Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Tổng hợp 4 doctor strange bản cam mới nhất

htnc
htnc
Rate this post

Tổng hợp tin tức về doctor strange bản cam hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video doctor strange bản cam

Trailer đầu tiên của bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Sam Raimi chỉ đạo) tiếp tục giới thiệu đến khán giả khái niệm đa vũ trụ trong “vũ trụ phim Marvel” (MCU). Đoạn video dài hơn 2 phút lần đầu tiên hé lộ diện mạo của Doctor Strange phiên bản đen tối cũng do tài tử Benedict Cumberbatch đóng trên màn ảnh rộng. Phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness là phần tiếp theo của bom tấn Doctor Strange ra mắt năm 2016 do Scott Derrickson lèo lái.

Doctor Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

marvel

Trong trailer, nhân vật Doctor Strange (có thể xem là một phiên bản trong vũ trụ mà khán giả đang chứng kiến) bất ngờ chạy xuống phố vì phát hiện thế giới đang bị “mục rữa”, vỡ vụn từng mảnh. Nhân vật Doctor Strange là người đã mở ra các chiều kích đa vũ trụ trong bom tấn đang chiếu tại các rạp là Spider-Man: No Way Home. Anh đã tìm đến phù thủy Wanda Maximoff, tức Scarlet Witch do Elizabeth Olsen đóng để nắm bắt về những gì đang diễn ra. Cô đăm chiêu khi anh hỏi: “Cô biết gì về đa vũ trụ?”.

Sau đó, trailer tiếp tục giới thiệu đến khán giả khung cảnh Doctor Strange xuất hiện trong một đám cưới; tiếp theo, trong một căn phòng và đối mặt với phiên bản đen tối hơn của mình. Phiên bản này nói với anh: “Anh không biết rằng chính anh mới là mối nguy lớn nhất của vũ trụ”.

Hai phiên bản Doctor Strange chạm mặt

marvel

Doctor Strange phiên bản đen tối ở bản hoạt hình (ảnh trái) và phiên bản điện ảnh vừa được tung ra

marvel/disney+

Những tình tiết rời rạc này nhắc người xem nhớ về tập thứ 4 của series hoạt hình What If…? phát trên Disney+, tập trung toàn bộ câu chuyện về phù thủy tối thượng. Trong tập phim, vì muốn sửa chữa quá khứ một cách mù quáng nên Doctor Strange đã triệu hồi ma thuật đen và tiến hành những nghi thức ma quỷ, trở thành một phiên bản đáng sợ và tìm đến Doctor Strange phiên bản “hiền lành” hơn ở vũ trụ khác để hợp thể, từ đó khiến cho vũ trụ “mục rữa”, lâm nguy. Rất có thể, những chi tiết xuất hiện trong trailer có liên quan đến những gì mà các nhà làm phim đã bày ra trước đó.

Siêu anh hùng Wanda trong phim

marvel

Vai trò của nhân vật này trong dự án mới sẽ tạo nhiều thú vị

marvel

Poster phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness

marvel

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của siêu anh hùng Wanda (vốn bộc lộ sức mạnh tối thượng trong series truyền hình riêng là WandaVision) cũng khiến cho câu chuyện thêm phần kịch tính khi trong trailer, có chi tiết nhân vật này phát huy sức mạnh. “Tôi đã phạm sai lầm và khiến con người tổn thương”, Wanda nói với Doctor Strange khi anh tìm cô.

Sau khi quay xong vào mùa xuân năm nay, ê-kíp bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness thông báo quay lại nhiều cảnh đến hết năm. Với những gì đang diễn ra, dễ thấy đa vũ trụ từng xuất hiện trongSpider-Man: No Way Home được các nhà làm phim khám phá sâu hơn. Phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến ra rạp ngày 6.5.2022.

Trailer phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness MARVEL

Top 4 doctor strange bản cam tổng hợp bởi HTNC

"Doctor Strange" 2 bị cấm ở Trung Quốc nhưng vẫn gây "địa chấn" ở Việt Nam

 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 4.93 (610 vote)
 • Tóm tắt: Kịch bản phim do Michael Waldron và Jade Barlett đảm nhiệm, Sam Raimi đạo diễn cùng diễn xuất của Benedict Cumberbatch (vai bác sĩ Stephen …

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

 • Tác giả: motchill.tv
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.77 (272 vote)
 • Tóm tắt: Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022). Trạng thái: HD Vietsub; Đạo diễn: Sam Raimi; Thời lượng: 126 phút; Tình …

xem doctor strange 2 bản cam xem ở đâu

 • Tác giả: tiktok.com
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 4.43 (217 vote)
 • Tóm tắt: Khám phá các video liên quan đến xem doctor strange 2 bản cam xem ở đâu trên TikTok.

cmm.edu.vn

 • Tác giả: cmm.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 4.17 (520 vote)
 • Tóm tắt: Xem phim doctor strange 2 cam lậu Full HD, Xem phim Doctor Strange 2 Vietsub Full HD. Trạng thái : 1 Tập. Tập Hiện Tại : 1 Tập. Năm xuất bản : 2022.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là Xem phim Doctor Strange 2 Vietsub Full HD hãy cùng tải về và xem phim online nhé :​ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang mở rộng sang các lĩnh vực mới với Giai đoạn 4, tất cả đều được kết hợp vào Doctor Strange 2, chính thức được đặt tên là …
htnc
008