Tốt hơn từng ngày- Better day by day

Bạch Công Khanh có thái độ lạ, từ chối hát với Nam Em sau khi được chọn là “người chồng lý tưởng”

htnc
htnc
Rate this post

Thời gian qua, Nam Em và Bạch Công Khanh được fan “đẩy thuyền” khi hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh. Bất ngờ hơn, chính Nam Em cũng công khai tình cảm dành cho Bạch Công Khanh trong chương trình Lần Đầu Kể Hết.

Cụ thể, cô tuyên bố muốn Bạch Công Khanh làm chồng tương lai: “Sau này tôi có chồng, tôi muốn người đó là Bạch Công Khanh. Khanh cũng biết điều này. Bạn ấy cười rồi hỏi: ‘Em xỉn hả?’, tưởng tôi nói đùa. Nhưng đó là lời nói thật lòng. Khanh nhiều lúc phải điều tiết lại để xoa dịu Nam Em, không để tôi lún sâu (chuyện tình cảm) quá. Mọi người nên hiểu là 2 trái tim hướng về nhau mà 1 bên quá nặng tình thì sẽ đẩy bên kia đi và ngược lại, giống như cán cân, phải cân bằng mới đến với nhau được”.

Sau tuyên bố ồn ào của Nam Em, thái độ của Bạch Công Khanh gần đây được dân tình quan tâm. Nhiều người hâm mộ nhận thái nam ca sĩ đã không còn tương tác thân mật với Nam Em nhiều như trước. Cách đây vài tháng, cả hai từng có cái ôm eo, nhìn nhau đầy tình cảm trên sân khấu ca nhạc. Nhưng trong buổi diễn gần nhất tại Đà Lạt, Bạch Công Khanh và Nam Em đều nhìn hai hướng khác nhau, không còn thân thiết. Hàng loạt video ghi lại buổi biểu diễn được lan truyền trên mạng xã hội thể hiện rõ điều này.

Đáng chú ý, khi được Nam Em mời đứng trên sân khấu cùng thể hiện ca khúc Giáng sinh tặng khán giả, Bạch Công Khanh đã từ chối với lý do “anh không biết bài này”. Người đẹp Tiền Giang đã lên tiếng: “Anh không hát thì có thể nhảy cũng được mà. Muốn người ta sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”. Đáp lại, nam ca sĩ có câu trả lời cực phũ: “Vậy anh không tìm cách”. Nghe đến đây, Nam Em đành chấp nhận: “Vậy thôi anh vô (trong) đi”. Câu trả lời: “Ok” của Bạch Công Khanh khiến người hâm mộ cặp đôi hụt hẫng.

Khi tìm hiểu về mối quan hệ hiện tại của cả hai, người hâm mộ còn phát hiện danh sách bạn bè công khai của Nam Em đã không còn tên Bạch Công Khanh. Điều này khiến fan suy đoán chắc hẳn mối quan hệ cặp đôi nghệ sĩ đã xảy ra nhiều vấn đề nên đã “hủy kết bạn”.

htnc
0006