Cách xóa tài khoản Grab vĩnh viễn chỉ với vài thao tác đơn giản

Khi nhắc đến xe ôm công nghệ, chúng ta không thể không nhắc đến ứng dụng Grab đã làm siêu lòng người dùng bằng những dịch vụ như: GrabFood, GrabNow, GrabBike,… Grab mang đến trải nghiệm thú vị và tiện ích nhưng vì một số lý do cá nhân mà bạn không cần dùng tới Grab nữa, nên bạn phải xóa tài khoản Grab của mình khỏi thiết bị. Bạn đang đi tìm cách xóa tài khoản Grab đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Cách xóa tài khoản Grab vĩnh viễn

Dưới đây chính là cách xóa tài khoản Grab vĩnh viễn. Ấn vào trang chủ Grab và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi ấn vào đường link, bạn tìm và nhấn nút “ Đăng nhập để gửi yêu cầu hỗ trợ”, và đăng nhập bằng số điện thoại chính chủ của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập xong, sẽ có một biểu mẫu như hình dưới xuất hiện. Bạn hãy điền lần lượt theo thứ tự đã cho, thứ nhất là tên của bạn ở hàng đầu tiên.

Xóa tài khoản Grab

Ở hàng thứ 2, sẽ có 4 lý do người sử dụng hay gặp phải nhất được đưa ra để bạn lựa chọn như:

 • Tôi có tài khoản Grab khác.
 • Không hài lòng với các tính năng của Grab.
 • Không hài lòng với chương trình khuyến mãi của Grab.
 • Không hài lòng với dịch vụ của Grab.

Nếu lý do của bạn không phải 1 trong 4 lý do trên thì bạn hãy chọn lý do khác.

Tiếp đến hàng thứ 3, bạn nhấn “Chọn yêu cầu đối với Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab của bạn”. Nếu như, trước đó bạn không kích hoạt ví, thì hãy chọn cái đầu tiên là “Không có (Tôi không kích hoạt ví)” hoặc nếu như bạn muốn “Giữ lại tài khoản ví sau khi vô hiệu hoá tài khoản Grab” chọn dòng sau đó và bạn muốn “Vô hiệu hoá tài khoản ví đồng thời tài khoản Grab” thì chọn dòng cuối cùng.

Xóa tài khoản Grab

Cuối cùng, bạn hãy ghi “Đồng ý” vào phần mô tả của đoạn.

Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành xong biểu mẫu, bạn ấn chọn “Gửi thông tin” để gửi đến Grab. Sau khi gửi xong, Grab sẽ xem xét và xác nhận yêu cầu của bạn.

Lưu ý trước khi xóa tài khoản Grab

Trước khi hủy hay xóa tài khoản Grab, bạn cần nên biết về những lưu ý sau đây:

 • Kiểm tra kỹ càng các đơn hàng có còn đang giao dịch hay không, thanh toán hay chưa. Tất cả các giao dịch đều phải về trạng thái thành công.
 • Các thông tin cá nhân như email, số điện thoại không thể dùng lại được nữa. Bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu thông tin và nội dung trong tài khoản đó, như lịch sử chuyến xe, lịch sử đơn hàng, thông tin tài xế trong chuyến,…
 • Mất toàn bộ mọi điểm thưởng tích lũy, hạng thành viên (bao gồm Thành Viên, Bạc, Vàng và Bạch Kim) cũng như các ưu đãi, khuyến mãi hiện có trên tài khoản của bạn.
 • Bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của Grab được nữa.
 • Không thể đăng nhập lại và khôi phục tài khoản Grab của bạn.

Nếu trong thời gian không dùng Grab, bạn muốn tạm thời không sử dụng Grab thì bạn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi tài khoản, để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem thêm:

 • Có những cách xóa tài khoản Facebook nào bạn có thể làm
 • Cách xóa tài khoản Shopee và những lưu ý trước khi xóa

Một khi bạn xóa tài khoản Grab thì bạn sẽ không thể đăng nhập được và bị khóa vĩnh viễn. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi xóa tài khoản Grab của mình nhé.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và luôn luôn có nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Related Posts

Gợi Ý Top 10+ đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn [Tuyệt Vời Nhất]

Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Video đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn Thông thường, bất cứ ai…

Dookki Việt Nam: Menu giá và review chi nhánh nhà hàng buffet tokbokki

Sự giao thoa của các nền văn hóa ẩm thực trên thế giới nói chung và châu á nói riêng đã tạo điều kiện quảng bá món…

99+ mẫu hình ảnh Huế đẹp hút hồn, bạn không thể rời mắt

Bạn đang tìm những hình ảnh đẹp về tỉnh thành phố Huế ở Việt Nam, cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người, mang đậm dấu ấn…

Agoda.com Guarantee Các Điều khoản và Điều kiện sau chi phối mối quan hệ ràng buộc bằng pháp lý giữa chúng tôi, Công ty TNHH Tư nhân…

Ưu đãi cho Hạnh Phúc Hotel (Khách sạn), Vũng Tàu (Việt Nam)

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh…

Vân Sơn Tự – Ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo (năm 2023)

Chùa Vân Sơn Tự còn có tên gọi là chùa Núi Một, là ngôi chùa ở Côn Đảo duy nhất và đẹp nhất biển đảo này. Đây…