Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Danh sách 4 cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile mới nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile hot nhất được tổng hợp

Video cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile

Vàng – đơn vị tiền tệ trong Liên Quân Mobile giúp bạn có thể sở hữu những vị tướng khác nhau hay những kinh nghiệm khác mà chỉ có nhiều vàng mới có được.

Để có thể kiếm được nhiều vàng trong thời gian ngắn nhất, bài viết dưới đây của Kashi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách kiếm vàng nhanh trong liên quân.

Có thể bạn quan tâm:

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile

Lợi ích của việc farm vàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Vàng là đơn vị tiền tệ trong Liên Quân Mobile dùng để mua tướng, nâng bảng ngọc cho tất cả các tướng.

cách kiếm vàng nhanh trong liên quân

Tuy nhiên để kiếm vàng nhanh không phải dễ khi bạn phải chơi nhiều trận game thì mới có thể kiếm vàng nhanh hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm gold nhanh và hiệu quả nhất.

Giới hạn vàng có thể kiếm được trong một tuần

Sau đây là số vàng mà Garena giới hạn khi bạn chơi game trong 1 tuần:

 • Giới hạn vàng của trận đấu: 3500/tuần.
 • Giới hạn vàng từ skin 350/tuần.
 • Giới hạn vàng nhận được từ bạn bè: 175/tuần.
 • Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận/ngày (mở ô nhỏ góc trên bên phải): 2240/tuần.
 • Giới hạn vàng khi chơi 30 trận: 840/tuần.

Vậy nếu max bạn chơi 4 trận/ngày + skin + clan + x2 thẻ vàng + chơi cùng bạn bè + mở hòm khi đủ 12 trận. 30 trận: 3500 +2240 + 840 + 175 +350 = 7105 vàng/tuần

Sau đây là một số cách để bạn tăng lượng vàng kiếm được trong tuần.

Cách tăng số lượng vàng giới hạn

Dưới đây là những cách tăng lượng vàng giới hạn mà bạn có thể tham khảo ngay.

1. Đăng nhập tham dự

Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận vật phẩm. Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được 40 vàng nên nếu bạn đăng nhập đầy đủ trong tuần thì dễ tính một tuần bạn nhận được hơn trăm vàng.

Đăng nhập tham dự

2. Bán những món đồ không cần thiết

Đôi khi trong hành trang của bạn sẽ có những vật phẩm không cần thiết nên bạn có thể bán những vật phẩm đó để tích lũy vàng.

Mặc dù bán không mang lại cho bạn nhiều vàng, nhưng nó có thể lớn nhỏ, tăng túi vàng của bạn

3. Tải ứng dụng Garena Mobile

Tải ứng dụng Garena Mobile không chỉ giúp bạn nạp thẻ nhân đôi vàng mà còn nhiều phần quà hấp dẫn khác như vàng, ruby, rương may mắn,..

Tải xuống Garena . ứng dụng

Đôi khi có thể không lấy được vàng nhưng những vật phẩm như ruby ​​có thể mua vé kho báu và xác suất có vàng cũng khá cao.

4. Quay kho báu

Quay báo là cách nhanh nhất để kiếm vàng và có nhiều khả năng kiếm được nhất nếu bạn đã đạt đến giới hạn/tuần.

Quay kho báu có thể ở ô 88 vàng hoặc 188 vàng. Chưa kể bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm và đôi khi nhận được đá quý.

quay kho báu

Để quay, bạn cần tích lũy ruby ​​và mua công cụ quay kho báu hoặc nhận từ các sự kiện. Thông thường, bạn có thể kiếm được 3-5 vé quay kho báu mỗi tuần, chưa kể sự kiện tặng vé quay kho báu.

Cách kiếm vàng trong Liên Quân Mobile nhanh nhất

Để kiếm vàng trong Liên minh, hãy làm theo các bước sau:

Cách 1: Mua vàng x2 thẻ vàng

Đây được coi là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn tăng lượng vàng trong túi. Khi mua thẻ double gold, bạn sẽ được x2 gold sau mỗi trận đấu tùy theo quy luật từ thẻ mà bạn chọn.

Mua thẻ vàng x2 vàng

Loại thẻ này sẽ không giúp tăng hạn mức vàng trong tuần mà thay vào đó, bạn sẽ có hạn mức vàng nhanh hơn. Bạn không cần phải tiêu vàng, tuân huy hiệu để mua thẻ này mà có thể dùng Ruby để mua vật phẩm hàng ngày trong SHop.

Cách 2: Chơi 30 trận/tuần

Số tiền bạn nhận được từ mục Quà tặng được coi là một trong 5 cách kiếm tiền hiệu quả nhất. Từ 12-30 trận đấu một tuần, bạn sẽ nhận được một mức kinh nghiệm và vàng nhất định. Tuy số tiền không quá lớn nhưng nó rất hữu ích trong quá trình kiếm tiền vàng của bạn.

Chơi 30 trận/tuần

Cách 3: Tham gia bang hội hoặc chơi với bạn bè

Tham gia clan để chơi cùng bạn bè sẽ giúp bạn tăng % vàng tùy theo clan và số lượng bạn bè cùng chơi. Tuy không cộng 100% vàng nhưng nếu may mắn bạn có thể được gần 50%, tích ít thì sẽ có lượng vàng lớn.

Tham gia một bang hội hoặc chơi với bạn bè

Cách 4: Nhận vàng từ bạn bè

Một trong những cách để nhận vàng miễn phí mà không tốn nhiều thời gian là lấy vàng từ người chơi của bạn. Trong mỗi trận đấu, bạn có thể kết thêm nhiều bạn bè và khi cần bạn có thể giúp đỡ họ và nhận được một số vàng.

Nhận vàng từ bạn bè

Tuy số vàng nhận được không nhiều nhưng bạn có thể nhắn tin cho tất cả bạn bè để chia sẻ cho mình tích lũy. Nếu bạn khai thác tốt, bạn có thể thêm tổng cộng 175 vàng.

Phần kết:

Trên đây là một số thông tin về lợi ích của vàng, giới hạn nhận vàng trong tuần cũng như hướng dẫn cách nhận vàng hiệu quả, tăng lượng vàng nhanh nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm vàng.

Chúc may mắn!

Top 4 cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile tổng hợp bởi HTNC

Hướng dẫn cách kiếm vàng Liên Quân hiệu quả

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.74 (434 vote)
 • Tóm tắt: Hoàn thành 2 trận trong ngày:
  Thắng trận đầu tiên trong ngày:
  Hoàn thành 30 trận trong tuần:
  Hoàn thành 12 trận trong tuần:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua việc gia nhập Clan bạn cũng có thể gia tăng được lượng vàng của bản thân. Một khi đã gia nhập Clan bạn sẽ nhận được điểm Nỗ lực Clan. Mỗi tuần Liên Quân sẽ tổng kết Điểm nỗ lực của toàn Clan và gửi tặng Thưởng Rương Nỗ lực Clan. Tùy vào …

Top 7 cách kiếm vàng trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 02/08/2023
 • Đánh giá: 4.44 (215 vote)
 • Tóm tắt: Top 7 cách kiếm vàng trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất · Đấu đủ 30 trận/ tuần · Đăng nhập hàng ngày · Mua thẻ nhân đôi vàng · Bán vật phẩm không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi game cùng bạn bè quả là một cách giải trí cực kỳ hay và thoải mái. Vậy nên bạn cũng có thể nhờ họ để có cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile. Kết bạn thật nhiều trong game và chat bảo mọi người tặng vàng giúp bạn. Mỗi người có thể tặng …

Mách bạn cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile

 • Tác giả: vtcpay.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 4.32 (546 vote)
 • Tóm tắt: Mách bạn cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile · 1. Đăng nhập 7 ngày · 2. Nhận vàng tặng từ bạn · 3. Mua phiếu x2 vàng · 4. Vào clan đông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vàng là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng ở hầu hết các game mobile hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile, nhưng bạn không thể cày quá nhiều được vì lượng vàng này sẽ có giới hạn nhất định. Hôm nay, mình sẽ chỉ bạn …

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất, hiệu quả nhất

 • Tác giả: xn--mo-h7s.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.18 (308 vote)
 • Tóm tắt: Tải app garena mobile là một cách không chỉ kiếm được thẻ nhân đôi vàng và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác như Ruby, rương may mắn,.. Tuy không trực tiếp quay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vàng là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng ở hầu hết các game mobile hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile, nhưng bạn không thể cày quá nhiều được vì lượng vàng này sẽ có giới hạn nhất định. Hôm nay, mình sẽ chỉ bạn …
htnc
008