Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Tổng hợp 6 ai chết giơ tay diễn viên hay nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về ai chết giơ tay diễn viên hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video ai chết giơ tay diễn viên

[Review Phim] Ai chết giơ tay – Câu chuyện tâm linh liệu có thật?

Từ trước đến giờ mỗi lần đi xem phim rạp là tôi lại thích xem phim ma, đặc biệt là ma Thái, tôi không thích xem phim ma Việt Nam vì rất dễ bị ám ảnh. Khi được một người bạn review giới thiệu bộ phim ma của Huỳnh Lập chiếu trên Youtube không phải tốn tiền xem rạp, lúc đầu tôi còn nghĩ phim chiếu trên Youtube thế chắc chả hay đâu. Nhưng thật bất ngờ dường như tôi lại bị cuốn hút theo từng tập phim, cứ trông chờ hàng tuần đến ngày thứ 5 để có thể xem tập phim mới.

Review phim Ai chết giơ tay
Review phim Ai chết giơ tay

Đối với ai có sự quan tâm đến tâm linh thì đây chính là bộ phim dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá âm dương, khi chết các linh hồn của ta sẽ như thế nào? Người cõi âm và người cõi dương liên lạc với nhau ra sao? Liệu có ma ở trên đời này? Chúng ta hãy cùng xem bộ phim “Ai chết giơ tay” để có thể hiểu tường tận những thắc mắc bấy lâu nhé.

Thông tin phim “Ai chết giơ tay”

 • Đạo diễn: Huỳnh Lập
 • Sản xuất bởi Hồng Tú
 • Năm sản xuất: năm 2018
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Thể loại: drama hài hước, tâm linh, tâm lý
 • Diễn viên: Huỳnh Lập (vừa đạo diễn vừa diễn viên chính), Quang Trung, Hạnh Thảo, Trà Ngọc, Tuấn Dũng, Khả Như,…

Những nhân vật tạo nên sự thành công của bộ phim

Phim “Ai chết giơ tay” được đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập dựng nên với những câu chuyện xung quanh việc “bắt ma” của 3 nhân vật vô tình gặp nhau nhưng tất cả đều đã sắp đặt từ trước. Cả 3 nhân vật mỗi người đều có một khả năng đặc biệt hỗ trợ cho nhau trong công việc “bắt ma”.

Nhân vật Tinh Lâm – nhân vật chính có sự am hiểu nhất định về thế giới tâm linh vì có gia đình, tổ tiên theo nghiệp trị ma bao đời nay. Nhưng Tinh Lâm chỉ có thể tiêu trừ và giải thoát cho những linh hồn chứ không thể thấy được chúng và cũng có tính cách “khùng khùng” nên gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp tổ tiên để lại cho mình. Và rồi thật may mắn khi Tinh Lâm phát hiện ra Liên Thanh – một cô hàng xóm thường gây rắc rối lại chính là người bạn đồng hành trong sự nghiệp của mình.

Liên Thanh ở nhà chăm sóc cô em gái nhỏ của mình với công việc thêu thùa. Nhưng kể từ khi dùng sáp cận hòm của Tinh Lâm đưa cho bôi vào mắt thì cô phát hiện ra mình có khả năng đặc biệt là nhìn thấy được các linh hồn vất vưởng ở xung quanh. Chưa dừng ở đó, các linh hồn này vì có những điều uất ức hay điều chưa thể giải quyết được trước khi chết nên mới vất vưởng ở đây đó, chắc chắn họ có điều muốn nói, nhưng Liên Thanh thì không thể nghe thấy hay biết họ muốn nói gì.

Bộ 3 "bắt ma" của phim Ai chết giơ tay
Bộ 3 “bắt ma” của phim Ai chết giơ tay

Lúc này bộ phim đưa đến sự xuất hiện của nhân vật Thuỵ Du sẽ giúp Tinh Lâm và Liên Thanh trong những việc như vậy. Thuỵ Du là con một trong gia đình tri thức, giàu có, đang học đại học nhưng không thích học. Khi gặp Tinh Lâm thì Thuỵ Du phát hiện mình có khả năng đặc biệt là có thể để các linh hồn nhập vào và họ sẽ nói ra hết những điều uất ức cần giúp đỡ để giải thoát. Và chính việc hồn nhập như vậy đã gây không ít rắc rối và nguy hiểm cho Thuỵ Du. Các bạn hãy đón xem để biết rõ hơn tường tận câu chuyện nhé.

Để góp phần làm nên sự thành công của bộ phim còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác cũng không kém phần quan trọng như ông vú của Tinh Lâm, nhân vật Tiểu Địa đã kéo Liên Thanh ra khỏi cái chết, đặc biệt nhân vật Khả Như trong vai người giúp đỡ các linh hồn mà từ sự xuất hiện lúc đầu làm ta cứ tưởng nhân vật này trong vai phản diện. Trong khi Cụ Cố là một người độc ác thì đến tập cuối cùng ta mới nhận ra được điều này, cứ ngỡ đây là nhân vật sẽ giúp Tinh Lâm trong việc “bắt ma” của mình.

Nội dung phim “Ai chết giơ tay” truyền tải:

Thông qua 8 tập phim đã đưa ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng các câu chuyện của các nhân vật đã được đạo diễn Huỳnh Lập lồng ghép vào mỗi tập. Phim đã đề cập đến sự mất mác, chia ly, đồng thời nhắc khéo mọi người trong việc sống tốt ở thực tại và trân trọng những gì mình đang có, đừng để chết đi phải nuối tiếc hay còn ân oán ở trần gian mà muốn ở lại để báo thù, chỉ khổ cho mình và người sống thôi chứ chả giúp ích được gì.

Trong bộ phim có một tập khá hài hước đó là chuyện tình yêu giữa Liên Thanh và Tiểu Địa – người cõi dương và người cõi âm yêu nhau, giúp đỡ nhau khi người kia gặp nạn. Đặc biệt là cảnh đùa giỡn giữa 2 người, tập này khiến tôi cười đau cả bụng. Rồi cả màn “thả thính” của Tiểu Địa, dù 2 người hơn nhau cả ngàn năm tuổi nhưng Tiểu Địa kêu Liên Thanh xưng hô bằng “anh em”, cười ra nước mắt. Từ câu chuyện tình yêu này ta thấy được tính nhân văn trong đấy.

Tiểu Địa – một vị thần nhỏ biết một ít phép thuật để bảo vệ gia chủ, nơi mình cai quản, khi có quá nhiều lưu vong xung quanh thì sức anh sẽ bị yếu dần có thể “hồn bay phách lạc”. Nhưng khi biết tin Liên Thanh gặp nạn, anh đã vội vàng đi cứu cô bất chấp nguy hiểm. Điều này cho chúng ta thấy được sức mạnh của tình yêu khiến ta liều lĩnh đến mức nào, kể cả bản thân gặp nguy ra sao.

Review phim Ai chết giơ tay - Câu chuyện tâm linh liệu có thật
Review phim Ai chết giơ tay – Câu chuyện tâm linh liệu có thật

Bộ phim truyền tải nội dung rất sâu sắc đến người đọc: cuộc đời không phải lúc nào cũng bình yên, không phải lúc nào cũng màu hồng mà phải có đầy đủ hương vị, phải gặp sự cố thì ta mới trưởng thành hơn.

Cái kết của phim không như mong đợi của nhiều người nhưng phần nào cũng mang tính nhân văn sâu sắc: người độc ác, tà đạo như ông Cụ Cố thì bị tiêu diệt; Thuỵ Du thì đã trở nên bình phục; Tinh Lâm bị mù mắt nhưng tình cảm thân thiết với Liên Thanh đã trở lại bình thường; Minh Nguyệt được Tinh Lâm trả linh hồn của em gái là Minh Thy; còn ông Vú sau khi chết thì được trở thành Ông Địa cai quản nhà của mình; đối với 2 chị em Mẫn Mi-Quang Nam thì tiếp tục cuộc sống hồn nhiên của mình.

Nguồn cảm hứng của phim “Ai chết giơ tay”

Đạo diễn Huỳnh Lập và Quang Trung chia sẻ trên kênh Tả Pí Lù rằng: Hai anh đã trải qua chuyện tâm linh này ở bên ngoài đời sống thực rồi nên mới có kinh nghiệm làm nên phim “Ai chết giơ tay” và nguồn cảm hứng cũng có từ đây. Vì chuyện mê tín dị đoan, quá tin vào bói toán nên 2 người bị người bạn thân lừa tiền, bị thao túng. Anh đã trải qua sự đau khổ, mất lòng tin và tiền bạc rất nhiều vào vấn đề tế nhị này nên đây cũng là cảm hứng anh làm nên bộ phim đầu tay trên Web drama rất kỳ công.

Đồng thời anh cũng khẳng định: “Tâm linh” chẳng qua là lợi dụng lòng tin của những người đang cần một chỗ dựa tinh thần để níu kéo trong giây phút lạc lỏng trong cuộc đời. Con người vì sự tham lam nên mê tín, lợi dụng tâm linh để có điều đó thì không hay, cứ để “đức năng thắng số”, mình cứ cố gắng làm việc thiện, việc tốt thì mọi chuyện tốt sẽ đến.

Đánh giá của bản thân về phim “Ai chết giơ tay”

Đây quả là bộ phim chất lượng để ta tìm hiểu về tâm linh và rất hài hước để ta thư giản cuối tuần. Đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập là một đạo diễn xuất chúng, anh có một cái đầu am hiểu, có sự tìm hiểu sâu sắc từng khía cạnh các vấn đề tâm linh để dựng nên một bộ phim với những tình huống, chi tiết rất đặc sắc. Đặc biệt lấy đi nước mắt của không ít khán giả về tình cảm giữa người mất và người còn sống, họ vẫn còn lưu luyến trần gian nên chưa thể siêu thoát,…

Các bạn hãy đón xem phim Ai chết giơ tay và chia sẻ ý kiến bên dưới xem có giống mình không nhé.

701 views

Top 6 ai chết giơ tay diễn viên tổng hợp bởi HTNC

Huỳnh Lập và dàn diễn viên “Ai chết giơ tay” khóc sụt sùi trong buổi

 • Tác giả: hoahoctro.tienphong.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2023
 • Đánh giá: 4.91 (771 vote)
 • Tóm tắt: HHT – Gần 2 tháng khi 8 tập “Ai chết giơ tay” được phát hành, cả ekip đã có buổi hội ngộ cùng các fan hâm mộ tại TP.

Vai diễn Thuỵ Du trong 'Ai chết giơ tay' khiến Quang Trung ám ảnh

 • Tác giả: ezine.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.45 (518 vote)
 • Tóm tắt: Quang Trung lịch lãm tại buổi họp báo “Ai chết giơ tay” vừa diễn ra ngày 17/5. · Bộ ba diễn viên chính: Hạnh Thảo – Huỳnh Lập- Quang Trung. · Nam diễn viên tâm sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với ai có sự quan tâm đến tâm linh thì đây chính là bộ phim dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá âm dương, khi chết các linh hồn của ta sẽ như thế nào? Người cõi âm và người cõi dương liên lạc với nhau ra sao? Liệu có ma ở trên đời này? Chúng …

Huỳnh Lập kể chuyện kinh dị trong phiên bản điện ảnh của “Ai chết giơ tay”

 • Tác giả: dep.com.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.31 (470 vote)
 • Tóm tắt: Sau thành công vang dội của 8 tập phim web-drama “Ai chết giơ tay”, Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh “Pháp sư mù”, phiên bản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không những thế, tác phẩm “Pháp sư mù” của Huỳnh Lập còn quy tụ những gương mặt được yêu thích bậc nhất. Dường như tất cả “bảo chứng” mọi thế hệ đều góp mặt trong bộ phim: từ diễn viên hài Đại Nghĩa trong vai Út Quái đến Việt Hương trong vai bà An …

“Pháp Sư Mù” – “Ai Chết Giơ Tay” quy tụ dàn diễn viên hài đình đám

 • Tác giả: thantuong.tv
 • Ngày đăng: 05/01/2023
 • Đánh giá: 4.17 (276 vote)
 • Tóm tắt: Sau thành công vang dội của 8 tập phim web-drama “Ai Chết Giơ Tay”, Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh “Pháp Sư Mù”, phiên bản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ phim “Pháp Sư Mù” của Huỳnh Lập còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả khi hứa hẹn đem đến những tiếng cười mang đậm phong cách Huỳnh Lập. Ngay từ teaser của tác phẩm, Huỳnh Lập đã khiến người hâm mộ chưa kịp hết run rẩy đã bật cười khi nói …

Phim Pháp Sư Mù: Phim Điện Ảnh Đầu Tiên Của Huỳnh Lập

 • Tác giả: galaxycine.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2023
 • Đánh giá: 3.8 (255 vote)
 • Tóm tắt: Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ phim “Pháp Sư Mù” của Huỳnh Lập còn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả khi hứa hẹn đem đến những tiếng cười mang đậm phong cách Huỳnh Lập. Ngay từ teaser của tác phẩm, Huỳnh Lập đã khiến người hâm mộ chưa kịp hết run rẩy đã bật cười khi nói …

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành'

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2023
 • Đánh giá: 3.7 (352 vote)
 • Tóm tắt: Nghệ sĩ Huỳnh Lập vừa tung ra teaser trailer Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay khiến người hâm mộ thót tim. Gay cấn và hấp dẫn hơn là những gì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai chết giơ tay là web-drama mang màu sắc “tâm linh” rất đặc trưng của Huỳnh Lập, và giờ đây, anh mang series ấy trở lại với mùa thứ 2 có tên Kẻ độc hành – là một phần thật khác biệt so với phần trước đó. Ngoài vai trò sản xuất, đồng đạo diễn (cùng …
htnc
008