Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Nồi nấu rượu bằng inox đun điện 3 pha

htnc
htnc
Rate this post

Nồi nấu rượu bằng inox là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay do cơ khí trọng tuyết sản xuất. Sản phẩm của chúng tôihúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị và dây truyền nấu rượu bằng điện, với nhiều năm kinh nghiệm về chế tạo máy thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên các hệ thống máy móc hoàn toàn tự động, có năng lực sản xuất nồi nấu rượu với nhiều công xuất khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. sau đây là các đặc tính cơ bản của nồi nấu rượu bằng inox

Công xuất nồi nấu rượu bằng inox của cơ khí trọng tuyết

Vật liệu: inox su 304

Công xuất tiêu thụ: từ 12 kw đến 50 kw điện 380v

Nấu được từ 10 lít rượu đến 300 lít một mẻ

Cấu tạo nồi nấu rượu bằng inox đun điện 3 pha

Nồi nấu rượu bằng điện của chúng tôi được thiết kế với 3 phần chính:

Phần ruột nồi:ruột nồi làm hoàn toàn bằng inox su 304

Bên ngoài lớp ruột là một lớp inox su 304 để chứa nước và mai xo điện.

Tiếp đến là lớp bông thủy tinh cách nhiệt tốt.

Ngoài cùng là lớp vỏ bảo ôn được làm bằng inox giúp đảm bảo an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.Phần ngưng tụ rượu, bồn làm lạnh và hệ thống ruột gà cũng được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ.

Tủ điều khiển nồi nấu rượu inox: Đây là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị.

Ưu điểm của nồi nấu rượu do cơ khí Trọng Tuyết sản xuất.

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng hạn chế tối đa khói bụi và ô nhiễm môi trường.

Dễ vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng, vì nồi nấu rượu bằng điện được làm bằng inox chống gỉ nên rất sạch sẽ không bị han gỉ.

Rượu được nấu nhanh hơn và mỗi lần nấu được nhiều hơn so với phương pháp nấu rượu bằng than, bằng củi truyền thống.

Nồi nấu rượu bằng inox được trang bị hệ thống cầu giao tổng, aptomat chống giật và khi có sự cố rò rỉ điện thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện nên rất an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt là bộ nồi nấu rượu bằng điện do cơ khí Trọng tuyết sản xuất cam kết tiết kiệm điện đến mức tối ưu.Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo nồi nấu rượu đầy đủ mọi công suất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Video tham khảo nồi nấu rượu bằng inox đun điện 3 pha

Nồi nấu rượu đa năng bằng inox đun điện chưng cất rượu thủy thượng nồi nấu rượu truyền thống theo kiểu dáng và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng. Thuỷ thượng 33 là cách chưng cất rượu của người Việt cổ vùng đồng bằng Bắc Bộ. Trải qua bao đời nhưng cách nấu rượu vẫn không hề thay đổi, vẫn là chiếc nồi đồng, chõ xôi, chậu nước làm lạnh ở trên để ngưng tụ, rượu, vì thế được gọi là cách nấu thuỷ thượng. Hiện nay thay vì phải dùng nhiều loại công cụ khác nhau,sử dụng nguyên liệu than, củi để chưng cất rượu thì nên lựa chọn nồi chưng cất rượu thủy thượng đa năng bằng điện của chúng tôi để việc nấu rượu trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

>>> Xem thêm: Nồi hơi nấu rượu gạo công nghiệp bằng đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên công ty:Công ty cơ khí Trọng Tuyết. Địa chỉ: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh Điện thoại: 0972.787.538 Email: cokhitrongtuyet@gmail.com Fax: (+84)972787538 Website: https://cơkhitrongtuyet.com

htnc
0001