Tốt hơn từng ngày- Better day by day
Liên bỉnh phát và ninh dương lan ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc &039quạu&039 với Trương Thế Vinh khi thấy Liên Bỉnh Phát bị &039bắt nạt&039

htnc
htnc
Rate this post

Liên Bỉnh Phát – Ninh Dương Lan Ngọc vốn là cặp đôi được ‘đẩy thuyền’ mạnh mẽ của Running Man Vietnam mùa đầu tiên. Mặc dù sang mùa 2, ‘vợ chồng Non Nớt’ bắt đầu chiếm sóng và cũng được ekip ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình, song cặp đôi Liên Bỉnh Phát – Ninh Dương Lan Ngọc vẫn sở hữu fandom hùng hậu không hề kém cạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Liên Bỉnh Phát – Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi ‘thống trị’ Running Man Vietnam mùa 1.

Mới đây, một khoảnh khắc tương tác của cả 2 trong hậu trường Running Man Vietnam mùa 2 đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Cụ thể, Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát trò chuyện cùng nhau sau trò chơi ‘giáp lá cà’ xé bảng tên trên sàn đấu. ‘Voi Biển’ hỏi đàn em có đau vì ‘vật lộn’ trong lúc chơi trò chơi hay không, Liên Bỉnh Phát trả lời: ‘Trong lúc chơi mình không có cảm giác, nhưng có thể tối nay về người sẽ ê ẩm xíu’.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên Song Lang không ngại điều này, anh cảm thấy sau nhiều tháng không được ra phòng tập thì chí ít một trò chơi sức mạnh sẽ giúp mình khỏe hơn, dù người hơi ê ẩm một chút.

Trương Thế Vinh lúc này mới bày tỏ: ‘Lâu lắm rồi anh em chúng tôi mới được ra sức… Chơi với mấy người kia phải nương, nhưng với Phát thì hơi ra sức vì Phát chịu được. Đúng không Phát? Có đau thì nói anh biết nhé!’.

Đúng lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc đi ngang qua và lập tức thay Liên Bỉnh Phát nói: ‘Đau!’.

Nội dung chú thích ảnh

Phát không biết đau thì thôi để Ngọc đau giùm!

Gương mặt ‘quạu nhẹ’ của nàng ngọc nữ khiến Trương Thế Vinh không khỏi buồn cười, anh hỏi lại: ‘Sao em biết đau?’ thì Ninh Dương Lan Ngọc lập tức ‘xổ một tràng’: ‘Tội nghiệp Phát hông? Em tội nghiệp Phát chứ sao nữa. Anh giật Phát cỡ này nè. Phát chết rồi ai bảo vệ em?’.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh ‘túm’ Lan Ngọc lại đòi ‘ba mặt một lời’.

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc vẫn ra sức bảo vệ ông anh, Liên Bỉnh Phát tuy không lên tiếng nhưng có thể thấy ảnh chàng cười mỉm nhẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Đến ‘Voi Biển’ cũng bó tay trước lý lẽ ‘Phát chết ai bảo vệ em’ của nàng ngọc nữ.

Nội dung chú thích ảnh

Dù không ít lần ‘ỷ’ được Liên Bỉnh Phát thương yêu nên ‘bắt nạt’ anh chàng, song Lan Ngọc vẫn rất chịu khó bảo vệ ông anh này.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ hy vọng khi Running Man Vietnam tiếp tục quay mùa 3 thì Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sẽ có nhiều ‘moment’ hơn.

htnc
0003