDù mình [Am] nghèo người đời khen [F] chêTa thương [G] nhau giữ [E7] trọn tình [Am] quê.

Tải bài hát Hoa cài mái tóc Mp3 chất lượng cho điện thoại và máy tính của bạn

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc là những lời ca sâu sắc và ý nghĩa mà nhạc sĩ Thông Đạt viết nên trong tác phẩm âm nhạc của mình, hình ảnh người phụ nữ, người vợ, người mẹ chắc hẳn là hình ảnh rất quen thuộc trong các bài hát của các nhạc sĩ, nhưng đối với bài hát Hoa cài mái tóc của nhạc sĩ Thông Đạt lại được khắc họa bằng những ca từ và giai điệu rất khác. Bài hát Hoa cài mái tóc đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể đến ca sĩ Quang Lê, Hiền Thục, Lưu Chí Vỹ….

Bài Ca Đất Phương Nam cũng là bài hát đi cùng năm tháng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Bài ca đất phương nam được xây dưng là bài hát chủ đề của bộ phim Đất Phương Nam, một bộ phim rất được yêu thích của điện ảnh Việt Nam, bộ phim phản ánh đúng hiện thực cuộc sống của người dân dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, hãy cùng lắng nghe những lời ca bất hủ của bài hát Bài ca đất Phương Nam này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-hoa-cai-mai-toc-me-viet-nam-mat-ngoi-sang-quac-32408n.aspx Panama là bài hát nước ngoài rất được khán giả Việt Nam yêu thích, Giai điệu và lời bài hát Panama mang tới giai điệu vui tươi, nhộn nhịp cũng bởi lẽ đó bài hát Panama đã trở thành nhạc nền của nhiều vũ đạo hấp dẫn, bạn đã biết đến bài hát Panama này chưa, hãy cùng lắng nghe và thưởng thức bài hát này ngay đi nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi giai điệu của bài hát này đó.

Related Posts

KHU DU LỊCH PHƯƠNG MAI QUY NHƠN – Địa điểm du lịch Quy Nhơn 2023

Cùng Quy Nhơn Tourist khám phá tất tần tật về Khu du lịch Phương Mai mới nổi gần đây để có một chuyến vi vu hoàn hảo…

Lắc bạc cho bé

Lắc bạc cho bé món quà ý nghĩa Lắc tay bạc cho bé, vòng tay bạc cho bé, lắc tay bạc trẻ em, lắc bạc cho em…

Ưu đãi cho Vilion Central Hotel (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Cho Thuê Căn hộ Chung Cư Kosmo Tây Hồ

Mô tả Vị trí vàng cửa dự án Kosmo Tây Hồ Kosmo Tây Hồ tọa lạc tại số 161 Xuân La, phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà…

Những cảnh hôn ‘lụi tim’ nhất trên truyền hình Hàn Quốc

Video hôn nhau hàn quốc 1. The Business Proposal Là một trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu…

Ưu đãi cho A25 Hotel – Lê Thị Hồng Gấm (Khách sạn), TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…